Vũ Hà Anh

Vũ Hà Anh

26 tuổi - Hải Phòng

Trước khi niềng: Răng hô hàm, khấp khểnh độ 2

Phương pháp: Niềng răng mắc cài kim loại

Thời gian: 2 năm

“Lựa chọn niềng răng tại một nơi rất xa nhà là một quyết định cực kỳ mạo hiểm với mình. Nhưng nhìn vào kết quả hiện tại, mình cảm thấy bản thân đã đặt niềm tin đúng chỗ. ViDental Brace đã cho mình một nụ cười cực kỳ ưng ý, vượt qua cả kỳ vọng của mình”

“Quay xe” phút chót niềng răng tại Hà Nội chỉ trong 1 tiếng đồng hồ

Bạn Hà Anh trở thành khách hàng tại Viện niềng răng thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace vào năm 24 tuổi, sau khi đã đi làm 2 năm tại Hải Phòng. Khi đăng ký hẹn khám tại đây, đội ngũ của ViDental Brace không khỏi bất ngờ trước quyết định của bạn do quãng đường từ Hải Phòng tới Hà Nội không hề ngắn. Đặc biệt, với dịch vụ niềng răng thường phải di chuyển tái khám thường xuyên nên đội ngũ trung tâm khá tò mò tại sao bạn không lựa chọn một cơ sở gần nhà hơn. 

Chia sẻ về quyết định lựa chọn ViDental Brace, bạn Hà Anh cho biết: “Việc thăm khám gần nhà thì không phải là mình chưa bao giờ nghĩ đến. Mình cũng đã từng thử tới khám tại các địa chỉ nha khoa tại Hải Phòng, lớn nhỏ đều đến nhưng vẫn chưa có bên nào khiến mình cảm thấy ưng ý. Chỗ gần nhà nhất thì không hợp bác sĩ, chỗ có cơ sở vật chất đẹp thì lúc tư vấn mình lại không ưng phác đồ, chỗ thì giá lại cao quá,… Nhân dịp lên Hà Nội chơi nên mình đã thử đánh liều tới ViDental Brace và chỉ với 1 tiếng tư vấn, mình cảm nhận được sự tận tâm của bác sĩ, cộng thêm với chương trình thanh toán rất phù hợp với mình nên không ngần ngại “chốt đơn” luôn”. 

Về tình trạng răng của bạn Hà Anh, trước khi niềng bạn thường xuyên tự ti về nụ cười vì răng hô, khấp khểnh nhìn hơi kém duyên. Ngoài ra, khi ăn nhai, bạn thường cắn vào lợi vì bị lệch khớp cắn. Bên cạnh đó, tính chất công việc cần phải giao tiếp nhiều lại càng khiến bạn Hà Anh áp lực vì nụ cười. Chính vì vậy, khi bước sang tuổi 24, bạn quyết tâm niềng răng để có được một ngoại hình xinh đẹp và tự tin hơn. 

Sau buổi gặp với bác sĩ Phạm Thùy Anh tại nha khoa ViDental Brace, bạn Hà Anh đã nhanh chóng chốt luôn lộ trình niềng răng mắc cài và bắt đầu hành trình 2 năm đồng hành cùng nha khoa. 

Đi thật xa để niềng răng, trở về với nụ cười đẹp mỹ mãn

Sau buổi khám tổng quát đầu tiên, bạn Hà Anh đã có đầy đủ thông tin về tình trạng răng từ phía ViDental Brace. Trong hơn 1 tiếng tư vấn, bác sĩ đã kiểm tra, chụp phim và để bạn Hà Anh xem trước kết quả niềng răng thông qua công nghệ Vi-Smile. Bên cạnh các vấn đề lộ rõ như răng hô, răng khấp khểnh, men răng yếu thì tình trạng lệch khớp cắn của bạn Hà Anh đang ở mức độ 2, có thể kéo chỉnh để cân bằng khớp cắn và gương mặt. 

Lộ trình niềng của bạn dự kiến diễn ra trong 2 năm, phải nhổ bỏ 2 răng khôn hàm dưới ở 2 bên vì đang mọc lệch mức độ 5. Sau đó, bạn sẽ được gắn mắc cài và điều chỉnh qua các buổi tái khám. Về chi phí niềng răng, do đăng ký tại buổi khám tổng quát và trong thời gian hưởng chương trình khuyến mãi nên chi phí niềng răng của bạn Hà Anh chỉ dao động khoảng 20 triệu. Bạn được áp dụng chương trình trả góp trong vòng 12 tháng, chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ những nỗi lo về mặt tài chính. 

Bạn Hà Anh cho biết: “Bác sĩ Thùy Anh tuy mới chỉ gặp mình lần đầu nhưng rất tận tình chỉ cho mình từng vấn đề của hàm răng. Trước mình đi khám chỉ toàn thấy tư vấn hời hợt, không thể nhìn được kết quả sau khi niềng răng như ở đây. Với cơ sở vật chất của trung tâm rất phù hợp với gu của mình, sạch sẽ, hiện đại và đặc biệt là các loại máy liên quan tới nha khoa mới nhất đều có ở đây…”

Một trong những vấn đề khiến bạn Hà Anh quan tâm nhất khi niềng răng chính là việc nhổ răng. Trường hợp của bạn phải nhổ răng khôn nên khi được bác sĩ chỉ định cần phải thực hiện sớm, tránh làm xô lệch các răng. Bạn Hà Anh cũng chia sẻ về nỗi lo lắng vì bạn từng được cảnh báo là nhổ răng rất đau, chảy máu nhiều. Tuy nhiên, tất cả những nỗi lo lắng đó đều được xóa tan nhờ công nghệ nhổ răng khôn không đau, không sưng của ViDental Brace. Bác sĩ đã sử dụng máy nhổ răng Piezotome để nong rộng vùng xương ổ hàm của bạn Hà Anh, lấy răng ra dễ dàng chỉ sau 5 phút. 

Trung bình 2 tuần/ lần, bạn Hà Anh quay trở lại ViDental Brace để tái khám, kéo chỉnh niềng răng. Mặc dù hơi đau nhức thời gian đầu nhưng hiệu quả là răng di chuyển nhanh, giúp khuôn miệng gọn gàng hơn rất nhiều. Quãng đường đi lại từ Hải Phòng về Hà Nội khá xa xôi nhưng dù là ngày mưa hay ngày nắng, ngày thường hay ngày nghỉ, bạn đều thu xếp để có thể hoàn thành mục tiêu đúng thời hạn. 

Kết quả niềng răng ưng quá chừng, không phụ kì vọng

Sau 2 năm đeo niềng, bạn Vũ Hà Anh đã chính thức khép lại hành trình niềng răng mắc cài kim loại. Nụ cười đã tự tin hơn trước, không còn khuôn miệng hô kém duyên và cả những lần không may cắn vào lợi. Hàm răng được căn chỉnh đều đẹp, ngay ngắn, được vệ sinh sạch sẽ nên luôn sáng bóng. Bạn Hà Anh giờ có thể tự tin giao tiếp và thuyết trình trước đám đông, trở thành một cá nhân xuất sắc trong công việc. 

Chia sẻ về kết quả niềng răng, bạn Hà Anh cho biết: “Sau khi tháo niềng, mình thấy vô cùng tự tin và cảm thấy bản thân may mắn vì đã quyết định lựa chọn phương pháp này để làm đẹp. Mình luôn quan niệm răng, chỉ cần đồng tiền bỏ ra xứng đáng thì cho dù có đi đường xa mình cũng chấp nhận và ViDental Brace đã chứng mình mình không đặt niềm tin sai chỗ”.

Hà Anh gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng đã hỗ trợ cho bạn trong suốt thời gian niềng, luôn coi ViDental Brace là một điểm đến ấm áp, giúp cho nụ cười của bạn ngày một rạng rỡ. 

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Bác sĩ Phạm Thùy Anh

Đánh giá ca niềng

“Bạn Hà Anh là một trong những khách hàng mà tôi và trung tâm ViDental Brace rất ấn tượng. Tuy ở xa nhưng lần nào bạn tới khám cũng đúng hẹn, thậm chí còn mang quà theo nữa nên chúng tôi rất cảm động. Khoảng thời gian đồng hành cùng bạn 2 năm cũng để lại trong lòng chúng tôi nhiều kỷ niệm đẹp…”

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309