Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại: Ưu Nhược Điểm, Chi Phí Thực Hiện

Niềng răng mắc cài kim loại được các bác sĩ nha khoa đánh giá là phương pháp chỉnh nha hiệu quả cao nhất hiện nay với chi phí phải chăng, phù hợp mọi đối tượng. Do đó, đây cũng là phương pháp niềng răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu phương pháp này với các chuyên gia Trung Tâm ViDental Brace trong bài viết sau đây.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì – Giải đáp chính xác

Đây là phương pháp chỉnh nha tiêu chuẩn, ra đời đầu tiên nhưng đến nay vẫn được ưa chuộng. Cụ thể niềng răng mắc cài kim loại sử dụng chất liệu hợp kim không gỉ như niken – titanium để nắn chỉnh lại vị trí của răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc với tính chất phức tạp cao.

Chất liệu sử dụng cho phương pháp này có độ bền chắc cao, đều và ổn định, vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng chúng bị gỉ hay biến chất khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời lực tác động của niềng răng mắc cài kim loại khá ổn định vì thế việc điều chỉnh vị trí răng linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại được ưa chuộng vì nhiều ưu điểm
Niềng răng mắc cài kim loại được ưa chuộng vì nhiều ưu điểm

5 lý do khiến niềng răng mắc cài kim loại được lựa chọn nhiều nhất

Niềng răng mắc cài với chất liệu kim loại là thủ thuật nha khoa sử dụng để cải thiện các tình trạng răng hô vẩu, móm, khấp khểnh, mọc thưa, mang đến hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi tắn cho người được chỉnh nha. 

Phương pháp này hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất khi có nhu cầu niềng răng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hiệu quả ổn định, bền vững: Các mắc cài kim loại khi gắn trên răng khá bền, khó lệch hay bị bung, đồng thời mang đến hiệu quả điều chỉnh răng tốt. Chất liệu kim loại của mắc cài cũng hạn chế tình trạng gãy, vỡ trong quá trình chỉnh nha, ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị hơn so với chất liệu sứ hay pha lê.
 • Khắc phục đa dạng tình trạng răng lệch lạc phổ biến: Phương pháp này có khả năng điều chỉnh răng hiệu quả để giải quyết các khuyết điểm như răng hô, móm, thưa, khớp cắn lệch… Hiệu quả chỉnh nha đạt mức tối ưu, mang đến kết quả hàm răng đều, thẳng.
 • Thời gian niềng răng nhanh chóng: Tùy theo tình trạng và mức độ khuyết điểm của răng mà thời gian chỉnh nha với mắc cài kim loại thường từ 12 – 24 tháng để cung hàm ổn định. So với các phương pháp niềng răng khác, mắc cài kim loại đã rút ngắn được 1 – 12 tháng chỉnh nha mà vẫn đảm bảo hiệu quả.
 • Đa dạng loại hình: Là một phương pháp chỉnh nha lâu đời và truyền thống nhất, tuy nhiên mắc cài kim loại đã có nhiều sự cải tiến với đa dạng loại hình đi cùng sự phát triển của công nghệ niềng răng hiện đại. 
 • Chi phí phải chăng: Trong cách loại niềng răng mắc cài với đa dạng chất liệu hiện nay, chất liệu kim loại có giá thành hợp lý, tiết kiệm nhất. Chi phí thực tế cho mỗi ca chỉnh nha sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố, tuy nhiên giá niềng răng mắc cài kim loại thường thấp hơn so với chất liệu sứ, pha lê…

Với những ưu điểm nay, đây hiện là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, thủ thuật nha khoa này vẫn có những nhược điểm không thể bỏ qua như:

 • Tính thẩm mỹ thấp, ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp (ngoại trừ hình thức mắc cài gắn trong).
 • Cảm giác khó chịu, đau đớn, đặc biệt thời gian mới gắn mắc cài hoặc vừa siết niềng.
 • Có tính cố định nên khó vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng.

Ưu, nhược điểm 3 phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại phổ biến nhất

Hiện nay, chỉnh nha mắc cài kim loại được phân loại thành 3 dạng phổ biến nhất gồm: Niềng răng mắc cài kim loại thường, dạng khóa tự buộc và loại gắn trong (mặt lưỡi). Mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng như sau:

1. Niềng răng mắc cài kim loại dạng thường/truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống hay loại khóa thường vẫn sử dụng các mắc cài gắn trên bề mặt ngoài của răng, kết hợp dây cung kim loại. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ cố định mắc cài sứ dây cung bằng các dây chun nha khoa. Độ đàn hồi của dây chun sẽ được điều chỉnh để kiểm soát lực chỉnh nha theo phác đồ điều trị.

Niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp chỉnh nha lâu đời
Niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp chỉnh nha lâu đời

Ưu điểm:

 • Có chi phí thấp: Đây hiện là phương pháp chỉnh nha có chi phí thấp bậc nhất, chỉ sau dạng khí cụ tháo lắp. Mức giá chỉnh nha mắc cài kim loại thường dao động từ 15.000.000 – 35.000.000 VNĐ/2 hàm tùy thuộc tình trạng khuyết điểm của răng và hàm, kỹ thuật, đơn đơn vị và bác sĩ thực hiện… Trong khi đó, mắc cài chất liệu sứ thường có giá từ 37.000.000 – 60.000.000 VNĐ/2 hàm, niềng răng không mắc cài – chỉnh nha Invisalign từ 65.000.000 – 135.000.000 VNĐ/2 hàm,…
 • Đạt hiệu quả chỉnh nha cao: Mắc cài kim loại thường có độ bền cao, hiệu quả kéo chỉnh răng nhanh, an toàn giúp mang đến kết quả niềng răng tốt nhất. Quá trình điều chỉnh diễn ra liên tục, hạn chế tình trạng răng lệch lạc,  di chuyển khác với khác đồ điều trị.
 • Rút ngắn thời gian niềng răng: Phương pháp niềng bằng mắc cài kim loại truyền thống giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chong. Theo các bác sĩ, cùng 1 ca chỉnh nha, sử dụng mắc cài kim loại thường sẽ có thể rút ngắn thời gian từ 1 – 12 tháng so với những phương pháp khác.

Nhược điểm:

 • Tính thẩm mỹ không cao: Dù mang đến nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vẫn e ngại phương pháp này chủ yếu do tính thẩm mỹ thấp, lộ phần niềng, từ đó ảnh hưởng đến độ tự tin trong giao tiếp của bệnh nhân.
 • Đau đớn, hơi khó chịu khi mới niềng: Trong thời gian đầu đeo mắc cài và 1 -3 ngày sau mỗi lần tái khám, người chỉnh nha với mắc cài kim loại truyền thống thường có cảm giác đau nhức, ê buốt, khó chịu. Đặc biệt, quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng diễn ra khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người niềng.

2. Sử dụng khóa tự buộc thay dây chun

Một phương pháp tân tiến hơn chính là niềng răng mắc cài kim loại tự đóng hay tự khóa. đây là giải pháp được cải tiến từ mắc cài kim loại thường. Các mắc cài thay vì được cố định bằng dây chun sẽ được kết nối với dây cung thông qua các chốt cố định.

Ưu điểm:

 • Cơ chế hoạt động và hiệu quả chỉnh nha vẫn giữ lại các đặc điểm cơ bản của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường.
 • Khóa tự động có khả năng cố định tốt hơn, hạn chế tình trạng giãn cũng như lực ma sát, từ đó mang đến hiệu quả cao hơn so với loại truyền thống dùng dây chun.
Khóa tự động kiểm soát tốt hơn dây chun trong loại truyền thống
Khóa tự động kiểm soát tốt hơn dây chun trong loại truyền thống

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn loại truyền thống từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ cho mỗi ca chỉnh nha.
 • Tính thẩm mỹ vẫn không được cải thiện, cảm giác đau nhức vẫn tồn tại dù được giảm bớt.

3. Mắc cài gắn trong

Niềng răng mắc cài kim loại gắn mặt trong còn được gọi với cái tên khác là mắc cài mặt lưỡi. Đây là phương pháp chỉnh nha có cấu tạo và hiệu quả giống loại truyền thống và tự khóa, tuy nhiên vị trí gắn mắc cài là bề mặt trong của răng thay vì cố định ở bên ngoài.

Ưu điểm:

 • Nâng cao tính thẩm mỹ, từ đó giúp người niềng răng có thể tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp hàng ngày.
 • Hiệu quả niềng răng của phương pháp này vẫn được đảm bảo như các loại niềng răng gắn mặt ngoài, chất liệu kim loại.

Nhược điểm:

 • Khi đeo niềng ở mặt trong răng, bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng hơn khi cố định bên ngoài.
 • Người mới niềng cũng thường có cảm giác đau, khó chịu, đặc biệt khi mắc cài cọ xát lưỡi.
 • Có giá thành cao hơn loại truyền thống từ 10.000.000 – 25.000.000 VNĐ/hàm, cao nhất trong 3 phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài kim loại.
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao

5 loại dây cung thường dùng trong niềng răng mắc cài kim loại

Dây cung niềng răng sử dụng cho mắc cài kim loại hay các loại mắc cài khác thường được làm từ hợp kim, phổ biến nhất là thép không gỉ, hợp kim titan – beta và hợp kim niken – titan. Với các thành phần khác nhau, người ta chia thành 5 loại dây cung trong niềng răng với các kích thước khác nhau. Cụ thể:

 • Dây cung hợp kim kim loại quý: Các kim loại quý bao gồm vàng, bạch kim, bạc,… được sử dụng để làm loại dây cung này. Nhờ đó nó có khả năng chống ăn mòn tốt, độ dẻo và đàn hồi cao. Tuy nhiên nhược điểm chính là chi phí tương đối cao. Thành phần chính của dây cung kim loại quý là vàng (55% – 65%), đồng(11 – 18%), palladi (5 – 10%), bạch kim (5 – 10%), niken (1 – 2%).
 • Dây cung thép không gỉ (stainless steel): Thép không gỉ là vật liệu đầu tiên được dùng để thay thế cho dây cung hợp kim quý trong việc chế tạo dây cung chỉnh nha. Nhìn chung, chi phí cho loại dây cung này rẻ hơn rất nhiều so với kim loại quý, đặc biệt chúng có độ cứng, chống ăn mòn và độ dẻo cao, vì vậy dùng để chế tạo dụng cụ chỉnh nha khá dễ dàng. Cụ thể thành phần có trong đó gồm chromium (17 – 25%), niken (8 – 25%) và carbon (1 – 2%).
 • Dây cung niềng răng mắc cài kim loại cobalt – chromium: Thành phần cấu tạo dây cung cobalt-chromium gồm coban (40%), crom (20%), sắt (16%), cùng niken (15%). Đây là loại dây cung có lực kéo mạnh, tuy nhiên độ cương cứng còn yếu, vì vậy không phù hợp điều trị các ca chỉnh nha phức tạp. Đây cũng là lý do, loại dây cung này ít được sử dụng trong điều trị ngày nay.
 • Dây cung niken – titan: Đây là loại dây cung được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các phương pháp niềng răng mắc cài, đặc biệt là mắc cài kim loại. Thành phần chính có trong loại dây cung này là niken 55% và titanium 45% có độ cứng thấp, siêu dẻo và tính đàn hồi cao.
 • Dây cung titan – beta (TMA): Thành phần chính trong loại dây cung này gồm titanium (79%), zirconium (6%), molypden (11%) và tin (4%). Hợp kim này còn được biết đến với tên khác là titanium – molybdenum. Loại dây cung này được đánh giá là có khả năng giúp rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả tương đối tốt trong quá trình chỉnh nha.
Dây cung thường dùng trong niềng răng mắc cài kim loại
Dây cung thường dùng trong niềng răng mắc cài kim loại

Nên niềng răng mắc cài kim loại loại nào?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha dùng dây cung, mắc cài và một số khí cụ hỗ trợ để đưa hàm răng về vị trí mong muốn, đáp ứng khả năng ăn nhai, khớp cắn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nên lựa chọn phương pháp nào trong 3 loại là niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng mắc cài tự buộc và niềng răng mặt trong?

Nhìn chung, niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp rẻ nhất, hiệu quả nhanh phù hợp với những người có điều kiện kinh tế không cao. Niềng răng mắc cài tự buộc và mặt trong chi phí cao hơn nhưng lại giúp giảm đau đớn, rút ngắn thời gian chỉnh nha. Đặc biệt chỉnh nha mặt trong còn đem lại tính thẩm mỹ cao, không bị lộ mắc cài.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? 4 yếu tố quyết định

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất chính là chi phí chỉnh nha với phương pháp này. Thông thường mức giá của 3 phương pháp áp dụng cho 1 ca (2 hàm) sẽ ở mức sau:

 • Giá niềng răng mắc cài kim loại truyền thống: Từ 15.000.000 – 35.000.000 VNĐ.
 • Chi phí chỉnh nha mắc cài kim loại khóa tự buộc: Từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ.
 • Giá niềng răng mặt lưỡi: Từ 40.000.000 – 55.000.000 VNĐ VNĐ.

Tuy nhiên, giá chỉnh nha sử dụng mắc cài kim loại thực tế trong mỗi ca chỉnh nha sẽ chịu sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể gồm:

 • Phương pháp, kỹ thuật: 3 loại mắc cài kim loại sẽ có giá khác nhau dựa trên chất liệu, hình thức, và xuất xứ khí cụ. 
 • Tình trạng sức khỏe và khuyết điểm răng miệng: Mỗi ca chỉnh nha sẽ có khuyết điểm hô vẩu, móm, lệch lạc, thưa, khấp khểnh… cũng như các bệnh lỹ nha khoa khác riêng biệt. Do đó, độ phức tạp và các yêu cầu về kỹ thuật, thủ thuật để điều trị sẽ khác nhau. 
 • Tay nghề bác sĩ nha khoa, địa chỉ thực hiện: Đơn vị nha khoa uy tín, chất liệu dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ kèm theo giá có phần nhỉnh hơn các cơ sở nhỏ lẻ,, bác sĩ ít tiếng tăm khác.
 • Các chính sách và chương trình ưu đãi: Các trung tâm nha khoa hiện nay đều có các chính sách thanh toán, trả góp, các gói ưu đãi, chương trình khuyến mãi, trợ giá giúp giảm chi phí niềng răng nói chung, chỉnh nha mắc cài kim loại nói riêng.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá chỉnh nha mắc cài kim loại
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá chỉnh nha mắc cài kim loại

Chi phí niềng răng rất quan trọng nhưng không phải tất cả. Việc lựa chọn đơn vị, bác sĩ nha khoa cũng như phương pháp phù hợp tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất đều cần được xem xét trước khi bắt đầu niềng răng mắc cài kim loại. Do đó, việc lựa chọn nơi thăm khám và thực hiện các thủ thuật chỉnh nha cực kỳ quan trọng.

Đăng ký niềng răng hôm nay

Ưu đãi đến

50%

Chỉ 5 phút

Chuẩn đoán nhanh tình trạng

5 câu hỏi phổ biến nhất về chỉnh nha với mắc cài kim loại

Về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Hiểu rõ điều đó, các chuyên gia của Trung Tâm ViDental Brace sẽ giải đáp TOP 5 vấn đề được quan tâm nhất sau đâu:

Đối tượng nào nên niềng răng với mắc cài kim loại?

Niềng răng mắc cài với chất liệu từ kim loại là phương pháp chỉnh nha hiệu quả cao, phù hợp đa dạng các đối tượng, bao gồm hầu hết các khuyết điểm của răng và một phần cấu trúc hàm như:

 • Răng hô: Phù hợp nguyên nhân hô do răng, từ 1 cho đến cả 2 hàm, đồng thời có thể khắc phục tình trạng hô do hàm mức độ nhẹ đến trung bình. Đối với hô do hàm mức độ nặng, cần kết hợp phẫu thuật xương hàm để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Răng móm: Đối với tình trạng móm do răng từ mức độ nhẹ đến nặng, móm do hàm mức độ nhẹ đều có thể khắc phục tốt với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Đối với trường hợp móm do cấu trúc hàm mức độ trung bình đến nặng cần kết hợp chỉnh nha và phẫu thuật hàm để giải quyết triệt để.
 • Răng thưa: Tình trạng răng mọc cách xa nhau, cung hàm xuất hiện nhiều khoảng trống, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau đều có thể điều trị hoàn toàn sau khi chỉnh nha bằng kỹ thuật gắn mắc cài chất liệu kim loại.
 • Răng lệch lạc, khấp khểnh: Chỉnh nha gắn mắc cài kim loại thường, tự buộc hay mặt trong đều có thể giải quyết hiệu quả, triệt để tình trạng răng mọc lộn xộn, không đồng đều.
Các tình trạng răng lệch, hô, móm, thưa đều có thể niềng răng
Các tình trạng răng lệch, hô, móm, thưa đều có thể niềng răng

Quá trình niềng mất bao lâu thời gian?

Thời gian chỉnh nha với phương pháp sử dụng mắc cài kim loại cũng tương tự như các phương pháp khác, khó có thể xác định chính xác. Đó là bởi thời gian niềng sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như: Mức độ và tình trạng răng miệng, phương pháp, đơn vị nha khoa, bác sĩ thực hiện, cách chăm sóc hàng ngày,… Tuy nhiên, thông thời gian niềng răng đối với phương pháp mắc cài kim loại sẽ dao động từ 18 – 24 tháng để đạt hiệu quả cao nhất, bền vững.

Quá trình thực hiện và chỉnh nha mắc cài có đau không?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc nhất trước khi chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại chính là vấn đề đau buốt, khó chịu trong quá trình thực hiện. Để có thể tạo lực kéo răng dịch chuyển như ý muốn, sau mỗi lần siết dây cung, thay dây chun,… đều sẽ có cảm giác đau từ 1 ngày cho đến vài tuần sau đó.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu khi mới gắn mắc cài trên răng, cảm giác cộm, ê buốt, đau nhức sẽ khiến bạn đau nhức. Tùy mức độ cơn đau và độ kéo dài mà bác sĩ sẽ có cách xử lý phù hợp. Tuy nhiên, đến với Trung Tâm ViDental Brace, khách hàng chỉnh nha mắc cài sẽ được trải nghiệm quá trình niềng KHÔNG ĐAU ĐỚN, không nhổ răng và bác sĩ sẽ luôn theo dõi để điều chỉnh kịp thời.

Công nghệ tân tiến, kỹ thuật niềng không đau tại ViDental Brace
Công nghệ tân tiến, kỹ thuật niềng không đau tại ViDental Brace

Niềng răng mắc cài kim loại có cần nhổ răng không?

Yêu cầu nhổ răng khi chuẩn bị gắn mắc cài thường xuất hiện ở trường hợp răng hô, răng kích thước lớn và cung hàm không có đủ khoảng trống để thực hiện kéo chỉnh răng. Tuy nhiên, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao tại Trung Tâm ViDental Brace sẽ áp dụng công dụng nha khoa tối ưu nhất để hạn chế việc nhổ răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Cần lưu ý gì về chăm sóc răng miệng trong và sau khi niềng răng mắc cài kim loại?

Để đảm bảo quá trình niềng răng mắc cài dù vời chất liệu gì đều diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, kết quả đạt được an toàn, bền vững, bạn cần lưu ý cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng từ trước, trong cũng như sau khi chỉnh nha, cụ thể:

 • Trước khi niềng: Đảm bảo cơ địa không dị ứng kim loại, bệnh lý nha khoa được điều trị triệt để, lấy sạch cao răng và củng cố men răng…
 • Trong quá trình đeo niềng: Vấn đề vệ sinh khi đã đeo niềng cần cẩn thận, tránh tình trạng bung, vỡ mắc cài mà vẫn đảm bảo sạch sẽ. Do đó, bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ, sử dụng các thiết bị vệ sinh răng phù hợp, đồng thời có chế độ dinh dưỡng thích hợp.
 • Sau khi tháo mắc cài: Bạn vẫn cần đeo hàm duy trì, thực hiện tái khám đúng lịch, đồng thời vệ sinh răng miệng đúng cách.
Cần lưu ý chăm sóc răng miệng đúng cách khi niềng răng mắc cài
Cần lưu ý chăm sóc răng miệng đúng cách khi niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài tại ViDental Brace – Không đau, không lo hóp má, hóp thái dương

Việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh nha phương pháp gắn mắc cài kim loại cũng như với bất kỳ phương pháp chỉnh nha nào khác luôn khiến các khách hàng có nhu cầu lo lắng. Không dễ dàng để chọn lựa được một đơn vị uy tín đảm bảo các tiêu chí chất lượng hạ tầng, công nghệ, quy trình và trình độ bác sĩ đều đạt chuẩn hoặc thậm chí là tốt nhất. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thực hiện chỉnh nha tại đâu thì hãy liên hệ ngay ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – đơn vị niềng răng mắc cài kim loại, sứ, mặt lưỡi, không mắc cài uy tín nhất cả nước hiện nay.

Chỉnh nha tại ViDental Brace khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng
Chỉnh nha tại ViDental Brace khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng

5 lý do bạn nên chỉnh nha – niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace

“Niềng răng mắc cài kim loại tại Trung Tâm ViDental Brace có tốt không không?” là câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm khi muốn điều trị triệt để tình trạng hô vẩu, thưa, móm, lệch lạc, khấp khểnh,… Về chất lượng dịch vụ và hiệu quả niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ với 3 phương pháp niềng răng kim loại mà còn với các dịch vụ niềng răng mắc cài sứ, khí cụ tháo lắp, khay niềng trong suốt Invisalign,…

Đến với Trung Tâm ViDental Brace , mỗi khách hàng đều có thể yên tâm và hài lòng về:

 • Đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng số 1 cả nước: ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa DUY NHẤT tại Việt Nam với hệ thống phức hợp TOÀN DIỆN nhất – Trung Tâm ViDental Brace. Chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, quy trình nha khoa hiện đại chuẩn quốc tế, hạ tầng cơ sở tân tiến với các máy móc nhập khẩu, phần mềm công nghệ nha khoa 4.0,… Đặc biệt, các ca niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace sẽ trực tiếp thực hiện và giám sát với hình thức 1 – 1 bởi các bác sĩ, chuyên gia nha khoa có trên 20 năm kinh nghiệm…
 • Đa dạng gói dịch vụ niềng răng phù hợp cho các tình trạng răng khác nhau: Khách hàng khi đến với Trung Tâm ViDental Brace sẽ được tư vấn để chọn lựa các gói dịch vụ niềng răng mắc cài (Tiêu chuẩn – Standard, Cao cấp – Premium, Đặc biệt – Luxury), chỉnh nha Invisalign,… Các chính sách trả góp, quyền lợi và dịch vụ mỗi gói sẽ có mức giá riêng, phù hợp khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng.
 • Nhiều phương pháp niềng răng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu: Sau khi khám tổng quan, các bác sĩ của Trung Tâm ViDental Brace sẽ tư vấn trực tiếp, kết hợp kết quả khám tiền niềng răng và nhu cầu, khả năng của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, phương pháp chỉnh nha tối ưu nhất.
 • Chi phí niềng răng CẠNH TRANH NHẤT: Các gói niềng răng mắc cài kim loại nói riêng và các phương pháp chỉnh nha nói chung tại Trung Tâm ViDental Brace cam kết mức GIÁ TỐT NHẤT trên thị trường với chất lượng HÀNG ĐẦU. Đặc biệt, chính sách trả góp chỉnh nha lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng, chỉ cần trả trước chỉ từ 30 – 40% trong thời hạn 12 tháng, kết hợp các gói quà tặng, khuyến mãi khác…
 • Thủ tục đơn giản, hợp đồng minh bạch: Sau khi khách hàng lựa chọn và chốt phương pháp, gói niềng răng phù hợp nhất tại Trung Tâm ViDental Brace, nhân viên sẽ hỗ trợ toàn phần việc chuẩn bị giấy tờ để tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thiện thủ tục. Đồng thời, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng chi tiết với các điều khoản, cam kết để đảm bảo tính pháp lý, quyền và nghĩa vụ của đơn vị cũng như khách hàng. Khách hàng sẽ chỉ cần thực hiện thanh toán đúng hạn được cam kết trong hợp đồng dựa trên gói dịch vụ và chính sách thanh toán đã đồng thuận trước đó.
Giá cả cạnh tranh, chính sách trả góp 0% khi niềng răng tại ViDental Brace
Giá cả cạnh tranh, chính sách trả góp 0% khi niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace

Một trong những điểm mạnh nhất của Trung Tâm ViDental Brace chính là sở hữu đội ngũ chuyên gia hùng hậu và công nghệ 4.0 theo xu hướng mới nhất. Với các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nói chung và chỉnh nha nói riêng, khách hàng khi lựa chọn niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace sẽ được hỗ trợ 1:1, đảm bảo quá trình niềng hiệu quả tuyệt đối.

Quy trình niềng răng mắc cài với 5 bước CHUẨN Y KHOA tại Trung Tâm ViDental Brace

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, sứ, mặt trong tại Trung Tâm ViDental Brace được thực hiện với quy trình niềng răng 5 bước đạt CHUẨN Y KHOA, kiểm định bởi Bộ Y tế, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao nhất, cụ thể:

Quy trình 5 bước chỉnh nha mắc cài tại ViDental Brace
Quy trình 5 bước chỉnh nha mắc cài tại Trung Tâm ViDental Brace

Từng giai đoạn đều được các chuyên gia thăm khám, kiểm tra kỹ càng, đảm bảo lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với tình trạng thực tế của khách. Bởi muốn niềng răng hiệu quả thì một liệu trình đúng hướng cũng rất quan trọng. Tại Trung Tâm ViDental Brace, các bác sĩ luôn đề cao tính cá nhân hóa trong mỗi lộ trình niềng răng cho khách hàng. Nhờ hiểu rõ và bám sát tình trạng của khách niềng răng mà tỷ lệ thành công luôn trên 90%. Trung Tâm ViDental Brace sẵn sàng HOÀN TRẢ CHI PHÍ với ca niềng nào mang lại kết quả không như mong muốn.

Cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân, cập nhật theo xu hướng nha khoa thẩm mỹ mới nhất, mọi ca niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace đều đảm bảo an toàn, thành công.

Bảng giá các gói niềng răng mắc cài MỚI NHẤT tại Trung Tâm ViDental Brace

Khi có nhu cầu niềng răng mắc cài tại Trung Tâm ViDental Brace bao gồm chất liệu kim loại, sứ, pha lê loại truyền thống, mặt trong, khóa tự buộc thì khách hàng đều có thể lựa chọn gói dịch vụ niềng răng trả góp 0% lãi suất. Mỗi gói trả góp cung cấp 3 gói dịch vụ niềng răng trả góp với phương pháp chỉnh nha mắc cài. Mỗi gói dịch vụ trọn gói sẽ có mức giá, chính sách và quyền lợi riêng, cụ thể:

Gói trả góp niềng răng mắc cài  Chính sách trả góp Mức giá

(VNĐ/gói)

Tiêu chuẩn (Standard)
 • Khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí chỉnh nha trong hợp đồng.
 • Lãi suất trả góp: 0%.
 • Thời hạn thanh toán phần còn lại: 12 tháng.
 • Thanh toán mỗi lần từ 1.000.000 VNĐ.
20.000.000 – 45.000.000
Cao cấp (Premium)
 • Khách hàng cần trả trước 40% tổng chi phí niềng răng.
 • 0% lãi suất.
 • Thời hạn trả hết chi phí còn lại: 12 tháng.
 • Thanh toán mỗi lần từ 1.500.000 VNĐ.
27.000.000 – 50.000.000
Đặc biệt (Luxury)
 • Trả trước 40% tổng chi phí của hợp đồng niềng răng.
 • Lãi suất: 0%.
 • Thời hạn thanh toán toàn bộ chi phí: 12 tháng.
 • Thanh toán mỗi lần từ 2.000.000 VNĐ.
35.000.000 – 55.000.000

Mỗi phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại cũng như chất liệu sứ hay các loại tháo lắp, vô hình tại Trung Tâm ViDental Brace sẽ có mức giá khác nhau. Bác sĩ cần thăm khám, tư vấn chi tiết để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đặc biệt, để được hưởng các ƯU ĐÃI HẤP DẪN, cập nhất những CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI mới nhất, liên hệ ngay qua số Hotline: 0963.000.804.

Hình ảnh và hiệu quả chỉnh nha mắc cài kim loại của khách hàng Trung Tâm ViDental Brace

100% khách hàng niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace hài lòng với dịch vụ và kết quả chỉnh nha. Đặc biệt với phương pháp mắc cài kim loại, hàm răng được điều chỉnh nhanh nhất, đạt hiệu quả đều đẹp bền vững nhất.

Khách hàng của ViDental Brace phản hồi và hài lòng sau khi tháo niềng
Khách hàng của ViDental Brace phản hồi và hài lòng sau khi tháo niềng

Dù tình trạng hô vẩu, móm, thưa, mọc lệch, khấp khểnh… kết quả niềng răng mắc cài tại Trung Tâm ViDental Brace đều đạt mức tối ưu nhất. Đặc biệt công nghệ không nhổ răng, hạn chế tối đa đau đớn giúp mang đến trải nghiệm chỉnh nha nhẹ nhàng nhất cho mỗi khách hàng.

Kết quả niềng với mắc cài kim loại đạt hiệu quả tối ưu nhất
Kết quả niềng với mắc cài kim loại đạt hiệu quả tối ưu nhất

Với những điểm mạnh không thể bỏ qua như trên, không khó hiểu khi hàng nghìn khách hàng đã đặt lòng tin tại Trung Tâm ViDental Brace. Cho đến nay, đơn vị đã thành công mang lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin cho HƠN 2000 khách hàng trên toàn quốc. Tất cả khách hàng niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace đều hài lòng về kết quả nhận được.

Cùng theo dõi chia sẻ của một khách hàng từng niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace và thành công thay đổi ngoại hình sau đây:

Nếu đang có nhu cầu kiểm tra răng miệng miễn phí hoặc cần tư vấn về niềng răng, bạn có thể liên hệ ngay tới ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế theo thông tin sau đây:

CTA

Bài viết trên đây đã cung cấp tất cả những thông tin tổng quan nhất về niềng răng mắc cài kim loại và gợi ý địa chỉ chỉnh nha uy tín, hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp giải đáp tất cả các thắc mắc trước và sau khi niềng răng của bạn.

cta

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804