Giá Niềng Răng 1 Hàm Là Bao Nhiêu? Thực Hiện Ở Đâu Uy Tín?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu thẩm mỹ cao. Vậy giá niềng răng 1 hàm trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và đây có phải một phương án tiết kiệm chi phí hơn so với niềng răng cả 2 hàm hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mức độ hiệu quả cũng như chi phí cho phương án niềng răng này trong bài viết đây.

Nên niềng răng 1 hàm hay cả 2 hàm? Khi nào có thể thực hiện chỉnh nha cho 1 hàm?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề giá niềng răng 1 hàm là bao nhiêu, bệnh nhân thường phân vân liệu có được và có nên thực hiện chỉnh nha cho 1 thay vì 2 hàm hay không. Thông thường chúng ta sẽ thấy niềng răng được thực hiện song song đối với cả 2 hàm, vậy nếu chỉ có 1 hàm răng bị lệch lạc thì nên niềng 1 hàm hay 2 hàm để đạt hiệu quả tốt nhất?

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu là vấn đề được quan tâm
Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu là vấn đề được quan tâm

Niềng răng 1 hàm là gì? Khi nào có thể thực hiện?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến, sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp các răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm nhằm cải thiện sức cắn, tạo thẩm mỹ khuôn miệng và nụ cười. Nói chung, nếu niềng răng cả hai hàm, khí cụ sẽ được gắn vào cả hai hàm, trong khi đối với niềng răng 1 hàm thì khí cụ sẽ được lắp vào 1 trong 2 hàm trên hoặc dưới để làm thẳng răng. 

Về cơ bản thì trong một số trường hợp nhất định, việc niềng răng một hàm vẫn có thể mang lại kết quả như khách hàng mong muốn. Tuy nhiên để có thể sử dụng phương pháp này thì cần đảm bảo đáp ứng cả ba điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng gặp các vấn về răng mọc chìa ra ngoài, răng khấp khểnh, lệch lạc ở mức độ nhẹ trên 1 hàm. 
 • Hàm răng còn lại phải đạt điều kiện mọc đều nhau, cung hàm đều đẹp, răng mọc đúng vị trí, không khấp khểnh, khớp cắn chuẩn, xương hàm cân đối.
 • Bác sĩ nha khoa có thể đảm bảo được kết quả sau khi niềng răng 1 hàm đạt được hiệu quả như niềng cả hàm, khớp cắn chính xác và răng thẳng đều về đúng vị trí.

Tóm lại, để biết chắc chắn có thể niềng răng một hàm được hay không, bạn sẽ cần đến bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn và kinh nghiệm về niềng răng để được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng, chụp chiếu, phân tích độ lệch của răng, cấu trúc xương hàm, từ đó tư vấn phương pháp chỉnh nha tốt nhất.

Nên niềng răng 1 hàm hay cả hàm sẽ đạt hiệu quả cao hơn?

Lý do mà nhiều người nghĩ đến chuyện niềng răng 1 hàm chắc hẳn là tiết kiệm chi phí bởi giá niềng răng 1 hàm chắc chắn sẽ rẻ hơn khi thực hiện cho cả 2 hàm, tuy nhiên điều quan trọng nhất khi thực hiện các thủ thuật chỉnh nha mà bạn nên quan tâm là hiệu quả của việc điều trị.

Hiện nay, các bác sĩ sẽ rất ít khi khuyên bạn nên niềng răng một hàm vì chỉ niềng răng một hàm có thể tạo ra khớp cắn không cân đối giữa hai hàm. Việc niềng cả hai hàm sẽ giúp bác sĩ cân đối được sự dịch chuyển của hàm trên và hàm dưới, phối hợp khớp cắn, đồng thời mang lại kết quả tốt nhất.

Việc niềng răng 1 hàm sẽ khiến bác sĩ khó kiểm soát kết quả hơn và trong một số trường hợp khách hàng nhất quyết chỉ niềng một hàm có thể không đạt được hiệu quả mà còn có thể dẫn tới một số biến chứng như khó ăn nhai, thay đổi giọng nói, cấu trúc gương mặt và thậm chí là dị tật.

Nhìn chung, phương pháp niềng răng 1 hàm chỉ phù hợp với những người có răng khấp khểnh nhẹ và đảm bảo khớp cắn không bị ảnh hưởng sau khi niềng răng xong. Thực tế, không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới, nhiều bác sĩ chỉnh nha chỉ áp dụng việc niềng răng cả hai hàm. Do đó, để biết tình trạng răng của bạn có thể được khắc phục bằng phương pháp niềng răng 1 hàm hay không, hãy chắc chắn đến gặp nha sĩ uy tín và nhận lời khuyên.

Xem thêm

Niềng răng 1 hàm thường khó cải thiện triệt để khuyết điểm cung hàm
Niềng răng 1 hàm thường khó cải thiện triệt để khuyết điểm cung hàm

Một điều nữa mà bạn nên biết là giá niềng răng 1 hàm thường sẽ bằng khoảng 2/3 so với niềng răng cả hai hàm và dù bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thì rủi ro của phương pháp này lại cao hơn rất nhiều. Nếu hiệu quả chỉnh nha không được đảm bảo, răng dịch chuyển về vị trí cũ hoặc sai lệch sau khi tháo niềng, bạn sẽ tốn nhiều tiền, thời gian và công sức để thực hiện lần thứ hai.

Chính vì vậy, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cũng như giảm gánh nặng tài chính, các bác sĩ và chuyên gia nha khoa luôn khuyến nghị bạn có thể lựa chọn việc niềng răng 2 hàm tại các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín có áp dụng chương trình trả góp thay vì niềng răng 1 hàm.

Giá niềng răng 1 hàm trên thị trường hiện nay trung bình là bao nhiêu?

Như vậy, trên thực tế vẫn có những cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha cho 1 thay vì 2 hàm. Đối với những trường hợp răng thưa, sai lệch nhẹ trên cùng 1 hàm, bác sĩ vẫn có thể tư vấn thực hiện chỉnh nha trên hàm duy nhất đó. Vậy giá niềng răng 1 hàm có đắt không và đâu là yếu tố quyết định giá thành của phương pháp này?

Dưới đây bạn có thể xem bảng giá niềng răng 1 hàm trung bình trên thị trường hiện nay để có thể lên kế hoạch kinh tế chính xác nhất:

Mức giá niềng răng 1 hàm trên chưa bao gồm các chi phí đi kèm như điều trị các vấn đề răng miệng, nhổ răng hay các dụng cụ chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng răng.

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm ở mỗi bệnh nhân

Nhìn chung, chi phí thực hiện niềng răng dù cho 1 hay 2 hàm trên và dưới đều sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau bao gồm:

Giá niềng răng 1 hàm tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng

Nhiều người nghĩ mình chỉ bị lệch 1 hàm và xương hàm còn lại sẽ không di chuyển được nên chỉ cần chỉnh 1 hàm là có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, sự dịch chuyển của răng do sai khớp cắn, sâu, khấp khểnh, khấp khểnh không thể đánh giá bằng mắt thường mà phải được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và chụp X-Quang mới xác định được. Như vậy, bác sĩ sẽ đưa ra những khuyến cáo chi tiết về tình trạng răng của bạn và quyết định niềng răng 1 hàm dưới cần bao nhiêu tiền.

Trước khi niềng răng, bệnh nhân cũng phải trải qua quá trình chụp X-quang kiểm tra chi tiết tình trạng lệch lạc cũng như cấu trúc hàm. Giá dao động của các thủ thuật này khoảng từ 150.000 – 450.000 đồng/lần tùy vào phương pháp chụp. Tuy nhiên, nhiều đơn vị nha khoa cũng cung cấp dịch vụ khám, chụp X – quang miễn phí.

Phí niềng răng phụ thuộc tình trạng răng miệng, độ sai lệch của răng
Phí niềng răng phụ thuộc tình trạng răng miệng, độ sai lệch của răng

Lưu ý nếu bạn bị hư răng và mọc thêm khấp khểnh thì nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để được thăm khám. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian xử lý và tiết kiệm chi phí.

Tình trạng sức khỏe răng miệng quyết định giá chỉnh nha 1 hàm

Ngoài 2 yếu tố trên, nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu và cần điều trị trước khi niềng răng thì giá niềng răng một hàm cũng có thể tăng lên. Đối với những bệnh nhân bị sâu răng nghiêm trọng, hư tủy sẽ cần can thiệt và điều trị phức tạp, từ đó gia tăng chi phí và kéo dài thời gian tiền chỉnh nha.

Chỉ sau khi đảm bảo sức khỏe răng miệng bệnh nhân tốt, các bệnh lý nha khoa được điều trị dứt điểm, răng được phục hình chắc khỏe thì bác sĩ mới có thể bắt đầu quá trình niềng răng.

Phương pháp niềng răng ảnh hướng đến chi phí niềng răng 1 hàm

Trên thị trường hiện nay có hai loại niềng răng phổ biến mà khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính:

 • Niềng răng mắc cài truyền thống: Đây là phương pháp truyền thống đã và đang được áp dụng rộng rãi giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp một cách dễ dàng. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị có giá đỡ bằng thép không gỉ, kim loại, sứ,… sau đó dùng mắc cài để giữ cố định chúng trong hàm suốt thời gian niềng.
 • Niềng răng trong suốt: Đây là phương pháp chỉnh nha mới và sáng tạo mà nhiều người, đặc biệt là những người trưởng thành đang đi làm đang ưu tiên lựa chọn hiện nay. Về quy trình niềng răng cũng tương tự như niềng răng mắc cài truyền thống nhưng thay vì sử dụng mắc cài trên răng thì niềng răng trong suốt sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt chất lượng cao. Ưu điểm của phương pháp này là mang tính thẩm mỹ cao và giúp khách hàng không bị lộ ra đang đeo khay niềng trước người đối diện. Mức giá sẽ thay đổi tùy theo tình trạng và độ tuổi của răng cũng như các yếu tố khác, tuy nhiên nhìn chung phương pháp này có giá thành cao hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài truyền thống.
Phương pháp niềng là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm
Phương pháp niềng là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng nhất? – ViDental

Chính vì mức độ rủi ro cao hơn so với niềng răng cả 2 hàm nên việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành tốt là sự ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn niềng răng 1 hàm. Vậy niên niềng răng 1 hàm cũng như 2 hàm ở địa chỉ nào để đảm bảo hiệu quả an toàn, bền vững, đẹp nhanh chóng và có giá tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ niềng răng CHUẨN QUỐC TẾ của ViDental

Ngày nay, ngày càng có nhiều địa chỉ nha khoa xuất hiện để đáp ứng nhu cầu phục hình răng ngày càng lớn của người dùng. Trong số đó, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ViDentalHệ sinh thái tổng hợp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam xây dựng được một hệ thống chăm sóc răng miệng và chỉnh nha toàn diện khép kín chuẩn quốc tế. ViDdental tự hào đã mang lại nụ cười và sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi về chi phí cực kỳ hấp dẫn.

Trong các đơn vị thành viên của hệ thống ViDental Brace, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế chính là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ niềng răng – chỉnh nha theo các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu và sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, công nghệ,… ViDental chính là sự lựa chọn thông thái cho những khách hàng đang có nhu cầu. 

ViDental lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu chỉnh nha
ViDental lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu chỉnh nha

Một số đặc điểm nổi bật mà dịch vụ niềng răng chuẩn quốc tế tại ViDental khiến khách hàng không thể bỏ qua như:

 • Dịch vụ toàn diện và hỗ trợ khách hàng linh hoạt:

Bất kỳ dịch vụ nào do các đơn vị thành viên thuộc ViDental Brace cung cấp đều được thực hiện theo đúng quy trình và chính sách, quy định có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, ViDental Brace luôn lắng nghe những phản hồi, ý kiến ​​đóng góp của khách hàng, đồng thời liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình dịch vụ. ViDental Brace luôn xử lý các khiếu nại nhanh nhất có thể, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

ViDental Brace cung cấp đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng khi họ sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây nhằm mang đến những dịch vụ nha khoa hoàn thiện nhất để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, với hệ thống 5 trung tâm, đơn vị thành viên gồm Trung Tâm Bọc Răng & Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic, Trung Tâm Trồng Răng & Phục Hình Thẩm Mỹ – Trung Tâm ViDental Brace, Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care, Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em – ViDental Kid và ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, Hệ sinh thai ViDental có thể đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị nha khoa, phục hình răng thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi, đối tượng khách hàng.

Hơn thế nữa, để phục vụ mọi khách hàng trong cả nước, ViDental Brace đã đẩy mạnh hợp tác với một số phòng khám nha khoa chất lượng tại các tỉnh thành khác nhau trong những năm gần đây. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ViDental sẽ không còn phải đi xa, tốn thêm nhiều chi phí đi lại, tái khám.

 • Đội ngũ nha khoa hàng đầu, tu nghiệp tại Đại học Harvard:

ViDental quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nha khoa được đào tạo tại nước ngoài, được cấp chứng chỉ về chỉnh nha và phục hình, được đảo tạo, tu nghiệp tại những đại học hàng đầu trong và ngoài nước như Đại học Harvard. Đặc biệt, không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn tận tâm phục vụ khách hàng, làm việc có tâm và luôn mong muốn mang đến chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người dùng.

ViDental Brace luôn chú trọng đến việc sáng tạo các chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế và trao đổi, hội thảo chuyên môn. Từ đó, các chuyên gia, bác sĩ đã tiếp thu, hoàn thiện kiến ​​thức nha khoa và công nghệ y tế tiên tiến trên thế giới, mang đến dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao nhất cho Việt Nam.

Khi đặt chân đến bất kỳ cơ sở nào của ViDental Brace, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón đặc biệt và hướng dẫn chi tiết, kỹ lưỡng về quy trình kiểm tra. Đội ngũ nhân viên của ViDental Brace sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường điều trị nên bạn không cần quá lo lắng.

ĐỌC THÊM: Niềng răng vô hình (Invisalign) – Giải pháp niềng không sợ xấu, hiệu quả nhanh chóng sau vài tháng

Vidental là địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ hàng đầu
Vidental là địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ hàng đầu
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, cam kết bảo hành bằng văn bản:

Các bác sĩ ViDental Brace sẽ cập nhật thường xuyên tình hình răng miệng và tiến độ điều trị của bạn cũng như nhắc nhở bạn chăm sóc răng miệng để có kết quả tốt nhất sau khi niềng răng. Không chỉ vậy, sau khi kết thúc điều trị niềng răng 1 hàm, đội ngũ y bác sĩ của ViDental Brace vẫn thường xuyên liên lạc để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và khách hàng. 

Đồng thời, khách hàng có thể tiếp xúc với các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện chỉnh nha vào mọi thời điểm để trao đổi và giải đáp những thắc mắc quan trọng trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, khi niềng răng tại ViDental Brace, khách hàng sẽ được cam kết về kết quả cũng như chế độ bảo hành dài hạn bằng văn bản.Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace.

 • Giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng niềng răng với chương trình trả góp 0%:

Bất cứ ai quan tâm đến việc phục hình răng đều nên biết rằng, chi phí niềng răng khá cao tùy theo phương pháp được lựa chọn, mức phí trung bình sẽ lên đến hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo hoàn toàn giá trị đồng tiền bỏ ra.

Để cung cấp các giải pháp tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng, ViDental Brace còn có chương trình niềng răng trả góp VỚI LÃI SUẤT 0% lên tới 12 tháng cho các dịch vụ niềng răng hiện đại giúp bạn không phải tốn nhiều chi phí mà chỉ phải trả góp từ 1 triệu mỗi tháng

tại ViDental Brace, giá niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài và tình trạng răng của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất, mức giá ưu đãi nhất theo thể trạng cũng như điều kiện tài chính của bạn. Không những vậy, phí điều trị tại ViDental là phí trọn gói được minh bạch bằng văn bản nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc chí phí bị đội lên trong quá trình tư vấn, thăm khám, tái khám định kỳ. 

Hết nỗi lo tài chính với niềng răng trả góp 0% tại Vidental
Hết nỗi lo tài chính với niềng răng trả góp 0% tại Vidental

Bảng giá niềng răng 1 hàm ưu đãi mới nhất tại ViDental

Hầu hết các bảng giá mà các trung tâm nha khoa đưa ra đều dành cho các trường hợp niềng răng hai hàm. Tùy thuộc vào phương pháp niềng răng, mức độ phức tạp của ca, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật, chất lượng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng mà giá của các loại khí cụ nha khoa cũng có sự chênh lệch khác nhau. 

Với phương pháp niềng răng Invisalign, sử dụng khay nhựa trong nhập khẩu thường phải điều chỉnh 2 hàm nên giá niềng răng 1 hàm cũng sẽ tương đương với giá niềng 2 hàm. Nếu khách hàng có nhu cầu niềng răng 1 hàm và được sự đồng ý của bác sĩ thì thông thường chi phí sẽ khoảng 2/3 so với giá niềng răng cả 2 hàm. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng một hàm trung bình tại Vidental như sau:

Phương pháp niềng răng Mức giá Đơn vị
Niềng răng mắc cài kim loại Khoảng 8.000.000 – 17.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc ngoài răng Khoảng 10.000.000 – 22.000.000  VNĐ/1 hàm
Niềng răng với mắc cài sứ loại thường mặt ngoài răng Khoảng 15.000.000 – 23.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng mắc cài sứ loại tự buộc mặt ngoài răng Khoảng 23.000.000 – 28.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng mắc cài mặt trong  Khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng trong suốt Khoảng 80.000.000 – 130.000.000 VNĐ/1 hàm

Nếu bạn còn phân vân và cần hỗ trợ thêm về vấn đề niềng răng 1 hàm, hãy liên hệ với ViDental ngay hôm nay để được giải đáp nhanh chóng qua kênh:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 098 793 3309.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/videntalbrace/.
 • Website: https://vienniengrangvidental.com/.
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/GZqry54WdfpaMoN77.

Trên đây là thông tin về giá niềng răng 1 hàm và giải đáp những thắc mắc xoay quanh phương pháp này. Nhìn chung, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và giảm thiểu rủi ro, khách hàng nên lựa chọn phương án niềng răng cho cả 2 hàm tại những cơ sở nha khoa chất lượng, uy tín.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804