[CHI TIẾT BẢNG GIÁ] Niềng 2 Răng Cửa Bị Hô Bao Nhiêu Tiền?

Chỉnh nha 2 răng cửa là giải pháp được nhiều người sở hữu những chiếc “răng thỏ” chìa ra ngoài tìm đến với mong muốn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, nụ cười xinh. Tuy nhiên, chi phí niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được quan tâm bậc nhất trước khi đưa ra quyết định chỉnh nha. Cập nhật ngay bảng giá mới nhất và cách tối ưu chi phí tại ViDental Brace trong bài viết sau.

Niềng 2 răng cửa bị hô – Giải pháp mang đến nụ cười tự tin cho bạn

Nhiều người nghĩ rằng chỉ nên niềng răng hô khi bị hô hàm, hô nhiều răng ở mức độ nặng. Thực tế, các chuyên gia, bác sĩ nha khoa khuyến nghị mọi người nên niềng răng hô nhẹ càng sớm càng tốt để hạn chế nguy cơ mức độ hô vẩu ngày càng tăng, khớp cắn lệch rõ và ảnh hưởng đến khả năng nhai cũng như tính thẩm mỹ của khuôn miệng.

Trong các trường hợp răng hô nhẹ, một số người có hàm răng khá ổn, đều và mọc thẳng trừ 2 chiếc răng cửa. Nguyên nhân hô 2 răng cửa thường đến từ một số yếu tố như:

 • Thói quen xấu như mút tay, uống nước bằng ống hút nhiều lúc còn nhỏ.
 • Thường xuyên dùng răng cửa cắn thức ăn cứng.
 • Chấn thương.
 • Răng cửa khi mọc hoặc thay răng sữa phát triển quá mức so với tổng thể khung hàm,…

ĐỌC THÊM: Răng Hô Nhẹ Có Nên Niềng Không? Giải Pháp Nào Thích Hợp?

Nhiều người phân vân: Liệu có nên niềng 2 răng cửa bị hô không?
Nhiều người phân vân: Liệu có nên niềng 2 răng cửa bị hô không?

Vậy có nên niềng 2 răng cửa bị hô không? Theo các nha sĩ ViDental Brace, câu trả lời là CÓ. Răng cửa bị hô gây nên những ảnh hưởng tiêu cực như:

 • Suy giảm tính thẩm mỹ tổng thể của cả hàm răng và khuôn mặt.
 • Tăng nguy cơ chấn thương, mất răng khi va chạm mạnh.
 • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về răng, nướu lợi.
 • Ảnh hưởng đến sự phát triển của các răng khác, tăng khả năng răng lệch lạc, khớp cắn không đều, tình trạng hô ngày càng tăng,…

Với nguyên nhân và hậu quả của việc hô 2 răng cửa như trên, nhiều người có nhu cầu điều chỉnh các răng về đúng vị trí, đồng đều với cả hàm. Theo đó, các bác sĩ nha khoa đã nhận định phương pháp niềng răng – chỉnh nha là giải pháp giải quyết tình trạng này hiệu quả và tối ưu bậc nhất.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm nha khoa đều cung cấp dịch vụ chỉnh nha áp dụng cho tình 2 răng cửa bị hô. Đối với tình rặng 2 răng cửa bị hô, sau khi thăm khám, các nha sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp tốt nhất, cụ thể:

 • 2 răng cửa kích thước bình thường bị hô do mọc chìa ra: Niềng răng hô hàm trên.
 • 2 răng cửa kích thước lớn bị hô nặng: Nong hàm và niềng 2 hàm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều lựa chọn về kỹ thuật và phương pháp niềng răng như: Mắc cài kim loại thường hoặc tự buộc, mắc cài sứ thường hoặc tự đóng, mắc cài mặt trong, mắc cài pha lên, khay niềng “vô hình”,… Tùy theo số lượng răng, hàm cần niềng, mức độ hô của ca bệnh và phương pháp chỉnh nha và giá cả sẽ có sự chênh lệch.

ĐỌC THÊM: Niềng Răng Hô 1 Hàm Giá Bao Nhiêu? Cách Tối Ưu Chi Phí Nhất 

4 yếu tố quyết định giá niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Chi phí niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? Theo các chuyên giá, mức giá thường dao động trong khoảng:

 • 15.000.000 – 45.000.000 VNĐ khi niềng 1 hàm trên.
 • 25.000.000 – 120.000.000 VNĐ cho cả 2 hàm. 
Chi phí niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người
Chi phí niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Tuy nhiên, thực tế mức giá của việc chỉ niềng 2 răng cửa bị hô nói riêng và giá niềng răng hô nói chung cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Mức độ phức tạp và phương pháp thực hiện chỉnh nha

Trước khi thực hiện chỉnh nha, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quan và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp tùy theo mức độ hô, số lượng răng hoặc hàm cần niềng cũng như dự kiến thời gian điều trị. Theo đó, mỗi ca bệnh sẽ có mức phí khác nhau tùy thuộc độ phức tạp và phương pháp niềng.

Hiện nay, có nhiều sự lựa chọn về phương pháp chỉnh nha để bạn lựa chọn tùy thuộc sự tư vấn giải pháp tối ưu theo ý kiến bác sĩ cũng như khả năng tài chính, nhu cầu thẩm mỹ của mình, cụ thể:

 • Niềng răng mắc cài: Bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại, sứ hoặc pha lê, ngoài ra có dạng tự buộc hoặc loại truyền thống. Chi phí thực hiện giữa các loại mắc cài sẽ khác nhau, trong đó mắc cài truyền thống tự buộc thường có giá cả tiết kiệm nhất.
 • Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp sử dụng các khay nhựa cao cấp trong suốt để điều chỉnh nha, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất nhưng cũng có chi phí cao nhất, thời gian điều trị thường dài hơn. Bên cạnh đó, các khay niềng răng Invisalign thường thiết kế cả 2 hàm nên nếu bạn chỉ cần chỉnh nha 1 hàm trên bị hô 2 răng cửa thì chi phí sẽ khá lớn so với các phương pháp khác.

Đối với vấn đề niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền, trước khi thực hiện niềng răng, các bác sĩ sẽ dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, kết hợp độ phức tạp của răng để tư vấn phương án phù hợp nhất với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như mong muốn.

CHI TIẾT: Cập Nhật Niềng Răng Hô Nhẹ Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá 2023

Đơn vị nha khoa và các chính sách thanh toán

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến mức phí thực hiện niềng 2 răng cửa bị hô là độ uy tín và nổi tiếng của thương hiệu, đơn vị nha khoa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ niềng răng hô, móm, khấp khểnh,… với đa dạng phương pháp, tuy nhiên luôn có sự chênh lệch giữa các đơn vị.

Thực tế, nhiều cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, không có giấy phép kinh doanh, khó đảm bảo tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ thường có giá thấp hơn nhiều các đơn vị uy tín, lớn và đã được kiểm chứng chất lượng dịch vụ bởi hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân.

KHÁM PHÁ NGAY: Niềng Răng Ở Đâu Tốt? Tổng Hợp 21 Địa Chỉ Chất Lượng Nhất

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện niềng răng - chỉnh nha
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện niềng răng – chỉnh nha

Tuy nhiên, giữa các trung tâm nha khoa uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế, cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt thường có mức giá dịch vụ, bao gồm niềng răng – chỉnh nha sẽ không có giá quá lênh lệch nhau. Đó là bởi các thương hiệu luôn hiểu rõ tâm lý và khả năng của khách hàng để cung cấp các chương trình khuyến mãi, chính sách niềng răng trả góp và tối ưu chi phí…

Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ thực hiện niềng răng uy tín, đáng tin cậy cũng như tham khảo giá thị trường để vừa đạt hiệu quả chỉnh nha tốt, bền vững, giữa tiết kiệm tối đa.

Trình độ và tay nghề bác sĩ

Không chỉ quyết định đến độ thành công của ca niềng răng, trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện cũng có ảnh hưởng đến giá niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền.

Theo các chuyên gia nhận định, việc niềng cả 2 hàm răng khấp khểnh, hô hoặc móm thường đơn giản hơn việc chỉ điều chỉnh vị trí 2 răng cửa, vừa đảm bảo đều đẹp, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Do đó, quy trình thăm khám, tư vấn, thực hiện cho bệnh nhân có nhu cầu niềng 2 răng cửa bị hô cần được đảm bảo bởi bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn đã từng chỉnh nha thành công cho nhiều ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất và các kỹ thuật, công nghệ

Để thực hiện một ca niềng răng thành công mỹ mãn, bên cạnh trình độ bác sĩ còn đòi hỏi cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, trang thiết bị tân tiến, ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ chỉnh nha tối tân. Do đó, các cơ sở nha khoa cần tốn chi phí đầu tư, nhập khẩu các máy móc, khí cụ niềng răng, công nghệ mới từ nước ngoài, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi ứng dụng.

Đây cũng là lý do vì sao giá niềng 2 răng cửa bị hô hay các dịch vụ chỉnh nha khác tại các địa chỉ nha khoa lớn, có nhiều chi nhánh, hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, máy móc hiện đại thường cao hơn các trung tâm nhỏ.

XEM THÊM: Chữa Răng Hô Không Cần Niềng Có Thể Không?

Bảng giá niềng 2 răng cửa bị hô mới nhất tại ViDental Brace

Với mức giá niềng 2 răng cửa bị hô dao động khá lớn giữa hàng trăm cơ sở nha khoa trên cả nước, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin, tiền bạc là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. Nếu bạn đang phân vân và không biết nên khám, thực hiện chỉnh nha ở đâu thì hãy đến với Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – ViDental.

Hiện nay, đây là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chỉnh nha – niềng răng cho mọi đối tượng, phù hợp mọi mức độ hô, móm, lệch lạc, khấp khểnh,… Bên cạnh đó, một điều mà bạn không nên bỏ qua là mức giá CẠNH TRANH nhất thị trường, hỗ trợ TỐI ƯU CHI PHÍ niềng răng mà vẫn đảm bảo:

 • Đa dạng lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất theo nhu cầu: Niềng răng mắc cài kim loại thường/tự buộc, mắc cài sứ thường/tự buộc, mắc cài pha lê, chỉnh nha không mắc cài – Invisalign, hàm duy trì,…
 • Thương hiệu uy tín: ViDental là Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN nhất tại Việt Nam với hệ thống các đơn vị thành viên, viện nghiên cứu, trung tâm nha khoa chuyên môn hóa cao. ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế có đầy đủ giấy phép và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế. Cho đến nay, ViDental Brace đã mang lại hàng nghìn nụ cười xinh, tự tin với hàm răng đều đẹp cho các khách hàng trên toàn quốc.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa đứng đầu: Các bác sĩ, chuyên gia khám, thực hiện niềng răng tại ViDental Brace 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt các trường y trong nước và quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực khám chữa nha khoa thẩm mỹ, đồng thời được tập tuấn, tu nghiệp ở các đơn vị lớn trong và ngoài nước. 
 • Hạ tầng cơ sở, thiết bị, công nghệ chỉnh nha TỐI TÂN nhất: Các cơ sở ViDental được đầu tư khang trang, đầy đủ tiện nghi, kết hợp hệ thống thiết bị, khí cụ chỉnh nha nhập khẩu từ các quốc gia Đức, Anh, Mỹ, Hàn,… Bên cạnh đó, các công nghệ hiện đại nhất, các phần mềm chụp – tạo hình quá trình chỉnh nha bằng AI được ứng dụng để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, hỗ trợ các bác sĩ đánh giá mức độ răng và tiến độ thực hiện một cách chính xác nhất.
ViDental đáp ứng mọi điều kiện để mang đến dịch vụ niềng răng TỐT NHẤT
ViDental đáp ứng mọi điều kiện để mang đến dịch vụ niềng răng TỐT NHẤT

Thỏa mãn những tiêu chí trên, bảng giá niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền lại nằm ở mức cực kỳ hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của hầu hết mọi khách hàng, cụ thể:

Phương pháp chỉnh nha Khoảng giá Đơn vị
Mắc cài kim loại thường các cấp độ 1, 2, 3 11.000.000 – 15.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài kim loại tự buộc 16.000.000 – 20.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài sứ thường các cấp độ 1, 2, 3 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài sứ tự buộc 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ/hàm
Chỉnh nha Invisalign (USA) 35.000.000 – 65.000.000 VNĐ/hàm

Tùy theo cơ sở trên toàn quốc và đối tác liên kết, kết hợp kết quả thăm khám, tư vấn mà mức giá cụ thể sẽ khác nhau. Do đó, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ Hotline 0963.000.804 để được giải đáp thắc mắc và cập nhật bảng giá mới nhất.

Đến với ViDental Brace, bạn cũng có thể TỐI ƯU CHI PHÍ NIỀNG RĂNG nhờ:

 • Đa dạng chương trình khuyến mãi lỡn theo tháng, đặc biệt các dịp lễ lớn trong năm.
 • Chính sách trả trước từ 30 – 40%trả góp 12 tháng lãi suất 0%.
 • Các gói quà tặng khi thực hiện combo niềng răng kết hợp các dịch vụ nha khoa khác.
Liên hệ ngay để được tư vấn về chính sách ưu đãi khi niềng răng tại ViDental Brace
Liên hệ ngay để được tư vấn về chính sách ưu đãi khi niềng răng tại ViDental Brace

Niềng răng tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, khách hàng vừa được hưởng ưu đãi hấp dẫn, GIÁ TỐT NHẤT thị trường, vừa được đảm bảo chất lượng dịch vụ HÀNG ĐẦU, hợp đồng văn bản theo quy định pháp luật, cam kết hiệu quả chỉnh nha.

TOP 4 câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất khi niềng 2 răng cửa bị hô

Bên cạnh câu hỏi “niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền”, một số vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm trước khi đưa đến quyết định đầu tư tiền bạc, thời gian cho quá trình chỉnh nha sẽ được giải đáp chi tiết tiết bới các chuyên gia của ViDental Brace như sau:

 • Khi nào nên niềng 2 răng cửa? Theo các bác sĩ nha khoa, khi có dầu hiệu răng mọc lệch, hô nhẹ nên thực hiện điều chỉnh từ sớm để đưa răng về vị trí đúng trong cung hàm. Do đó, nếu trẻ nhỏ có dấu hiệu hô 2 răng cửa hoặc một số răng trong hàm trên, dưới thì cha mẹ hãy đưa con đi khám để đeo hàm điều chỉnh từ sớm. Nếu bạn trên 16 tuổi bị hô 2 răng cửa hoặc cả hàm trên, hãy đến ViDental Brace để chụp X – quang, khám tổng quát, từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.
 • Chỉnh nha 2 răng cửa có nhanh hơn niềng toàn hàm không? Niềng 2 răng cửa bị hô ở mức độ nhẹ có thể chỉ cần niềng 1 hàm trên, lúc này thời gian thực hiện thường nhanh hơn chỉnh nha cả 2 hàm. Nếu niềng răng hô cả 2 hàm thường kéo dài từ 1 – 2 năm thì chỉnh nha cho 2 răng cửa bị hô nhẹ đến trung bình thường chỉ mất từ 6 tháng – 1 năm. Tuy nhiên, thời gian thực tế mỗi ca bệnh sẽ phụ thuộc mức độ phức tạp và một số yếu tố khác.
 • Niềng 2 răng cửa với phương pháp nào tiết kiệm nhất? Thường sẽ có 2 cách niềng răng cho trường hợp bị hô 2 răng cửa là niềng 1 hàm trên hoặc niềng cả 2 hàm. Ngoài ra, hiện nay cũng có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn là chỉnh nha có mắc cài (kim loại, sứ, pha lê) dạng thường hoặc loại tự buộc, niềng răng “vô hình” không mắc cài – Invisalign. Thông thường, trong các phương pháp, niềng răng mắc cài kim loại dạng thường áp dụng cho 1 hàm trên sẽ có giá thấp nhất.
 • Chỉ niềng 2 răng cửa bị hô hiệu quả có tốt không? So với các trường hợp răng hô phức tạp khác khi nhiều răng chìa ra ngoài, hô hàm hay kết hợp răng lệch lạc nặng thì hàm chỉ có 2 răng cửa bị hô được đánh giá là mức độ nhẹ. Do đó, việc niềng 2 răng cửa bị hô để đưa chúng về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến khớp cắn hoàn hảo, hàm răng đều đẹp sẽ dễ dàng và tốn ít thời gian hơn. 100% khách hàng từng thực hiện dịch vụ này tại ViDental Brace đều hài lòng với kết quả nhận được sau quá trình chỉnh nha, tự tin hơn với nụ cười tươi tắn.

ĐỪNG BỎ QUA: Chỉ Thực Hiện Niềng Răng Hô Hàm Trên Được Không?

Kết quả niềng răng cửa bị hô thành công mỹ mãn của khách hàng ViDental
Kết quả niềng răng cửa bị hô thành công mỹ mãn của khách hàng ViDental

Như vậy, trên đây đã giải đáp chi tiết cho câu hỏi “niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền”, đồng thời cung cấp cho bạn đọc thông tin bảng giá tại đơn vị nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay – ViDental. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tham khảo mức giá thị trường và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện chỉnh nha cho 2 răng cửa bị hô.

cta

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804