Niềng 2 Răng Cửa Thưa Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Răng thưa, đặt biệt ở vị trí 2 răng cửa là tình trạng phổ biến ở rất nhiều người. Tình trạng này gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Nhiều người mong muốn cải thiện tình trạng trên bằng phương pháp chỉnh nha cho 2 răng cửa. Vậy niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu, có hiệu quả không và nên thực hiện ở nha khoa nào,…? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn thắc mắc này.

Có nên niềng 2 răng cửa bị thưa không – Giải đáp từ chuyên gia

Sở hữu một hàm răng tương đối đều nhau trên cung hàm, lệch duy nhất 2 răng cửa nên nhiều khách hàng thắc mắc “Chỉ niềng 2 răng cửa có được không và có hiệu quả không?”. Theo các chuyên gia chỉnh nha của ViDental Brace, bạn không nên niềng 2 răng cửa bị thưa, bởi nó không những không đem lại hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nguy cơ làm xô lệch các răng còn lại.

Nguyên nhân do cung hàm là một thể thống nhất nên khi tác động lên 1 hoặc 2 chiếc răng ở vị trí này cũng sẽ làm dịch chuyển các răng vị trí kế cận, thậm chí là cả hàm răng. Chính vì vậy, dù các răng còn lại đang được sắp xếp đều đặn, chuẩn khớp cắn thì cũng có thể vì sự dịch chuyển của 2 răng cửa mà bị sai lệch khớp cắn. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của cả hàm răng, đồng thời làm khuôn mặt mất cân đối do lệch khớp cắn.

ĐỌC THÊM: Niềng Răng Thưa Có Phải Giải Pháp Tối Ưu Nhất?

Có nên niềng 2 răng cửa bị thưa không
Có nên niềng 2 răng cửa bị thưa không

Đặc biệt nếu sau khi niềng 2 răng cửa xảy ra sai lệch, vào lúc này việc niềng răng cả hàm sẽ khó khăn hơn. Bởi các bác sĩ sẽ cần điều chỉnh khớp cắn và toàn bộ hàm răng nên mất nhiều thời gian, công sức và cả chi phí.

Hai răng cửa thưa làm cả khuôn hàm và nụ cười kém duyên đi rất nhiều. Chính vì thế, niềng răng cửa là điều nên làm càng sớm càng tốt để chúng ta có thể tự tin cười nói, giao tiếp với mọi người xung quanh, cũng như có một sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai tốt nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để được thăm khám, tư vấn kỹ càng và có kết quả chỉnh nha tối ưu nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Có Nên Niềng Răng Thưa Hàm Dưới Không? 

Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu? 4 yếu tố ảnh hưởng

Chi phí niềng 2 răng cửa thưa ở các nha khoa có sự chênh lệch do chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, gồm có:

Phương pháp thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chỉnh nha
Phương pháp thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chỉnh nha

Phương pháp thực hiện

Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu, thực tế tình trạng răng cửa thưa có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê theo cách truyền thống hoặc tự buộc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp không mắc cài bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt. Với mỗi phương pháp, chất liệu khác nhau, mức giá của các loại mắc cài này cũng khác nhau. Trong đó:

 • Niềng răng mắc cài

Phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là niềng răng mắc cài kim loại. Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha này là đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha cao hơn, giúp rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, khi đi thăm khám và tư vấn đề trị rất nhiều bác sĩ đều khuyên dùng.

Tuy nhiên nhược điểm của mắc cài kim loại là không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Song trong các phương pháp niềng răng, kỹ thuật này gần như giúp hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất và với những người không làm công việc cần giao tiếp nhiều thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

 • Niềng răng trong suốt

Ngoài niềng răng mắc cài, kỹ thuật chỉnh niềng răng trong suốt cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, phương pháp này thường không được ưu tiên nhiều đối với tình trạng khách bị thưa 2 răng cửa do mức chi phí rất cao. Hơn nữa, nếu thực hiện giá cũng không có sự chênh lệch gì nhiều so với niềng răng cả hàm, đồng thời thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Niềng răng khay invisalign thường được thiết kế theo 1 bộ niềng cả hàm nên nếu muốn chỉnh nha riêng 2 răng cửa bị thưa, bạn vẫn sẽ mất chi phí tương đương với niềng cả hàm.

ĐỌC NGAY: Nên Niềng Răng Trong Suốt Hay Mắc Cài Để Có Hiệu Quả Tốt Nhất?

Niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu – Ảnh hưởng bởi trình độ nha sĩ

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha mà còn quyết định rất lớn đến chi phí niềng răng thưa tại vị trí 2 răng cửa. Theo các chuyên gia ViDental Brace, niềng răng cả hàm sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất và dễ thực hiện hơn so với chỉ niềng 2 răng cửa. Chính vì vậy, trong trường hợp này đòi hỏi phải thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực để điều chỉnh tối ưu nhất, không làm ảnh hưởng đến chân răng cửa, hay các răng kế cận và toàn hàm răng.

Bởi vậy, tay nghề của bác sĩ thực hiện chỉnh nha cũng sẽ quyết định tới giá thành dịch vụ. Nha sĩ có trình độ cao đương nhiên giá niềng răng cũng tăng lên và ngược lại.

Giá niềng răng ảnh hưởng bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ
Giá niềng răng ảnh hưởng bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Trang thiết bị và các máy móc nha khoa

Để đảm bảo hiệu quả điều trị và quá trình thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn, hệ thống các trang thiết bị, kỹ thuật, máy móc hỗ trợ và cơ sở vật chất tiên tiến giữ vai trò rất quan trọng. Bởi vậy, khi thực hiện niềng răng tại những cơ sở nha khoa đảm bảo về trang thiết bị, công nghệ hiện đại, chi phí cũng sẽ cao hơn so với nha khoa có cơ sở vật chất, máy móc cũ kỹ, lạc hậu.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Quy Trình Niềng Răng Gồm Bao Nhiêu Bước? Chi Tiết Quá Trình

Độ uy tín của nha khoa

Thực tế, niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tại các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể ở những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, hoạt động không có giấy phép mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với các phòng khám lớn, uy tín. Bởi vậy khách hàng cũng cần cân nhắc để lựa chọn được cơ sở nha khoa phù hợp.

Mặc dù có sự chênh lệch, nhưng không đáng kể vì chỉnh nha trên thị trường đã có một mức giá chung. Đối với những địa chỉ có giá thấp hơn hẳn thường là đánh vào tâm lý khách hàng muốn tìm nha khoa có giá rẻ, tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, đa số các trường hợp này thường gặp phải nhiều biến chứng, rủi ro, hiệu quả không đạt được như mong muốn. Còn đối với các thương hiệu lớn, đầy đủ giấy phép hoạt động sẽ đảm bảo được chất lượng điều trị tốt hơn hẳn.

Ngoài ra, chế độ tái khám, chăm sóc sau niềng răng,… tại những đơn vị uy tín cũng được đánh giá cao. Nhiều nha khoa hỗ trợ chăm sóc, bảo hành trọn đời nên khách hàng có thể yên tâm hơn nếu sau này răng miệng có xảy ra bất kỳ vấn đề nào, không lo phát sinh chi phí. Chính vì vậy, khách hàng nên ưu tiên tìm hiểu những phòng khám có độ tin cậy cao nhiều hơn.

Niềng răng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tại ViDental Brace?

Niềng răng đang trở thành xu hướng trong ngành làm đẹp được tất cả mọi người quan tâm đến. Khách hàng ngày càng có những yêu cầu khắt khe về tính hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo tối ưu chi phí, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế vẫn luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của hàm răng.

ViDental Brace - Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế - Địa chỉ uy tín
ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – Địa chỉ uy tín

Viện trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa Phức hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại với tên đầy đủ là Viện Nghiên cứu Công Nghệ Trung Tâm ViDental Brace. Trong đó, niềng răng – chỉnh nha được coi là mục tiêu “mũi nhọn” đang được ViDental đầu tư, phát triển. Chính vì vậy, HÀNG NGHÌN khách hàng đã có nhiều phản hồi tích cực không chỉ về chất lượng dịch vụ mà chi phí CẠNH TRANH NHẤT thị trường.

4 lý do bạn nên lựa chọn Trung Tâm ViDental Brace để niềng 2 răng cửa thưa:

 • ĐA DẠNG dịch vụ chỉnh nha, áp dụng RIÊNG BIỆT cho từng khách hàng

Hiện nay, tại ViDental Brace đang cung cấp đa dạng tất cả các phương pháp niềng răng để khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: Khay niềng trong suốt invisalign, mắc cài kim loại thường, mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, hay mắc cài mặt trong,… Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp phù hợp còn tùy vào tình trạng răng và độ tuổi của khách hàng.

ViDental đang cung cấp đa dạng tất cả các phương pháp niềng răng
ViDental đang cung cấp đa dạng tất cả các phương pháp niềng răng

Khi đến thăm khám tại Trung Tâm ViDental Brace, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các bác sĩ là đều là người có thế mạnh và thành thạo hầu hết các phương pháp, kỹ thuật chỉnh nha. Từng trường hợp khác nhau sẽ được xây dựng phác đồ điều trị dựa trên sự hỗ trợ của các thiết bị phân tích hiện đại và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ.

 • Bác sĩ điều trị VỮNG VÀNG về chuyên môn và TẬN TÂM chăm sóc khách hàng

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Viện được vô cùng tuyển chọn kỹ càng. Tất cả đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học Y lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao tay nghề, đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trau dồi kiến thức chuyên môn tại nước ngoài. Đồng thời hiện nay, Viện cũng có sự đồng hành của các chuyên gia TOP 1 lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ đến từ Anh, Mỹ như Nick Chapman và Ell Shuster,…

Đội ngũ chuyên gia đồng hành đều là các bác sĩ giỏi
Đội ngũ chuyên gia đồng hành đều là các bác sĩ giỏi

Ngoài việc luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn làm việc với sự nhiệt huyết và tận tâm, coi khách hàng là người thân để hết lòng phục vụ. Đặt quyền lợi và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, không chỉ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong quá trình điều trị, mà sau khi kết thúc quá trình niềng răng vẫnluôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của bạn.

 • Ứng dụng công nghệ HIỆN ĐẠI nhằm tiết kiệm tối đa thời gian

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế là đơn vị chuyên sâu niềng răng – chỉnh nha, bởi vậy rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ. Điển hình phải kể đến như công nghệ lấy dấu răng iTero 5D, phần mềm Vceph 3D,…, cùng với hệ thống thiết bị chụp chiếu, phân tích hình ảnh khác cũng được đánh giá rất cao.

Sự hỗ trợ từ phần mềm Vceph 3D giúp ích rất lớn
Sự hỗ trợ từ phần mềm Vceph 3D giúp ích rất lớn

Được biết tất cả các máy móc, trang bị này đều được nhập khẩu tại các quốc gia có ngành nha khoa phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…, cũng như được kiểm định kỹ càng bởi Bộ Y tế. Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất và tiết kiệm được tối đa thời gian chỉnh nha cho khách hàng.

 • TỐI ƯU chi phí, giảm lỗi no tài chính cho khách hàng

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc niềng răng thưa bao nhiêu tiền, hãy tham khảo ngay là bảng giá niềng răng mới nhất tại ViDental Brace sau đây:

Phương pháp Mức giá
Mắc cài kim loại truyền thống Khoảng 12.500.000 – 17.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài kim loại tự buộc Khoảng 17.500.000 – 22.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài sứ dạng thường Khoảng 17.500.000 – 23.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài sứ tự buộc Khoảng 23.000.000 – 28.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài mặt trong Khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ/hàm
Khay niềng răng trong suốt invisalign Khoảng 35.000.000 – 75.000.000 VNĐ/hàm

Ngoài đem đến một bảng giá niềng răng CẠNH TRANH như trên, ViDental Brace còn hỗ trợ trả góp linh hoạt cho khách hàng. Theo đó, bạn chỉ cần trả trước 30 – 40% chi phí, số tiền còn lại có thể trả trong 6 – 12 tháng với mức lãi suất 0%, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình điều trị. Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký thanh toán theo 3 hình thức tiền mặt, thẻ hay chuyển khoản đều được.

Hỗ trợ trả góp và thanh toán linh hoạt cho khách hàng
Hỗ trợ trả góp và thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Bên cạnh đó, Trung Tâm ViDental Brace còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khác để giúp nhiều khách hàng hơn nữa được sở hữu nụ cười tỏa nắng như lấy cao răng, nhổ răng, vệ sinh răng miệng miễn phí,…

CLICK XEM NGAY: Vì Sao Răng Bị Thưa Sau Khi Niềng? Cách Xử Lý Hiệu Quả Nhất?

Giải đáp 3 thắc mắc liên quan đến niềng răng cửa bị thưa

Ngoài vấn đề chi phí, xoay quanh phương pháp niềng răng cửa bị thưa, nhiều khách hàng còn quan tâm đến nguyên nhân khiến răng cửa bị thưa để điều chỉnh nhằm duy trì kết quả trọn đời, cũng như thời gian chỉnh nha là bao lâu,…? Câu trả lời cho những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia nha khoa của Trung Tâm ViDental Brace giải đáp ngay sau đây:

Nguyên nhân nào khiến 2 răng cửa bị thưa?

Một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng thưa răng cửa phải kể đến là:

 • Cung hàm quá rộng, trong khi kích thước của răng cửa quá nhỏ, từ đó tạo ra khoảng cách lớn hơn bình thường giữa 2 răng và các răng khác.
 • Bên dưới chân răng có răng mọc ngầm, khiến 2 răng cửa bị ngăn cách, tạo thành khe hở.
 • Do tác động của phần nướu hàm hoặc xương hàm phát triển quá mạnh dẫn đến tình trạng răng cửa bị thưa.
 • Một số thói quen xấu liên quan đến răng miệng như sử dụng tăm lâu ngày cũng sẽ làm răng cửa, cũng như các răng khác trong cung hàm bị thưa.
 • Thường xuyên ăn nhai các vật cứng cũng sẽ làm răng cửa bị cách xa nhau.

Thời gian niềng răng cửa thường kéo dài bao lâu?

Các chuyên gia cho biết trung bình sẽ mất khoảng 18 đến 24 tháng để niềng răng, hoặc có thể lâu hơn. Điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng thưa nặng hay nhẹ, phương pháp, độ tuổi, cấu trúc xương hàm của từng khách hàng,…

BẠN CÓ BIẾT: Quá Trình Niềng Răng Thưa Mất Bao Lâu Để Răng Đều Không? Tìm Hiểu Ngay

Thời gian niềng răng cửa thường kéo dài bao lâu
Thời gian niềng răng cửa thường kéo dài bao lâu

Niềng 2 răng cửa có nhanh hơn cả hàm không?

Thực tế, nếu chỉ niềng 2 răng cửa chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian hơn so với niềng toàn hàm. Tuy nhiên, như đã phân tích từ đầu, chỉnh nha là quá trình sắp xếp lại các răng đều đặn và cân đối khớp cắn hàm dưới và hàm trên. Chính vì vậy, nếu chỉ điều chỉnh 2 răng cửa sẽ rất khó đạt được mức độ đều đẹp và hài hoàn cho toàn khuôn miệng.

Do đó, dưới góc độ của chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, các bác sĩ của ViDental Brace đưa ra lời khuyên là bạn nên niềng răng cả 2 hàm. Với một kế hoạch điều trị hợp lý, thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn và giúp bạn đạt được độ đều đẹp hoàn hảo. Tránh tình trạng chỉ niềng 2 răng cửa bị thưa, gặp phải biến chứng, lúc đó không chỉ kéo dài thời gian chỉnh nha mà khách hàng còn phải đối mặt với những tổn thất cả về mặt sức khỏe cũng như tài chính.

Nhìn chung, niềng 2 răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là tình trạng răng và phương pháp chỉnh nha. Để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn, tránh các biến chứng, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng sở hữu các bác sĩ giỏi để được áp dụng đúng kỹ thuật và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề liên quan nào khác, hãy liên hệ theo hotline 0963 000 804 của ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804