Niềng Răng Hô 1 Hàm Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Mới Nhất

Chi phí niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu? Có nên vì tiết kiệm mà thực hiện chỉnh nha 1 hàm? Hãy theo dõi giải đáp chi tiết dưới đây của các chuyên gia, bác sĩ thuộc ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế về vấn đề được quan tâm này.

Niềng răng hô 1 hàm – Cách tối ưu chi phí nhất?

Niềng răng hô được biết đến là giải pháp hiệu quả triệt để nhất cho các tình trạng hô, vẩu ở một số răng, 1 hoặc cả 2 hàm để giúp đưa các răng về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến khớp cắn hoàn hảo, hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, một số người bị hô nhẹ ở 1 hàm có mong muốn chỉ thực hiện niềng răng cho hàm đó để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nhiều người quan tâm đến phương pháp niềng răng hô 1 hàm
Nhiều người quan tâm đến phương pháp niềng răng hô 1 hàm

Vậy liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả và giúp tối ưu chi phí chỉnh nha cho bạn? Theo các chuyên gia, bác sĩ nha khoa, về mặt lý thuyết cũng như dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng thực tế thì nhiều trung tâm nha khoa hiện nay có cung cấp dịch vụ niềng răng hô. Thay vì gắn mắc cài, khí cụ cho cả 2 hàm thì bác sĩ sẽ chỉ thực hiện trên 1 hàm trên hoặc dưới bị hô để nắn chỉnh răng về vị trí chuẩn.

ĐỌC THÊM: Hô Hàm Nhẹ Có Niềng Răng Được Không

Tuy nhiên, cũng theo ý kiến của các bác sĩ, phương pháp niềng răng hô 1 hàm không được khuyến khích thực hiện kể cả đối với trường hợp răng hô vẩu, khấp khểnh hay lệch lạc nhẹ. 

Thực tế, trong quá trình chỉnh nha, các bác sĩ cần nong hàm, điều chỉnh vị trí các răng linh động trước khi đưa khớp cắn về đúng chuẩn. Do đó, việc niềng răng cả 2 hàm sẽ giúp quá trình cân đối và tác động chỉnh nha diễn ra thuận lợi hơn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, hạn chế tình trạng lệch khớp cắn.

Nếu khách hàng vẫn muốn niềng răng hô 1 hàm thì bác sĩ sẽ cảnh báo rõ những rủi ro có thể gặp phải như:

 • Thời gian niềng có thể kéo dài tùy thuộc độ phức tạp của răng.
 • Hiệu quả sau khi niềng không đạt được như khi chỉnh nha cả 2 hàm, trường hợp phổ biến nhất là khớp cắn có dấu liệu lệch, răng hô không về vị trí chuẩn, tương quan cung hàm không hoàn hảo.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp có thể áp dụng cách niềng răng hô 1 hàm mà hiệu quả không thua kém khi thực hiện trên cả 2 hàm, gồm:

 • Một số răng trên cùng 1 hàm mọc sai lệch nhẹ khiến răng hô mức độ nhẹ, khớp cắn vẫn khớp và răng vẫn đều.
 • Răng mọc hơi thưa làm xuất hiện kẽ hở trên cùng 1 hàm.
 • Hô 2 răng cửa mức độ nhẹ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng nhai.

Tuy nhiên, để xác định chính xác liệu trường hợp của bạn có thể niềng răng hô 1 hàm hay không thì cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ nha khoa. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra những chẩn đoán, phương án chính tối ưu nhất theo mong muốn của bạn.

Chi phí niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu?

Lý do khiến những người có tình trạng răng lệch, khấp khểnh, vẩu nhẹ muốn thực hiện chỉnh nha chỉ trên 1 hàng chủ yếu đến từ chi phí. Vậy niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu? Liệu niềng răng hô hàm dưới hoặc trên có thực sự rẻ hơn niềng răng hô 2 hàm?

Chi phí niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm
Chi phí niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng hô vẩu, lệch lạc

Về giá niềng răng hô ở các ca bệnh khác nhau sẽ khác nhau, do đó thực tế sẽ không có một con số chi tiết trả lời cho câu hỏi “niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu tiền”. Theo các chuyên gia, chi phí niềng răng hô 1 hàm hay cả 2 hàm đều bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, cụ thể:

 • Tình trạng hô của răng: Thực tế, nếu chỉ xem xét bên ngoài, nhiều bạn có thể cảm thấy răng mình chỉ hô nhẹ 1 hàm hoặc 1 số răng, tuy nhiên để điều chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm sẽ cần thực hiện chỉnh nhiều răng. Để chẩn đoán chính chính xác tình trạng răng hô vẩu, lệch lạc, khấp khểnh, bạn cần được khám trực tiếp với bác sĩ, kết hợp kết quả chụp X – quang, lấy dấu răng,… Từ đó, bác sĩ mới xác định hướng điều trị phù hợp với giá cả hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Phương pháp, loại mắc cài: Chi phí niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc lớn vào công nghệ, chất liệu mắc cài sử dụng. Mỗi phương pháp chỉnh nha sẽ có những ưu – nhược điểm riêng với chi phí khác nhau. Ngoài ra, một số công nghệ và kỹ thuật hỗ trợ khác sẽ tăng phụ phí liên quan.
 • Độ uy tín, trình độ của bác sĩ thực hiện: Nhiều người ưu tiên lựa chọn các bác sĩ đứng đầu, có danh tiếng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha. Đi với trình độ, tay nghề cao, đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn sẽ là giá có phần nhỉnh hơn.
 • Trung tâm nha khoa và hạ tầng công nghệ, thiết bị: Các đơn vị nha khoa uy tín, được nhiều người ưa chuộng thường có giá dịch vụ cao hơn các trung tâm nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động. Các trung tâm lớn thường được đầu tư các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu quốc tế, kiểm định đạt chuẩn y khoa và vô trùng bởi Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng hạ tầng cơ sở để mang đến dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm thoải mái cho mọi khách hàng.
 • Chính sách thanh toán và chương trình ưu đãi: Một cách hỗ trợ giảm giá niềng răng – chỉnh nha cho khách hàng của các đơn vị nha khoa là chính sách thanh toán niềng răng trả góp 0% lãi suất, các gói quà tăng hay chương trình giảm giá theo tháng, lễ Tết,…

CHI TIẾT: Niềng Răng Hô Nhẹ Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất 2023

Mỗi phương pháp chỉnh nha - niềng răng sẽ có giá khác nhau
Mỗi phương pháp chỉnh nha – niềng răng sẽ có giá khác nhau

Những người tìm hiểu phương pháp chỉnh nha – niềng răng hô 1 hàm xuất phát từ tâm lý tối ưu chi phí cũng như để phù hợp hơn khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị nha khoa không đáng tin, các chương trình giảm giá sâu không rõ chất lượng dịch vụ và hiệu quả thực sự.

Để sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin, bạn nên đầu tư chính xác cho phương pháp và quy trình niềng răng mang đến kết quả tối ưu. Thực tế, các đơn vị nha khoa uy tín hiện nay đã áp dụng các chính sách ưu đãi, trợ giá đồng thời các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha vừa đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ, vừa phù hợp khả năng tài chính của khách hàng.

Mức giá trung bình khi thực hiện niềng răng hô 1 hàm

Hầu hết các bảng giá được các trung tâm nha khoa đưa ra dành cho cả 2 hàm. Tùy theo phương pháp niềng răng, mức độ phức tạp của ca bệnh, tay nghề của bác sĩ thực hiện, chất lượng kỹ thuật, công nghệ và hạ tầng cơ sở mà giá sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị nha khoa.

Tuy nhiên, riêng phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng các khay nhựa trong suốt nhập khẩu từ nước ngoài thường cần đặt cả bộ cho 2 hàm, do đó mức phí niềng răng 1 hàm ngang với giá dành cho 2 hàm.

Nếu khách hàng có nhu cầu niềng răng hô 1 hàm và được sự đồng ý thực hiện bởi bác sĩ thì thông thường chi phí sẽ bằng 2/3 so với niềng cả 2 hàm. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng hô 1 hàm trung bình trên thị trường dưới đây:

Phương pháp niềng răng Mức giá Đơn vị
Gắn mắc cài mặt ngoài răng bằng chất liệu kim loại, loại thường Khoảng 8.000.000 – 17.000.000 VNĐ/1 hàm
Gắn mắc cài bằng chất liệu kim loại, loại tự buộc ở mặt ngoài răng Khoảng 10.000.000 – 22.000.000  VNĐ/1 hàm
Gắn mắc cài sứ dạng thường ở ngoài mặt răng Khoảng 15.000.000 – 23.000.000 VNĐ/1 hàm
Gắn mắc cài sứ loại tự buộc ở mặt ngoài răng Khoảng 23.000.000 – 28.000.000 VNĐ/1 hàm
Gắn mắc cài ở mặt trong răng Khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng “vô hình” sử dụng các khay trong suốt Khoảng 80.000.000 – 130.000.000 VNĐ/1 hàm

ĐỪNG BỎ QUA: Cập Nhật Niềng 2 Răng Cửa Bị Hô Bao Nhiêu Tiền?

Bảng giá chỉnh nha mới nhất tại ViDental Brace – Tối ưu chi phí để sở hữu nụ cười xinh

Nếu bạn đang phân vân liệu mình có thể và có nên niềng răng hô 1 hàm, đồng thời muốn lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp, giá tốt nhất thì hãy đến với Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – Trung Tâm ViDental Brace. Được biết đến là một trong những thành viên trực thuộc Hệ sinh thái phức hợp Nha khoa TOÀN DIỆN nhất Việt Nam hiện nay, đây là địa chỉ uy tín cho bạn khi muốn thực hiện chỉnh nha với mong muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất.

ĐỌC THÊM: Quy Trình Niềng Răng Chi Tiết Ra Sao? Cần Lưu Ý Gì?

Quy trình niềng răng CHUẨN BỘ Y TẾ tại ViDental Brace - Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế
Quy trình CHUẨN BỘ Y TẾ tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế

Dưới đây là bảng giá niềng răng MỚI NHẤT tại ViDental Brace để bạn có thể tham khảo:

Phương pháp  Giá niềng răng Đơn vị
Mắc cài kim loại thường 15.000.000 – 35.000.000 VNĐ/2 hàm
Mắc cài kim loại tự đóng 40.000.000 – 45.000.000 VNĐ/2 hàm
Mắc cài sứ dạng thường 43.000.000 – 50.000.000 VNĐ/2 hàm
Mắc cài sứ tự đóng 53.000.000 – 58.000.000 VNĐ/2 hàm
Mắc cài kim loại mặt trong 80.000.000 – 100.000.000  VNĐ/2 hàm
Chỉnh nha bằng khay trong suốt Invisalign 100.000.000 – 130.000.000 VNĐ/2 hàm

cta

Như vậy, mức giá niềng răng hô thường dao động từ 15.000.000 – 130.000.000 VNĐ cho cả 2 hàm. Hiểu rõ đây là một con số khá lớn đối với nhiều người, ViDental Brace đã luôn cố gắng tối ưu chi phí chỉnh nha cho khách hàng với những chính sách, ưu đãi HẤP DẪN như:

 • Cung cấp các gói niềng răng trọn gói với chi phí đa dạng, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Trong đó, gói STANDARD có giá từ 22.000.000 – 42.000.000 VNĐ, cam kết không thu thêm phụ phí khi thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và tái khám.
 • Trả góp 0% lãi suất khi chỉnh nha, khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 30 – 40% chi phí và tiếp tục chi trả từ 1.000.000 VNĐ/tháng.
 • Hàng trăm gói quà tặng hấp dẫn đi kèm các COMBO dịch vụ nha khoa thẩm mỹ luôn chờ đợi để đến tay của khách hàng.
 • Các chương trình khuyến mãi theo tháng, đặc biệt các dịp lễ lớn là cơ hội để bạn có thể niềng răng với GIÁ TỐT NHẤT.
Chính sách trả góp 0% - Tối ưu cho khách hàng khi chỉnh nha tại ViDental Brace
Chính sách trả góp 0% – Tối ưu cho khách hàng khi chỉnh nha tại ViDental Brace

Chỉ sau 6 cho đến 12 tháng thực hiện niềng răng tại ViDental Brace, tình trạng hô nhẹ đến trung bình hoặc răng khấp khểnh, lệch lạc, móm,… sẽ được cải thiện rõ rệt, hàm răng trở nên đều, thẳng và khớp cắn đúng. Đối với trường hợp răng lệch lạc, hô vẩu nặng, thời gian niềng có thể lên đến 18 – 24 tháng, tuy nhiên kết quả sẽ xứng đáng với sự chờ đợi và đầu tư của bạn.

100% người từng niềng răng tại ViDental Brace hài lòng về kết quả
100% người từng niềng răng tại ViDental Brace hài lòng về kết quả

Nếu đang thắc mắc “niềng răng hô 1 hàm giá bao nhiêu”, bài viết trên đã cung cấp câu trả lời chi tiết nhất để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Đến với ViDental Brace, niềm tin, tiền bạc và thời gian của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với nụ cười xinh, hàm răng thẳng tắp, đều đẹp hoàn hảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804