Niềng Răng Hô – Lựa Chọn Uy Tín, Hiệu Quả Và Giá Tốt Nhất

Niềng răng hô là một trong dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất tại Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental. Hãy cùng nha sĩ tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha tối ưu giúp mang lại khớp cắn hoàn hảo, nụ cười tự tin này qua bài viết sau.

Chuyên gia cảnh báo: 3 tình trạng răng hô cần xử lý kịp thời

Các chuyên gia, nha sĩ thuộc ViDental đã phân loại 3 tình trạng răng hô phổ biến nhất dựa trên nguyên nhân gây ra. Theo đó, có 3 tình trạng cũng như nguyên nhân gây hô vẩu cần chú ý gồm:

 • Hô do răng: Đây là tình trạng các răng của một hoặc cả hai hàm mọc chìa ra phía trước. Thông thường, răng hàm trên của người trưởng thành sẽ chìa ra khoảng 2 – 3 mm so với răng hàm dưới, nếu khoảng cách này cao hơn 3mm thì có thể xác định hô do răng. Đây là tình trạng răng hô phổ biến nhất và cần thực hiện một trong các phương pháp niềng răng hô để nắn chỉnh các răng về lại vị trí lý tưởng.
 • Hô răng cho xương hàm: Đây là tình trạng xương hàm trước nhô ra phía trước hoặc xương hàm sau lùi lại phía sau gây lệch khớp cắn dù các răng vẫn mọc thẳng. Tình trạng xương hàm phát triển quá mức này gây nên hiện tượng hô nặng, yêu cầu thực hiện phương pháp phẫu thuật thay đổi cấu trúc hàm mới có thể giải quyết triệt để.
 • Hô do cả răng và hàm: Khi cấu trúc xương hàm nhô ra ngoài kết hợp răng mọc chìa ra được gọi là hô bởi cả răng và hàm. Đây là tình trạng cực phức tạp, yêu cầu thực hiện kết hợp phương pháp niềng răng hô và phẫu thuật chỉnh hình hàm để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
3 nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô vẩu
3 nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô vẩu

Theo các bác sĩ nha khoa, đối với hai tình trạng răng hô do răng hoặc kết hợp nguyên nhân răng và hàm, phương pháp niềng răng hiện đại cần được thực hiện sớm để đưa các răng về vị trí lý tưởng, đưa khớp cắn về đúng vị trí. Đó là bởi răng hô bên cạnh việc gây mất thẩm mỹ còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng răng, khả năng nhai và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bên cạnh đó, theo các nha sĩ, dù tình trạng hô nặng hay răng hô nhẹ cũng nên niềng răng càng sớm càng tốt. Sự phát triển răng theo độ tuổi và tác động của hoạt động nhai sẽ gia tăng mức độ hô của răng.

Mặt khác, về vấn đề “hô hàm có niềng răng được không” thực tế tình trạng này có thể thực hiện niềng răng được nhưng hiệu quả không cao và khó giải quyết vấn đề hô. Thay vào đó, tình trạng này cần thực hiện phẫu thuật xương hàm để đưa hai hàm về vị trí bình thường.

Phương pháp và quy trình niềng răng hô TỐI ƯU nhất tại ViDental

Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất luôn là phương pháp niềng răng hô nào hiện nay hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, mang đến kết quả nhanh chóng nhất cùng giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, quy trình thực hiện niềng răng hô đạt chuẩn Bộ Y tế diễn ra như thế nào? 

Hãy cùng các bác sĩ nha khoa tìm hiểu chi tiết 4 phương pháp niềng răng hô HIỆU QUẢ NHẤT cho các ca hô răng từ nhẹ đến nặng cùng quy trình 7 bước AN TOÀN NHẤT tại ViDental.

4 phương pháp niềng răng hô được ưa chuộng nhất

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn phương pháp niềng răng hô cần chính xác và phù hợp vi tình trạng, nguyên nhân hô răng, nhu cầu của khách hàng về kết quả thẩm mỹ, thời gian cũng như khả năng tài chính. 

Thông thường, dựa trên các mức độ và nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô, các bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra khuyến nghị về cách điều trị như sau:

 • Mức độ nặng và nguyên nhân hô do xương: Niềng răng kết hợp phẫu thuật xương hàm.
 • Mức độ nhẹ đến trung bình với nguyên nhân hô do răng: Niềng răng hoặc có thể kết hợp một số phương pháp chỉnh nha, phục hình răng để gia tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.
Tùy thuộc mức độ hô và nhu cầu mà lựa chọn phương pháp niềng phù hợp
Tùy thuộc mức độ hô và nhu cầu mà lựa chọn phương pháp niềng phù hợp

Như vậy, theo các nha sĩ, niềng răng vẫn là giải pháp TỐI ƯU và được lựa chọn nhiều nhất khi muốn điều trị răng hô vẩu. Hiện nay, những kỹ thuật niềng răng hô đạt hiệu quả cao nhất tại ViDental gồm:

 • Niềng răng hô với mắc cài bằng kim loại: Đây là cách niềng răng truyền thống và có lịch sử lâu đời với kỹ thuật sử dụng dây cung kết hợp các mắc cài chất liệu kim loại được gắn trên thân răng giúp tạo nên lực kéo các răng hô về vị trí “chuẩn” trên cung hàm. Hiện nay, bên cạnh loại mắc cài kim loại truyền thống, khách hàng cũng có thể lựa chọn mắc cài kim loại tự động với các ưu điểm như: Dễ vệ sinh, giảm đau đớn trong quá trình đeo niềng, đạt hiệu quả nhanh hơn.
 • Sử dụng mắc cài sứ: Đây là phương pháp niềng răng hô kết hợp sử dụng dây cung và mắc cài chất liệu sứ có màu trùng với màu răng để chỉnh nha. Nhờ đó, kỹ thuật này mang đến tính thẩm mỹ cao hơn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Ngoài ra, cách niềng răng bằng mắc cài sứ cũng có hai loại là mắc cài truyền thống và mắc cài tự động chất liệu 100% trong suốt giúp tăng tính thẩm mỹ tối đa.
 • Niềng răng với mắc cài mặt trong: Thực tế đây là phương pháp cải tiến từ kỹ thuật niềng răng hô mắc cài kim loại truyền thống. Với cách niềng răng mắc cài mặt trong hay mắc cài mặt lưỡi sẽ sử dụng các mắc cài kim loại có cấu tạo truyền thống nhưng được gắn vào bên trong của mặt răng. Từ đó, tính thẩm mỹ được tăng cao để giúp người đeo niềng vẫn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.
 • Niềng răng hô “vô hình” – Invisalign: Đây là phương pháp niềng răng hô áp dụng công nghệ tân tiến nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Với cách này, các nha sĩ sẽ cung cấp cho khách hàng các khay niềng trong suốt Invisalign sử dụng theo một lộ trình cố định để điều chỉnh các răng về đúng vị trí. Các khay niềng trong suốt, gần như vô hình, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và ăn uống suốt quá trình chỉnh nha.
Niềng răng Invisalign - Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ cao cho răng hô, vẩu,...
Niềng răng Invisalign – Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ cao cho răng hô, vẩu,…

Theo các nha sĩ, mỗi phương pháp niềng răng cho tình trạng hô vẩu có những ưu và nhược điểm riêng. Bác sĩ nha khoa cần khám, chẩn đoán chi tiết kết hợp nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng để tư vấn kỹ thuật chỉnh nha phù hợp nhất cho từng ca bệnh.

Quy trình 7 bước niềng răng hô đạt tiêu chuẩn AN TOÀN NHẤT tại ViDental

Hiện nay, Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental áp dụng quy trình niềng răng hô ĐỘC QUYỀN, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ nhằm mang đến cho mỗi khách hàng kết quả bền vững nhất, thẩm mỹ cao nhất, thời gian thực hiện ngắn nhất. Theo đó, quy trình tiêu chuẩn gồm 7 bước cơ bản như sau:

Quy trình niềng răng hô, chỉnh nha đạt chuẩn BỘ Y TẾ tại ViDental
Quy trình niềng răng hô, chỉnh nha đạt chuẩn BỘ Y TẾ tại ViDental

Những ƯU ĐIỂM không thể bỏ qua khi niềng răng với quy trình 7 bước tại ViDental:

 • Mọi thao tác và kỹ thuật niềng răng hô tại ViDental đều được trực tiếp bởi các bác sĩ nha khoa dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tay nghề cao và sở hữu con mắt thẩm mỹ tinh tế. 
 • Đội ngũ nhân viên và nha sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng, theo dõi sát sao tiến độ chỉnh nha để tư vấn kịp thời.
 • Bên cạnh đó, công nghệ, kỹ thuật, chất liệu và khí cụ áp dụng trong quá trình niềng răng hô vẩu, lệch, khấp khểnh,… đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn an toàn, chất lượng kiểm định bởi Bộ Y tế. 
 • Xuyên suốt toàn bộ quá trình niềng răng của mỗi khách hàng được thực hiện và giám sát bởi DUY NHẤT 1 bác sĩ giúp nắm rõ mọi khâu, đảm bảo chính xác tuyệt đối các kỹ thuật, thống nhất trong tiến trình và mục tiêu thành quả cuối cùng.
ViDental sở hữu đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm
ViDental sở hữu đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Do đó, đến với Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm được tư vấn lựa chọn và áp dụng phương pháp niềng răng hô vẩu phù hợp nhất cho tình trạng của chính mình, được cam kết về hiệu quả, tính thẩm mỹ và độ an toàn suốt quá trình chỉnh nha.

Niềng răng hô giá CẠNH TRANH nhất tại ViDental

Chi phí niềng răng luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lựa chọn phương pháp và quyết định niềng răng của mỗi khách hàng. Nhu cầu của mỗi người luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín đáp ứng cả song song hai tiêu chí trên không hề đơn giản.

4 yếu tố ảnh hưởng chi phí niềng răng hô vẩu

Thực tế, theo các chuyên gian, giá niềng răng hô cụ thể sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như:

 • Tình hình phức tạp của ca niềng răng hô: Nguyên nhân, mức độ hô răng sẽ yêu cầu kỹ thuật, công nghệ, và thời gian chỉnh nha khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Ngoài ra, trong trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề bệnh lý nha khoa, các nha sĩ cần thực hiện điều trị dứt điểm bằng các kỹ thuật hoặc loại thuốc khác trước khi bắt đầu quy trình niềng răng.
 • Phương pháp và công nghệ niềng răng: Như đã nói, hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, Invisalign,… Tùy thuộc công nghệ, chất liệu mắc cài hoặc khay niềng cùng kỹ thuật, khí cụ sử dụng trong quá trình chỉnh nha mà chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa mỗi ca niềng răng hô.
 • Chuyên môn bác sĩ, chất lượng dịch vụ: Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có đội ngũ nha sĩ, bác sĩ, chuyên gia, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm khác nhau. Ngoài ra, sự khác biệt còn đến từ đầu tư cơ sở sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Những yếu tố này không chỉ quyết định độ uy tín của đơn vị niềng răng mà cũng kéo theo giá cá cao hơn những địa chỉ kém chất lượng khác.
 • Ưu đãi và chính sách thanh toán: Các trung tâm nha khoa hiện nay cũng có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn theo mùa, ngày lễ đặc biệt hoặc các chương trình thanh toán trả góp 0%, 1% cho khách hàng lựa chọn nhằm tối ưu phí niềng răng hô.

Trên thị trường hiện nay, ViDental chính là cái tên NỔI BẬT nhất giúp bạn tối ưu chi phí niềng răng hô vẩu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ nha khoa HÀNG ĐẦU. Đến với Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế – ViDental, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn phương pháp, kỹ thuật phù hợp nhất vừa đảm bảo hiệu quả niềng răng hô như mong muốn, vừa phù hợp khả năng tài chính.
 • Quá trình khám, niềng răng và điều chỉnh ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến như: Phần mềm Smiletream hỗ trợ phân tích quy trình và kên kế hoạch chỉnh nha, thiết bị máy quét răng iTero 5D kết hợp phần mềm Clincheck mô phỏng quá trình dịch chuyển răng và kết quả cuối cùng,…
 • Các bác sĩ, nha sĩ thuộc Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế Vidental 100% tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại các trường đại học, cao đẳng đầu ngành trong nước, có kinh nghiệm làm việc và tu nghiệp học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Cơ sở vật chất khang trang, liên tục đầu tư các trang thiết bị, máy móc mới nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm định bởi Bộ Y tế để sử dụng an toàn tuyệt đối trong quy trình niềng răng hô vẩu, chỉnh nha khấp khểnh,…
 • Dịch vụ niềng răng hô tại ViDental hiện nay đang cung cấp cho khách hàng chính sách trả góp 0% từ 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn thường xuyên có cơ hội hưởng các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ phương pháp niềng răng nào tại ViDental mà vẫn hưởng GIÁ TỐT NHẤT.
ViDental - Địa chỉ niềng răng hô TỐT NHẤT thị trường Việt Nam
ViDental – Địa chỉ niềng răng hô TỐT NHẤT thị trường Việt Nam

Bảng giá niềng răng hô vẩu tại ViDental MỚI NHẤT 2022

Khách hàng có thể tham khảo chi phí niềng răng hô giá ƯU ĐÃI NHẤT tại Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental dưới đây:

Gói dịch vụ niềng răng hô Giá (Đơn vị: VNĐ)
Mắc cài chất liệu kim loại truyền thống 20.000.000 – 28.000.000
Mắc cài kim loại tự động 25.000.000 – 35.000.000
Mắc cài bằng sứ loại truyền thống 35.000.000 – 48.000.000
Mắc cài sứ tự động 45.000.000 – 50.000.000
Niềng răng bằng khay trong suốt – Invisalign 60.000.000 – 120.000.000
Hàm duy trì dạng tháo lắp 1.500.000 – 3.000.000
Hàm duy trì dạng cố định 1.600.000 – 2.000.000

Trên đây là chi phí dịch vụ niềng răng hô vẩu, khấp khểnh, móm,… tại ViDental. Tuy nhiên, như đã nói, các nha sĩ cần thăm khám chi tiết, đồng thời một số ca bệnh có thể yêu cầu các kỹ thuật, dịch vụ điều trị bệnh lý khác trước và trong quá trình niềng. Do đó, để được tư vấn chi tiết về mức phí niềng răng và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất tại trung tâm, hãy liên hệ trực tiếp về hotline 0987.933.309 của Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental.

5 câu hỏi thường gặp về niềng răng hô

Trước khi đưa ra quyết định niềng răng hô hoặc trong quá trình thực hiện, nhiều người thường thắc mắc một số vấn đề, thông tin xoay quanh. Dưới đây là 5 câu hỏi được quan tâm nhất, hãy theo dõi câu trả lời được giải đáp bởi chuyên gia, nha sĩ ViDental:

1. Thế nào là răng hô vẩu?

Răng hô hay răng vẩu, răng hô vẩu là hiện tượng có sự sai lệch khớp cắn của hai hàm răng trên và dưới gây ra khi:

 • Cả hai hàm trên và dưới nhô ra phía trước.
 • Hàm răng trên nhô ra phía trước trong khi hàm dưới ở vị trí bình thường.
 • Hàm răng trên ở vị trí bình thường trong khi hàm dưới lùi vào bên trong.
 • Kết hợp các trường hợp trên.

2. Xác định răng hô vẩu như thế nào cần niềng?

Để xác định răng hô vẩu, thực tế chỉ với mắt thường, mỗi người cũng có thể nhận thấy độ nhô, lệch hai hàm răng của mình. Khi nhìn góc nghiêng của khuôn mặt, nếu phần môi trên hoặc dưới hoặc cả hai nhô ra ngoài, không tạo một đường thẳng cùng đầu mũi và điểm trước nhất của cằm thì răng bạn đang bị hô, vẩu.

Tuy nhiên, các nha sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng, mức độ nhô của khuôn miệng thông qua đo tương quan độ sai lệch khớp cắn giữa hai hàm hoặc xác định đường thẩm mỹ S, đường thẩm mỹ E trên khuôn mặt. 

Các cách xác định răng hô, vẩu phổ biến
Các cách xác định răng hô, vẩu phổ biến

Dưới đây là 3 cách chẩn đoán chi tiết tình trạng răng hô vẩu:

 • Đo độ lệch khớp cắn: Với cách xác định độ sai lệch khớp cắn, bệnh nhân sẽ được lấy dấu dấu răng thủ công (mẫu dấu cao su) hoặc công nghệ CAD/CAM. Ngoài ra, hiện nay cũng có nhiều kỹ thuật đo lường, lấy dấu răng ứng dụng kỹ thuật cao, 3D để xác định chính xác khớp cắn, độ lệch và mức độ nhô của hàm răng.
 • Phương pháp chẩn đoán qua đường thẩm mỹ S: Nha sĩ sẽ xác định đường thẳng nối liền từ điểm giữa hai cánh mũi đến điểm trước nhất ở cằm. Nếu điểm nhô ra trước nhất của môi trên và môi dưới nằm trên đường thẳng này thì khuôn hàm của bạn đang đang ở mức độ lý tưởng, đạt tỷ lệ “vàng”. Tùy theo điểm môi nhô lên trước đường thẩm mỹ S này có thể xác định được hàm trước, sau hay cả hai bị hô.
 • Xác định hô qua đường thẩm mỹ E: Đường thẩm mỹ E là đường thẳng kéo từ đỉnh đầu mũi đến điểm trước nhất ở cằm. Các nha sĩ sẽ đo khoảng cách giữa điểm nhô ra trước nhất của hai môi với đường thẳng này. Thông thường, khoảng cách lý tưởng đối với người Việt Nam là điểm môi trên sau đường thẩm mỹ E khoảng 4mm, môi dưới nằm sau đường này khoảng 1mm.

Tùy theo độ lệch khớp cắn, mức độ và vị trí hàm răng nhô ra mà các nha sĩ tại ViDental sẽ xác định liệu bạn có nên niềng răng hô và khi nào nên thực hiện phương pháp chỉnh nha này.

3. Tổng thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Tổng thời gian thực hiện và đạt kết quả như ý muốn của một ca niềng răng là không cố định. Theo các bác sĩ nha khoa của ViDental nhận định, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng hô nhanh hay chậm, kéo dài bao lâu.

Tuy nhiên, thông thường thời gian trung bình cho một ca niềng răng hô từ 1.5 – 2 năm dựa vào mức độ phức tạp và tình trạng hô cũng như nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, sau khi răng về đúng vị trí, bạn vẫn cần đeo hàm cố định để giữa răng không bị dịch chuyển, đảm bảo hiệu quả niềng răng trong 6 tháng – 1 năm sau khi niềng.

Một cảnh bảo của các chuyên gia là không nên quá vội vàng và đẩy nhanh tốc độ chỉnh nha, gây đau đớn, ảnh hưởng đến chức năng răng, hàm, tăng tốc độ dịch chuyển lệch khỏi vị trí sau khi niềng,… Hãy tuân thủ lời dặn và lộ trình của nha sĩ, đảm bảo lịch tái khám nha khoa định kỳ để có kết quả niềng răng đẹp, bền nhất.

4. Niềng răng hô vẩu có cần nhổ răng không?

Một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng nhất trước khi thực hiện phương pháp này chính là: Niềng răng hô có phải nhổ răng không? Theo các bác sĩ nha khoa, khi thực hiện chỉnh nha đối với các tình trạng hô, vẩu, các khí cụ chỉnh nha sẽ tạo lực kéo toàn bộ các răng và xương ổ lui về sau, giảm mức độ chia ra bên ngoài. 

Nhiều trường hợp cần nhổ răng để có khoảng trống kéo răng, xương
Nhiều trường hợp cần nhổ răng để có khoảng trống kéo răng, xương

Để có khoảng trống để kéo lùi răng, xương thì một số trường hợp sẽ cần nhổ răng hàm (răng số 3, 4, 5 hoặc các răng không nếu có). Tỷ lệ cần nhổ răng để niềng răng rồi với các ca hô, vẩu thường dao động từ 70 – 80%, hầu hết đều ở người trên 16 tuổi.

Dưới đây là một số trường hợp mà nha sĩ khuyến nghị nên nhổ răng trước khi bắt đầu lắp niềng:

 • Răng mọc khấp khểnh, chen chúc dẫn đến tình trạng hô nặng.
 • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm đâm vào răng khác gây viêm lợi trùm, viêm nha chu, viêm nướu, hư tủy răng,…
 • Kích thước răng quá lớn trong khi khuôn hàm nhỏ.

Việc tạo khoảng trống nhờ nhổ răng giúp việc chỉnh nha diễn ra thuận lợi hơn, dễ đưa khớp cắn về đúng vị trí, đảm bảo hàm răng sau khi niềng đều, đẹp nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa nên và luôn cần nhổ răng khi muốn niềng răng hô. Các bác sĩ sẽ thăm khám chi tiết để tư vấn và chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn.

Với những trường hợp sau, bạn sẽ không cần nhổ răng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả niềng răng hô như ý:

 • Cung hàm đã đủ rộng để kéo răng, xương lùi về sau.
 • Trẻ nhỏ dưới 16 tuổi: Lúc này răng và hàm chưa phát triển hết hoặc chưa thực sự ổn định nên việc niềng răng diễn ra nhanh chóng, không cần thực hiện loại bỏ các răng.

5. Niềng răng hô hiệu quả không?

Về câu trả lời cho câu hỏi này, các bạn có thể theo dõi những hình ảnh thực tế TRƯỚC – SAU khi niềng răng của các khách hàng tại ViDental để có cái nhìn trực quan hơn:

Hình ảnh Trước - Sau khi chỉnh nha của khách hàng tại ViDental
Hình ảnh Trước – Sau khi chỉnh nha của khách hàng tại ViDental

Cho đến nay, HÀNG NGHÌN ca niềng răng hô tự mức độ nhẹ cho đến nặng, chỉnh nha 1 hàm cho đến cả 2 hàm được thực hiện tại ViDental và nhận được sự hài lòng từ 100% khách hàng đã lựa chọn dịch vụ. Niềng răng hô tại ViDental sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ cao cấp, thời gian ngắn, kết quả tối ưu mà vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nụ cười tươi tắn, hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng tại ViDental
Nụ cười tươi tắn, hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng tại ViDental

Như vậy, trên đây đã chia sẻ từ tổng quan đến chi tiết những thông tin quan trọng nhất cần nắm rõ trước và sau khi thực hiện niềng răng hô. Hy vọng những chia sẻ bổ ích trên của ViDental sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Messenger zalo