Niềng Răng Hô Mất Bao Lâu Và Nên Thực Hiện Ở Đâu?

Tình trạng răng hô là vấn đề gặp phải của nhiều người, gây mất thẩm mỹ, kém tự tin và còn ảnh hưởng đến việc ăn uống hằng ngày. Hiện nay, ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng để có một hàm răng đều đẹp, hoàn chỉnh hơn. Tuy nhiên, niềng răng hô mất bao lâu và có phương pháp nào mang đến hiệu quả nhanh chóng?

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Rất nhiều người muốn thực hiện niềng răng nhưng lại đắn đo không biết niềng răng hô trong bao lâu thì hoàn thiện, có thể tháo mắc cài và trở lại như bình thường. Đồng thời, liệu quy trình của việc niềng răng sẽ trải qua những giai đoạn nào với thời gian chi tiết ra sao? Tất cả sẽ được các chuyên gia giải đáp dưới đây.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm
Thời gian niềng răng hô mất bao lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Tổng thời gian trung bình 1 ca niềng răng hô mất bao lâu?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha khá phổ biến hiện nay bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài gắn lên các răng, nối với nhau bởi dây cung. Khi dây cung giãn nở, siết lại và tạo một lực kéo dịch chuyển chân răng về đúng vị trí mong muốn. Nha sĩ cũng sẽ cân đối vị trí khoảng cách để nhổ bớt răng, cũng như tạo lực cần thiết để kéo răng, giúp bạn sau khi hoàn thiện có một hàm răng đều, đẹp và giảm hô. 

Vậy niềng răng hô mất bao lâu? Câu trả lời, tổng thời gian cho một ca niềng răng hô trung bình kéo dài từ 18 – 24 tháng, chưa tính thời gian đeo hàm duy trì. Một vài trường hợp niềng răng hô nhẹ chỉ mất khoảng 12 – 16 tháng đã được tháo niềng và đeo hàm duy trì thêm 3 – 6 tháng nữa. Những cũng có ca niềng răng hô nặng, phức tạp sẽ có thể kéo dài 24 – 36 tháng. Thực tế có rất nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến thời gian và kết quả niềng răng. 

6 giai đoạn thực hiện chỉnh nha và câu trả lời niềng răng hô mất bao lâu chi tiết nhất

Quy trình niềng răng hô sẽ phải trải qua 5 giai đoạn chính, từ thời điểm khám tổng quát, lắp mắc cài, thời gian niềng răng, tháo cài và đeo hàm duy trì. Cụ thể các bước niềng răng hô như sau:

Bước 1 – Khám nha khoa tổng quát và chụp hình răng, hàm:

 • Đây là bước cơ bản được thực hiện đầu tư, thời gian thực hiện chỉ mất vài giờ đồng hồ (2 – 3h). 
 • Bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình răng và đưa vào máy để phân tích dữ liệu, độ lệch lạc của răng và hàm. Dựa vào kết quả đó có kế hoạch chi tiết về việc niềng răng, phương pháp phù hợp, thời gian bao lâu để tư vấn cho khách hàng. 

Bước 2 – Tư vấn:

 • Thời gian cho giai đoạn này là 2 – 3 giờ. Bác sĩ sẽ trả kết quả phân tích răng cho người thực hiện, đồng thời tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp. 
 • Trong mỗi phương pháp đó sẽ có ưu điểm và nhược điểm, trả lời được câu hỏi niềng răng hô mất bao lâu, toàn bộ chi phí, thời gian đeo hàm duy trì,…

cta

Bước 3 – Vệ sinh răng miệng tiến hành lắp khí cụ:

 • Trong trường hợp bạn đồng ý với kế hoạch niềng răng bác sĩ đã đưa ra, bạn sẽ được tiến hành vệ sinh răng miệng để chuẩn bị cho lắp khí cụ nha khoa và mắc cài. Đây cũng là bước quan trọng, thời gian kéo dài tuỳ thuộc vào từng bệnh nhân. 
 • Thông thường việc vệ sinh sẽ bác sĩ cạo vôi răng, vệ sinh, loại sạch mảng bám, vì răng bạn sẽ không thể vệ sinh thường xuyên trong thời gian tới. 
 • Tuy nhiên, với một vài trường hợp răng gặp vấn đề như vỡ, sâu răng, bệnh về răng miệng,… các bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh điều trị khỏi trước khi tiến hành niềng để đảm bảo kết quả niềng răng cuối cùng là tốt nhất. 
Quá trình niềng răng hô thường kéo dài từ 18 – 24 tháng
Quá trình niềng răng hô thường kéo dài từ 18 – 24 tháng

Bước 4 – Lắp mắc cài (đối với phương pháp chỉnh nha có mắc cài):

 • Thời gian lắp mắc cài kéo dài trong 4 – 5 giờ đồng hồ, tuỳ vào độ khó. Những người thực hiện niềng răng trong suốt thì thời gian sẽ nhanh hơn, chỉ cần nhận bộ khay niềng và bác sĩ hướng dẫn cách đeo hằng ngày. 
 • Những người niềng răng bằng mắc cài, nha sĩ sẽ tiến hành lắp từng mắc cài trên từng chiếc răng và nối với nhau bởi hệ thống dây cung. Khi dây cung giãn nở và tạo một lực siết mạnh kéo chân răng dịch chuyển về vị trí đúng.

Bước 5 – Giai đoạn niềng răng:

 • Đây cũng là giai đoạn chiếm nhiều thời gian nhất, trả lời cho vấn đề niềng răng hô mất bao lâu. Tùy tình trạng răng của từng người và một số yếu tố khách quan khác mà thời gian nhanh chậm là khác nhau. 
 • Trong thời gian niềng bạn sẽ được nha sĩ chỉ định định kỳ đến nha khoa để chỉnh mắc cài và dây cung. Thời gian đầu là khoang 2 – 4 tuần/ lần, càng về sau thời gian tái khám sẽ càng xa hơn, do răng của bạn đã quen dần với các khí cụ nha khoa. Bạn chỉ cần thực hiện đúng phương pháp và theo lộ trình nha sĩ đưa ra sẽ không phải lo lắng niềng răng hô mất bao lâu, có lâu không. 

Bước 6 – Tháo mắc cài hoặc khay niềng và đeo hàm duy trì:

 • Lúc này nha sĩ sẽ tháo toàn bộ mắc cài và dây dung ra khỏi răng và lắp một chiếc hàm duy trì để cố định chân răng, không cho chúng xê dịch về vị trí ban đầu. 
 • Thời gian đeo hàm duy trì từ 3 – 6 tháng tuỳ tình trạng của từng người.

4 Yếu tố quan trọng nhất quyết định thời gian niềng răng hô

Niềng răng hô mất bao lâu? Trả lời chính xác câu hỏi này, nha sĩ cần phụ thuộc vào 4 yếu tố quan trọng sau:

Tình trạng răng hô của bệnh nhân nặng hay nhẹ

Tình trạng răng hiện tại như thế nào là yếu tố quan trọng nhất quyết định niềng răng hô mất bao lâu. Mỗi người có răng hô ở mức độ khác nhau và bác sĩ sẽ kiểm tra ở bước đầu tiên phân tích và khám tổng quát. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra thời gian niềng cụ thể cho người thực hiện. Những trường hợp hô nhẹ thời gian sẽ ngăn hơn chỉ từ 1 – 2 năm, nhưng trường hợp nặng, phức tạp thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm. 

Độ tuổi niềng răng

Có thể nhiều người chưa biết nhưng độ tuổi niềng răng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian niềng. Các chuyên gia chỉnh nha tại Trung Tâm ViDental Brace khuyến cáo nên niềng từ sớm ngay khi phát hiện vấn đề của răng. 

Độ tuổi ảnh hưởng lớn đến việc thời gian niềng răng hô mất bao lâu
Độ tuổi ảnh hưởng lớn đến việc thời gian niềng răng hô mất bao lâu

Thời điểm tốt nhất để niềng là dưới 16 tuổi. Bởi lúc này cấu trúc răng chưa hoàn thiện, chưa bám sâu nên việc dịch chuyển chân răng sẽ dễ dàng, nhanh và tốn ít thời gian hơn, đồng thời hiệu quả còn tốt hơn, tránh tình trạng xê dịch răng trở lại sau khi niềng. 

Tuy nhiên những đối tượng ở độ tuổi trưởng thành mới niềng răng, cấu trúc răng đã hoàn chỉnh và ổn định, răng cứng hơn. Việc niềng răng, dịch chuyển chân răng hay nhổ răng để tạo khoảng trống cũng sẽ mất nhiều công và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. 

Niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc phương pháp niềng răng

Niềng răng bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng nhiều đến việc niềng răng hô bao lâu. Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài trong suốt, niềng mặt lưỡi, niềng răng bằng khay trong công nghệ Invisalign,… 

Mỗi phương pháp có quá trình niềng răng hô nhổ răng khác nhau, nha sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp phù hợp dựa trên tình trạng răng, nhu cầu và tài chính cá nhân của bạn. 

Tay nghề bác sĩ

Trong suốt hành trình niềng răng hô, tay nghề của bác sĩ cũng tác động khá nhiều đến niềng răng hô hàm trên bao lâu và kết quả niềng cuối cùng có được như mong muốn hay không. 

Chính vì vậy, bạn nên đặt niềm tin ở những cơ sở nha khoa, niềng răng uy tín, chất lượng, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Họ có thể phán đoán đúng tình trạng răng miệng, đặt mắc cài, khí cụ và kiểm soát lực kéo tốt hơn. Rút ngắn thời gian niềng răng cũng như hạn chế tối đa phát sinh trong lúc chỉnh nha.

2 phương pháp niềng răng hô nhanh nhất, tiết kiệm chi phí

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật nên các công nghệ chỉnh nha cũng đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Dưới đây là những phương pháp niềng răng chính được áp dụng nhiều nhất:

Niềng răng mắc cài

Đây phương pháp niềng răng truyền thống nhất, sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa, mắc cài, dây cung, cố định lên từng chiếc răng. Từ đó tạo lực kéo siết chặt dây cung, dịch chuyển chân răng về đúng vị trí mong muốn. Khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ được lựa chọn các loại mắc cài như sau:

 • Mắc cài kim loại.
 • Mắc cài sứ.
 • Mắc cài mặt trong (mặt lưỡi).

Đồng thời niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay mắc cài mặt trong dễ gây cộm, khó chịu khi nhai thức ăn. Ngoài ra, các mắc cài gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, làm tăng nguy cơ mắc bệnh răng miệng, ảnh hưởng nhiều vấn đề sức khỏe sau này.

XEM THÊM: Niềng Răng Xong Có Bị Hô Lại Không? Giải Pháp Nào Tối Ưu Nhất?

Những phương pháp niềng răng hô nhẹ đến nặng được ưa chuộng nhất
Những phương pháp niềng răng hô nhẹ đến nặng được ưa chuộng nhất

Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài thay vào đó, người niềng sẽ được đeo một khay hàm trong suốt, mô phỏng chính xác tình trạng răng hiện tại và có sự chênh lệch để tạo lực kéo dịch chuyển chân răng. 

Phương pháp này có nhiều ưu điểm, lớn nhất chính là có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, niềng như không niềng, do khay hàm trong suốt, việc đeo cũng khá dễ dàng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp là chỉ phù hợp cho những trường hợp hô nhẹ đến trung bình, chi phí thực hiện cao và thời gian niềng cũng sẽ lâu hơn vài tháng so với niềng mắc cài. 

ViDental Brace – Địa chỉ niềng răng hô an toàn và cam kết hiệu quả

Niềng răng hô, khách hàng có nhiều lựa chọn về phương pháp cũng như về nha khoa. Tuy vậy, nếu tìm hiểu và lựa chọn được nha khoa uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. 

Trên thị trường với rất nhiều nha khoa như hiện nay thì khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nha khoa trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực của khách hàng về các ưu điểm như:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard

Bác sĩ, chuyên gia là người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành công của mỗi ca chỉnh nha. Chính vì vậy, Trung Tâm ViDental Brace luôn chú trọng vào chất lượng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha. Hiện tại, các bác sĩ tại nha khoa đều có trên 10 năm kinh nghiệm niềng răng, chỉnh nha. Nhiều bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại Harvard để không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung Tâm ViDental Brace không chỉ có kinh nghiệm dày dạn, mà còn không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới, kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất quá trình thăm khám cho khách hàng. Nổi tiếng trong đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung Tâm ViDental Brace là bác sĩ Đạt Hoàng – người từng có thời gian học tập và tu nghiệp nha khoa tại Đại học Harvard. 

Hiện nay bác sĩ đang giữ vai trò điều hành Trung tâm Đào tạo Nha khoa Pita Dent, giảng dạy chuyên sâu kỹ thuật trong nha khoa. Không chỉ vững kiến thức cùng sở hữu đôi bàn tay tài hoa mà bác sĩ Đạt còn nhiệt huyết đối với công tác nghiên cứu với khát khao đem tới “nụ cười tự tin” cho hàng triệu người Việt.

Với mỗi khách hàng thăm khám và điều trị tại nha khoa, các bác sĩ luôn trao gửi sự thân thiện, niềm nở và chu đáo. Giúp khách hàng an tâm và thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không cần băn khoăn bất kỳ điều gì về trình độ hay kỹ năng của bác sĩ thực hiện.

Luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ niềng hiện đại nhất hiện nay – VI-SMILE

Công nghệ ngày càng hiện đại và hỗ trợ con người trong các hoạt động của đời sống hằng ngày, và nha khoa cũng không ngoại lệ. Dù bác sĩ đóng vai trò then chốt trong các ca chỉnh nha, thế nhưng khi có sự trợ giúp của công nghệ, hiệu quả và tốc độ niềng răng được cải thiện đáng kể. 

Hiện nay, VI-SMILE – công nghệ niềng răng hiện đại nhất đã và đang được Trung Tâm ViDental Brace ứng dụng. Công nghệ đã hỗ trợ thành công trên hàng ngàn ca niềng, đem lại hiệu quả vượt trội. Đúng với tên gọi VI-SMILE X3 không chỉ là sự tích hợp của 3 công nghệ hiện đại ITERO 5D, SMILE CHECK và SMILE STREAM mà còn cho ra hiệu quả và tốc độ gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống. 

XEM CHI TIẾT: Công Nghệ Niềng Vi-Smile X3 Hiệu Quả, Chính Xác Tuyệt Đối Chỉ Có Tại Trung Tâm ViDental Brace

 • Phần mềm ITERO 5D: Công nghệ giúp lấy mẫu hàm chỉ trong 60s và cho ra kết quả chính xác gấp 3 lần so với công nghệ cũ. 
 • Phần mềm SMILECHECK: Giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. 
 • Phần mềm SMILE STREAM: Có chức năng tầm soát xương hàm và ngăn ngừa đến 99% biến chứng sau niềng có thể gặp phải. 

Sự kết hợp của bộ 3 phần mềm đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ Trung Tâm ViDental Brace thực hiện điều trị cho người bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Áp dụng chính sách trả góp 0% và bảo hiểm niềng răng uy tín 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng chỉnh nha, xóa bỏ nỗi lo lắng đau đớn khi niềng, Trung Tâm ViDental Brace còn đem tới hàng loạt chính sách trả góp, ưu đãi trợ giá giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ niềng răng chất lượng. 

Hiện tại, Trung Tâm ViDental Brace đang áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất trong vòng 12 tháng. Mức trả góp chỉ từ 1 triệu/tháng, giúp khách hàng giảm nhẹ nỗi lo về tài chính và yên tâm sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa, mỗi tháng Trung Tâm ViDental Brace sẽ áp dụng một số chương trình ưu đãi, có thể giảm tới 30% chi phí niềng răng cho tất cả khách hàng tham gia.

Đặc biệt, Trung Tâm ViDental Brace là một trong số rất ít cơ sở nha khoa áp dụng bảo hiểm niềng răng cho khách hàng. Với bảo hiểm này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như miễn phí thăm khám sau tháo niềng, hoàn trả 100% chi phí nếu răng chạy lại do lỗi kỹ thuật từ nha khoa,…..Chính sách bảo hiểm này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi tối ưu và tốt nhất cho khách hàng khi đến với nha khoa.

Đến với Trung Tâm ViDental Brace, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một dịch vụ chất lượng, hiệu quả vượt trội và sự tận tâm, chu đáo từ đội ngũ bác sĩ. Cũng chính điều này đã tạo nên thương hiệu Trung Tâm ViDental Brace uy tín trong lòng khách hàng suốt thời gian vừa qua.

Vậy để nhận được sự tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên môn, bạn có thể liên hệ ngay tới nha khoa theo các cách thức sau đây: 

Như vậy, với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về niềng răng hô mất bao lâu, các phương pháp niềng và yếu tố tác động đến thời gian niềng răng. Hy vọng bạn đọc sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm ViDental Brace.

GỢI Ý TIN HAY

Bình luận (48)

 1. Vi Na says: Trả lời


  cho mình hỏi chỗ nào hà nội niềng răng uy tín và hiệu quả ạ, chứ thấy HNoi giwowf vô vàn nha khoa quá, bên nào cuxg quảng cáo bác sĩ rầm rộ lắm, càng nhiều nha khoa càng nhiều phốt, mình tính làm 1 chỗ nha khoa gần nhà, ko to lắm nhưng thấy đông khách đc ko mn nhỉ, hay là phải đến mấy chỗ to to như NK KIM, Parris, ViDental Brace,… m thấy chỗ to thế giá đắt phần nhiều cũng là vì marketing nhiều nữa

  1. Khánh Linh says: Trả lời


   nha khoa yteeth mí vidental b nhóe, bên đây thấy nhiều ng niềng lắm, cả 2 bên, cái nào cũng dc, cũng liên quan với nhau, cùng có bác sĩ giỏi luôn

  2. Hoàng Mai says: Trả lời


   Viện Vidental cháu mình niềng ở đây thấy cũng uy tín này b, có thể tham khảo. Viện này là do ng thân của cháu m giới thiệu nên rất an tâm

  3. Vi Na says: Trả lời


   Viện Vidental b làm Ở đâu thế b? Khi làm có giấy cam kết rành mạch k? Nếu có m sẽ ghé qua khám thử

  4. Hoàng Mai says: Trả lời


   Có b, trước khi làm là họ làm giấy cam kết thành công theo mong đợi của m nếu k họ sẽ hoàn lại tiền 100%. Địa chỉ viện ở Ngã 3 Yên Xá, Tân Triều – Phùng Hưng Hà đông Hà Nội nha b

 2. Thị Liên says: Trả lời


  Niềng mắc cài kim loại giá khoảng bao nhiêu tiền thế mn

  1. Thanh Hương says: Trả lời


   mỗi người 1 giá không có cố định đâu, chung bình là 25-35tr cho mắc cài kim loại

  2. Thị Liên says: Trả lời


   mình thấy niềng kl là rẻ nhất k biết có hiệu quả k nữa 😥

  3. Thị Liên says: Trả lời


   wow nhìn đều quá luôn ấy, b niềng b lâu r? Trong lúc niềng có khó chịu j k?

  4. Thanh Hương says: Trả lời


   Mình niềng đc 2 năm r b nhé, b đừng sợ hồi trước khi niềng mình thấy nhiều bạn hù niềng mà sụt cân kén ăn, còn m thì k nha, ăn uống bt vẫn tăng cân đều đều luôn ấy

 3. Mỹ Như says: Trả lời


  Bên Vidental có dịch vụ Trả góp trung bình mỗi tháng mn trả bao nhiều tiền v

  1. Hà Nga says: Trả lời


   tùy tầm 1-3tr tùy vào khả năng và hợp đồng của bạn với nk

  2. Mỹ Như says: Trả lời


   b có trả góp k? K biết trả góp thì bs làm có ok k ạ?

  3. Hà Nga says: Trả lời


   Mình trả góp đc 6 tháng ở Vidental r ấy b, vẫn ok nhá. M thấy nhiều ng giờ cũng trả góp nên b đừng sợ họ làm ẩu tả hơn đâu

 4. Thu Hà says: Trả lời


  Nên niềng mnkl hay mc sứ thì tốt hơn

  1. Yến Như says: Trả lời


   Cả 2 loại mc đều đưa về một kết quả giống nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn loại mắc cài phù hợp. Nếu ưu tiên về thẩm mỹ thì bạn chọn sứ, nếu muốn nhanh thì bạn chọn kim loại.

  2. Thảo Linh says: Trả lời


   Mình thấy sứ tốt hơn b ạ, b m niềng kl nhìn rất sợ mà b nhìn xem m niềng mc sứ cứ như bt thấy rất ổn. Còn nếu muốn răng niềng như k niềng thì dùng loại invis nhá:

 5. Lê My says: Trả lời


  mn bảo niềng bắt buộc phải có hợp đồng nhưng mình lỡ niềng mà k có hợp đồng r thì nên làm gì giờ ạ mình hoang mang ghê

  1. San My says: Trả lời


   mình cũng vậy nè, không thấy hợp đồng gì hết, đã vậy còn không chụp CT nữa :(((

  2. Lộc Nguyễn says: Trả lời


   k có hợp đồng thì nhiều nk cũng vậy nhưng mà phải chụp x-quang để còn biết chân răng thế nào để kéo hay là có răng nào mọc ngầm không và còn để so sánh trước và sau khi niềng nữa

  3. Phương Phạm says: Trả lời


   B Lộc làm ở nk nào v? Đc mình qua khám r niềng luôn khỏi tốn công kiếm nk :))

  4. Lộc Nguyễn says: Trả lời


   M làm ở Vidental nha b, sướng qua ha giờ có công nghệ hỏi thăm mn có kinh nghiệm làm qua chứ hồi trước mình phải hỏi rất nhiều ng quen đến từng nk khám mới quyết đc 1 chỗ chất lượng làm đấy

 6. Tho Hoang Trang says: Trả lời


  Ai niềng cũng phải nhổ răng ạ, nha khoa k nhổ răng có phải là nk uy tín

  1. Hải Duyên says: Trả lời


   ko hẳn vậy đâu bạn, với nhưng case hô , khấp khểnh nặng mà k nhổ thì k vào đẹp được đâu. Còn nếu case b bt thì như m này niềng k cần nhổ chiếc răng nào cả mà vẫn thành công làm ở viện chất lượng ấy

  2. Tho Hoang Trang says: Trả lời


   Em đi khám 2 nk 1nk tv nhổ 4r4 1 nk tư vấn k cần nhổ, tâm lí vẫn muốn là không nhổ hơn nên phân vân quá

  3. Hải Duyên says: Trả lời


   răng của bạn bị sao vậy, đi khám thêm vài nk nữa xem tnao bạn

  4. Tho Hoang Trang says: Trả lời


   Răng em khấp khểnh với hơi hô ạ

  5. Hải Duyên says: Trả lời


   Qua bên Vidental mình niềng qua mà khám thử này. Thấy trên web họ có đăng post niềng k nhổ chiếc răng nào, ai biết chừng sẽ giúp đc b

 7. Thu Phương says: Trả lời


  Có trường hợp nào niềng 1 năm được tháo không

  1. Bảo Ngọc says: Trả lời


   ít lắm, trung bình phải 2-3 năm. Mình niềng nay đc 1 năm r chưa có tiến triển j cao

  2. Thu Phương says: Trả lời


   có cách nào niềng nhanh k? Chứ đeo niềng đó hoài giao tiếp cũng thấy khó chịu vs ảnh hưởng đến thẩm mĩ

  3. Bảo Ngọc says: Trả lời


   Niềng riết b noi chuyên sẽ quen dần thôi. Hoặc k muốn mất tính thẩm mĩ thì có thể chọn loại khác như invis. Chứ 2 năm là quá đát r, có nc giữ vệ sinh cho kĩ để niềng thành công đến 2 năm là tháo ra thôi

  4. Thu Phương says: Trả lời


   giữ vệ sinh sao cho răng dễ niềng đây b

  5. Bảo Ngọc says: Trả lời


   Giữ vệ sinh để răng chắc khoẻ k gặp các vấn đề phát dinh nhá b. Vẫn cứ 2 lần đánh trong 1 ngày sáng và tối. Tốt nhất thì thì sắm bộ bàn chải điện vs nc súc miệng về xài

 8. Kieu Thuy says: Trả lời


  cho em hỏi ngu là bây giờ mình muốn niềng nguyên hàm dưới được k nhỉ :)))

  1. Anh Thư says: Trả lời


   Niềng răng còn liên quan đến khớp cắn nữa, nếu khớp cắn hàm trên của bạn đã chuẩn thì trong trường hợp này có thể niềng 1 hàm nhé. Cần đến nha khoa để bác sĩ chụp film mới kết luận được bạn

 9. Phan Doàn says: Trả lời


  Mới niềng bị ê răng thì phải làm sao ạ :((( k có cách nào cải thiện ạ?

  1. Thảo Nguyên says: Trả lời


   Mấy ngày đầu do chưa quen nên hay ê v đó b, cứ ở nhà súc miệng bằng nc trà hoặc chườm đá sẽ đỡ đau hơn. Nếu vẫn còn đau thì hãy ra nk khám thử nha

 10. Hải Yến says: Trả lời


  Niềng chừa răng khểnh dc không???

  1. Thúy Hằng says: Trả lời


   niềng invi chừa khểnh dc nhé b. Mà niềng xong ko vừa ý thì niềng tiếp bỏ khểnh cug dc lun.

  2. Hải Yến says: Trả lời


   b làm ở đâu v? Giới thiệu m luôn vs

  3. Thúy Hằng says: Trả lời


   Viện Vidental b, bs nói niềng invis này tiện cái là nếu k hài lòng thì có thể tháo ra lun

  4. Hải Yến says: Trả lời


   có đảm bảo tính thẩm mĩ như lời đồn k?

 11. Ngọc Trân says: Trả lời


  Cho mình hỏi vs các đồng niềng có phải gây tê khi niềng ko ạ? M nghe nói thuốc tê gây giảm trí nhớ nên sợ lắm

  1. Trâm Lê says: Trả lời


   Nếu b k muốn gây tê thì có thể báo bs nhưng thông thường niềng là họ k gây tê đâu, chỉ có vài nk mới gây tê thôi

 12. Thanh Nhã says: Trả lời


  Chia sẻ vs các đồng niềng m từ hàm răng hô xấu kinh khủng mad đều đẹp r đây😁 Mn xin bí quyết m sao thì m nói luôn là m k có làm j cực nhọc ngoài việc giữ vệ sinh ra ák. Tại nếu chọn nk uy tín thì họ sẽ làm hết cho m luôn m k cần phải đụng tay đụng chân j nhiều😊 À nói cho các bác có nhu cầu tìm nk thì m niềng ở Vidental ấy

 13. Kim Vy says: Trả lời


  M cho bé nhà niềng ở Vidental đc 1 tháng r và thấy cực kì hài lòng. Vài ngày đầu cháu có hơi tê nên nhắn hỏi bs thì bs chỉ rất nhiệt tình còn kê lịch nếu đc cho cháu tai khám thử. May là chỉ mấy ngày đầu thôi chứ mấy ngày sau là cháu khoẻ hẳn ra, nhà và các vị bs rất vui luôn ấy

 14. Hoài An says: Trả lời


  Mn ơi e phân vân mãi viện Vidental vs Bv răng hàm mặt mà chưa quyết chọn chỗ nào 😭

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804