Niềng Răng Hô Nhẹ Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá MỚI NHẤT

Răng hô vẩu có nhiều mức độ và tình trạng, do đó cũng có nhiều cách xử lý khác nhau. Trong đó, cách niềng răng vẫn được đánh giá là tối ưu nhất. Tuy nhiên, một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha này là chi phí. Vậy niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay bảng giá mới nhất tại ViDental – Trung tâm nha khoa uy tín, hàng đầu hiện nay.

Niềng răng – Giải pháp tối ưu cho tình trạng hô nhẹ

Răng hô nhẹ là một tình trạng hô răng có mức độ nhẹ khi các răng ở hàm trên không mọc thẳng đứng và hơi chĩa về phía trước từ 20 – 30 độ so với các răng hàm dưới. Thực tế, nếu không chú ý quan sát thì có thể bạn sẽ không nhận ra việc mình đang bị hô răng nhẹ.

Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng đây không phải là một vấn đề nghiêm trọng và không cần quan tâm đến. Đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi theo các chuyên gia, bác sĩ nha khoa, tình trạng hô nhẹ nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn tiến thành hô răng rặng, thậm chí kéo phát triển thành hô hàm sau quá trình dậy thì ở trẻ.

Vậy có những cách giải quyết nào đối với răng hô nhẹ? Theo nhận định của nha sĩ, hiện nay có 3 cách giải quyết phổ biến nhất để xử lý tình trạng răng hô nhẹ gồm:

  • Mài răng.
  • Niềng răng – chỉnh nha.
  • Bọc răng sứ.
Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho răng hô nhẹ, khớp cắn lệch
Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho răng hô nhẹ, khớp cắn lệch

Đối với phương pháp mài răng, nha sĩ sẽ mài đi bề mặt răng chĩa về phía trước để giảm độ hô. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho tình trạng răng chắc khỏe, mức độ hô nhẹ và nhược điểm là gây ê buốt, tổn thương răng.

Để giải quyết vấn đề này, một phương pháp khác là bọc răng sứ. Sau khi mài răng, nha sĩ sẽ thực hiện bọc răng sứ để  răng trắng, đều đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn yêu cầu mài răng và có giá thành khá cao, không được khuyến khích cho tình trạng răng vốn có men tốt, trắng sáng và chỉ hô nhẹ.

Trong khi đó, phương pháp niềng răng hô là giải pháp triển để và tối ưu nhất cho các tình trạng vẩu, răng mọc chìa ra ngoài. Các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha để đưa các các răng về vị trí, đảm bảo khớp cắn giữa hai hàm cân đối hoàn hảo. Theo ý kiến bác sĩ nha khoa, đây là phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho các tình trạng răng hô nhẹ và nặng, khấp khểnh, móm,…

Đặc biệt, đối với tình trạng răng hô nhẹ, quá trình niềng răng sẽ ngắn hơn so với các trường hợp hô răng nặng, hô hàm hay răng mọc lệch lạc nghiêm trọng,… Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ cũng được đảm bảo tối ưu nhất.

Giá niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? 3 yếu tố quyết định

Như vậy, niềng răng chính là lựa chọn phù hợp nhất và thường được các bác sĩ nha khoa khuyến nghị sử dụng trong điều trị tình trạng răng hô nhẹ. Tuy nhiên, một vấn đề luôn được khách hàng quan tâm nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ này chính là chi phí. 

"Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền" là mối quan tâm của nhiều người
“Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền” là mối quan tâm của nhiều người

Mức giá cho một ca niềng răng dao động từ 20.000.000 – 130.000.000 VNĐ/2 hàm. Có sự chênh lệch giá lớn đến thế là do câu trả lời cho câu hỏi “niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền” phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Mức giá niềng răng hô nhẹ khác nhau tại các trung tâm nha khoa

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng hô nhẹ, nặng cũng như các dịch vụ chỉnh nha khác. Cùng một ca bệnh, phương pháp niềng nhưng mỗi trung tâm nha khoa sẽ báo giá khác nhau.

Sự chênh lệch giá cả đó đến từ những vấn đề sau:

  • Thương hiệu và độ uy tín: Những trung tâm lớn, có đầy đủ giấy phép, có thương hiệu được kiểm chứng có mức giá cao hơn các địa chỉ nha khoa ít tên tuổi, giá dịch vụ rẻ nhưng không đảm bảo được chất lượng.
  • Đầu tư cơ sở hạ tầng và thiết bị nha khoa: Sự đầu tư về cơ sở vật chất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như việc đầu tư, sử dụng các thiết bị nha khoa, công nghệ tân tiết, khí cụ chất lượng cao, nhập khẩu nước ngoài, kiểm định nghiêm ngặt sẽ khiến giá dịch vụ niềng răng tăng.
  • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên: Một cơ sở nha khoa chất lượng cao sẽ cần sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt các đại học lớn, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đào.
  • Chính sách thanh toán và khuyến mãi: Các trung tâm nha khoa khác nhau cũng có các chương trình ưu đãi, trả góp và giảm giá khi thanh toán khác nhau để giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Chính những sự khác biệt trên ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ nha khoa và thời gian thực hiện, từ đó dẫn đến mức giá niềng răng hô dù mức độ nhẹ hay nặng đều sẽ khác nhau. Để đảm bảo không “tiền mất tật mang”, bạn cần chú trọng lựa chọn địa chỉ uy tín khi quyết định thực hiện niềng răng.

Niềng răng hô tại ViDental - Chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh nhất
Niềng răng hô tại ViDental – Chất lượng hàng đầu, giá cạnh tranh nhất

Chi phí phụ thuộc tình trạng răng

Một yếu tố khác quyết định đến chi phí niềng răng hô nhẹ cũng như nặng chính là tình trạng răng cụ thể của mỗi khách hàng. Mỗi người sẽ có tình trạng răng hô khác nhau như:

  • Nguyên nhân hô: Hô hàm, hô răng, hô cả hàm và răng.
  • Mức độ hô: Nhẹ – trung bình – nặng – rất phức tạp và số lượng răng, hàm cần chỉnh cụ thể.

Các bác sĩ nha khoa cần thực hiện thăm khám chi tiếp, chụp X quang, lấy mẫu răng để xác định tình trạng răng, lựa chọn phương pháp chỉnh răng phù hợp. Một số trường hợp hô nặng, phức tạp cần kết hợp phẫu thuật, nhổ răng, các kỹ thuật nha khoa khác trước hoặc trong quá trình niềng. Điều này ảnh hưởng đến giá niềng răng cụ thể cho mỗi ca.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp niềng răng hô nhẹ, mức giá đã thấp hơn khá nhiều các ca bệnh phức tạp và không có quá nhiều phụ phí cho các kỹ thuật, dịch vụ nha khoa khác.

Xem thêm

Cần khám chính xác để xác định mức độ hô và dựa toán chi phí niềng
Cần khám chính xác để xác định mức độ hô và dựa toán chi phí niềng

Giá 5 phương pháp niềng răng hô nhẹ được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng hô nhẹ để bạn lựa chọn. Theo các chuyên gia, 5 phương pháp niềng răng hô nhẹ đến nặng phổ biến nhất tại các địa chỉ, trung tâm nha khoa có thể kể đến gồm:

Phương pháp Kỹ thuật thực hiện Mức giá
Niềng răng răng hô nhẹ mắc cài kim loại thường Đây là phương pháp truyền thống sử dụng các mắc cài chất liệu kim loại gắn trên mặt răng, kết hợp dây cung và các khí cụ chỉnh nha khoa để kéo răng về đúng vị trí, mọc thẳng.  Khoảng 8.000.000 – 17.000.000 VNĐ/1 hàm.
Phương pháp niềng răng dùng mắc cài kim loại, tự buộc Vẫn sử dụng mắc cài chất liệu kim loại kết hợp các khí cụ để chỉnh nha, tuy nhiên sử dụng các khóa tự động để dễ vệ sinh và điều chỉnh hơn trong quá trình niềng răng hô nhẹ.  Khoảng 10.000.000 – 22.000.000 VNĐ/1 hàm.
Niềng răng hô vẩu mắc cài sứ dạng thường Thay vì sử dụng các mắc cài kim loại truyền thống, các bác sĩ sẽ gắn lên mặt răng những mắc cài chất liệu sứ có màu gần giống màu răng giúp tăng tính thẩm mỹ. Khoảng 15.000.000 – 23.000.000 VNĐ/1 hàm.
Sử dụng mắc cài sứ tự đóng Mắc cài có chất liệu sứ màu giống răng kết hợp khóa tự động. Khoảng 23.000.000 – 28.000.000 VNĐ/1 hàm.
Gắn mắc cài mặt trong Vẫn sử dụng mắc cài có chất liệu kim loại hoặc sứ nhưng gắn vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài, tăng độ thẩm mỹ.  Khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ/1 hàm.
Niềng răng khay trong suốt Còn được gọi là niềng răng Invisalign sử dụng các khay nhựa trong suốt bám sát răng, đeo theo lộ trình để điều chỉnh răng về vị trí chuẩn. Đây là phương pháp tối ưu nhất cho răng hô tình trạng nhẹ đến trung bình, có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Khoảng 40.000.000 – 65.000.000 VNĐ/1 hàm.

ĐỌC THÊM: Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại: Chi Phí 1 Hàm, 2 Hàm? Nên Thực Hiện Ở Đâu Tốt?

ViDental cung cấp đa dạng phương pháp niềng răng - chỉnh nha thẩm mỹ
ViDental cung cấp đa dạng phương pháp niềng răng – chỉnh nha thẩm mỹ

Theo nhận định của các bác sĩ nha khoa tại ViDental, mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Sau khi chẩn đoán và tư vấn tại trung tâm, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ niềng răng hô nhẹ với mức giá phù hợp nhất.

Bảng giá niềng răng hô vẩu, khấp khểnh mới nhất tại ViDental

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt mà không muốn lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN nhất Việt Nam. 

Hiện nay, Viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ cho mọi đối tượng, phù hợp đa dạng tình trạng răng hô, vẩu, khấp khểnh, lệch lạc,… dù mức độ nhẹ cho đến những ca phức tạp. 

Các dịch vụ tại ViDental có chất lượng hàng đầu, thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, áp dụng các công nghệ 4.0 tân tiến, khí cụ đạt chuẩn Bộ Y tế,… Đặc biệt, chi phí niềng răng hô nhẹ tại ViDental có giá CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường hiện nay, cụ thể:

Dịch vụ chỉnh nha – niềng răng Giá Đơn vị
Mắc cài kim loại dạng thường Khoảng 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài kim loại dạng tự buộc Khoảng 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài sứ dạng thường Khoảng 18.000.000 – 25.000.000 VNĐ/hàm
Mắc cài sứ dạng tự buộc Khoảng 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ/hàm
Chỉnh nha kỹ thuật Invisalign Khoảng 35.000.000 – 60.000.000 VNĐ/hàm

cta

Với sứ mệnh mang lại nụ cười rực rỡ, rạng ngời, tự tin cho mọi người, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế thường xuyên có các chương trình khuyến mãi theo tháng, các dịp lễ lớn. Từ đó, bạn có thể được hưởng những mức ưu đãi có thể lên đến 50% cho các dịch vụ chỉnh nha – niềng răng chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, các chính sách trả trước 30 – 40%, hỗ trợ niềng răng trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng cùng nhiều bộ quà tặng sẽ giúp bạn tối ưu các chi phí niềng răng với mong muốn sở hữu khớp cắn hoàn hảo, nụ cười xinh. Do đó, hãy liên hệ để được tư vấn và cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất tại ViDental.

Chính sách trả góp và tối ưu chi phí niềng răng hô tại ViDental
Chính sách trả góp và tối ưu chi phí niềng răng hô tại ViDental

Nhiều người có thể phân vân liệu có nên đầu tư một khoản tiền khá lớn cho việc niềng răng hô nhẹ hay không. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa, việc niềng răng từ sớm dù mức độ hô, lệch lạc, móm,.. còn nhẹ sẽ đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt, chất lượng cuộc sống và tính thẩm mỹ. Đồng thời, với nhiều phương pháp, dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi, kết quả sau khi niềng răng hoàn toàn xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Nụ cười tươi tắn, hàm răng đều đẹp của khách hàng sau khi niềng
Nụ cười tươi tắn, hàm răng đều đẹp của khách hàng sau khi niềng

Cho đến nay, hàng trăm khách hàng đã niềng răng hô nhẹ thành công tại ViDental và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được dù với bất cứ phương pháp nào:

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và kết quả niềng răng tại ViDental
Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và kết quả niềng răng tại ViDental

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết câu hỏi: Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin hữu ích và bảng giá mới nhất trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chỉnh nha và lựa chọn phương pháp, dịch vụ tối ưu nhất. Để đặt lịch khám, tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế qua số Hotline: 0987.933.309

cta

ĐỪNG BỎ LỠ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309