Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Đóng Giá Bao Nhiêu? Ưu Nhược Điểm

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được biết đến là phương pháp cải tiến từ thủ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài kim loại truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo, cơ chế hoạt động, ưu – nhược điểm, chi phí cũng như địa chỉ chỉnh nha với kỹ thuật này uy tín, an toàn nhất qua bài viết sau.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có thiết kế và cơ chế ra sao?

Niềng răng mắc cài kim loại thường hay truyền thống được biết đến là phương pháp chỉnh nha lâu đời và vẫn được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó chịu và quá trình niềng răng không thể diễn ra thuận lợi do tình trạng dây chun cố định mắc cài và dây cung thường xuyên bị chùng, giãn và bung. Vì vậy, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự buộc chính là bước tiến giúp khắc phục các khuyết điểm của phương pháp thường.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được cái tiền từ loại truyền thống
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được cái tiền từ loại truyền thống

Cấu tạo của hệ thống niềng răng mắc cài kim loại tự buộc vẫn bao gồm mắc cài gắn trên bề mặt răng, dây cung thường bằng kim loại. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các chun buộc để cố định mắc cài và dây cung, các mắc cài sẽ có được thiết kế kèm hệ thống các nắp trượt như các khóa tự động cũng bằng chất liệu kim loại. 

Hệ thống nắp trượt sẽ thay thế dây chun để khóa cứng khớp nối với dây cung, từ đó tạo lực kéo phù hợp theo phác đồ chính nha. Nhờ đó, phương pháp này mang đến hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với loại mắc cài truyền thống.

Theo các bác sĩ nha khoa, những đối tượng có thể và nên thực hiện niềng răng mắc cài tự buộc gồm:

Với phương pháp chỉnh nha, thời gian niềng răng thường kéo dài từ 12 – 24 tháng, rút ngắn từ 1 – 6 tháng so với việc sử dụng mắc cài loại thường. Tuy nhiên, thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố khác, đặc biệt là tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Ưu – nhược điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Như vậy, niềng răng mắc cài khóa tự động có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu 5 lợi ích nổi bật cùng 2 khuyết điểm khó có thể bỏ qua của phương pháp chỉnh nha này.

5 ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại khóa tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được nhiều bệnh nhân lựa chọn cũng như được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao nhờ những ưu điểm như sau:

 • Hiệu quả chỉnh nha cao: Hệ thống mắc cài, dây cung và khóa tự động mang đến hiệu quả tốt, nhanh chóng điều chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm.
 • Có thể khắc phục những ca niềng khó: Phương pháp này có thể điều chỉnh răng hiệu quả, khắc phục hầu hết khuyết điểm răng như hô vẩu, móm, khấp khểnh, thừa, sai khớp cắn… từ mức độ nhẹ cho đến khó, phức tạp.
 • Rút ngắn thời gian niềng răng: So với các phương pháp chỉnh nha khác, thời gian đạt hiệu quả tối ưu với phương hứa niềng mắc cài kim loại tự đóng khá ngắn và chỉ từ khoảng 12 – 24 tháng. 
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn mắc cài thường: So với loại mắc cài kim loại thường với các dây chun dễ bung, đứt nên cần kiêng khem phức tạp, vệ sinh cẩn thận thì hệ thống khóa tự động này có độ bền cao hơn, không bị nhiễm màu hay biến chất.
 • Đảm bảo lực kéo liên tục, hạn chế đến phòng khám nha khoa: Với độ bền cao, khả năng kiểm soát lực kéo tốt, người chỉnh nha với phương pháp mắc cài kim loại tự buộc sẽ không cần đến phòng khám để tái khám và thay mới dây chun như khi sử dụng mắc cài kim loại thường.

Xem thêm

Chỉnh nha mắc cài kim loại khóa tự buộc đạt hiệu quả cao, nhanh chóng
Chỉnh nha mắc cài kim loại khóa tự buộc đạt hiệu quả cao, nhanh chóng

2 nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại với khóa tự buộc

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm như trên nhưng phương pháp chỉnh nha mắc cài cải tiến với hệ thống nắp trượt khóa tự động này vẫn có 2 nhược điểm mà bạn nên biết, cụ thể:

 • Tính thẩm mỹ không cao: Tương tự phương pháp niềng răng mắc cài thường, hệ thống chỉnh nha chất liệu kim loại này gắn trên răng, lộ rõ cả phần mắc cài, dây cung nên ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Đây cũng là lý do khiến nhiều người niềng răng ái ngại, tự ti khi giao tiếp.
 • Cảm giác đau nhức, cộm và khó chịu: Thời gian đầu sau khi lắp niềng, bạn sẽ cảm thấy vướng, cộm và khó chịu rõ rệt, cần từ 1 – 3 tuần để làm quen cảm giác này. Đặc biệt, sau giai đoạn bác sĩ thực hiện nong hàm, siết dây cung để kéo răng thì người đeo niềng sẽ cảm giác đau nhức, ê buốt từ 1 – 3 ngày tiếp theo.

Như vậy, phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài có nắp khóa tự động kết hợp dây cung để chỉnh nha mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cũng như công sức niềng răng nhưng chưa phù hợp với những bệnh nhân có nhu cầu niềng răng không cảm giác và có tính thẩm mỹ cao.

Chi phí thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tự đóng bao nhiêu tiền? 3 yếu tố quyết định

Một vấn đề khác luôn được mọi người quan tâm hàng đầu trước khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc chất liệu kim loại chính là chi phí. So với thiết kế truyền thống, cấu trúc hóa tự buộc có phần cải tiến và yêu cầu kỹ thuật cao hơn, do đó chi phí cũng nhỉnh hơn. Thông thường, một ca niềng răng với mắc cài chất liệu kim loại, khóa tự đóng có giá từ 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ/ 2 hàm.

Thực tế, có 3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, cụ thể:

 • Tình trạng răng miệng và độ phức tạp của ca niềng: Tình trạng hô vẩu, móm, sau lệch, thưa cũng như nguyên nhân gây ra sẽ quyết định độ phức tạp của ca niềng. Mức độ càng nghiêm trọng thì chi phí thực hiện chỉnh nha càng cao. 
 • Trình độ, danh tiếng bác sĩ và đơn vị nha khoa: Giá dịch vụ tại các đơn vị nha khoa uy tín, cơ sở vật chất tân tiến, quy trình chuẩn sẽ thường có giá cao hơn so với mặt bằng thị trường. Đặc biệt, nếu quy trình chỉnh nha được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn tốt và danh tiếng trong ngành thì sẽ tác động phần nào đến chi phí niềng răng của bạn.
 • Chính sách thanh toán và ưu đãi: Hiện nay, các trung tâm nha khoa đều có các chính sách thanh toán, trả góp cùng các chương trình ưu đãi theo tháng, quý hay các khuyến mãi theo đối tượng giúp tối ưu chi phí niềng răng cho khách hàng.
Giá niềng răng phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá niềng răng phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí là vấn đề cần được cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt, nhanh chóng, bền vững và hạn chế rủi ro thì bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín có giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tốt nhưng đảm bảo chất lượng.

ViDental Brace – Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại tự đóng trả góp KHÔNG LÃI SUẤT

Vậy nên thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tự buộc ở đâu tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – Đơn vị nha khoa thẩm mỹ chuyên về chỉnh nha uy tín nhất hiện nay. Tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ chỉnh nha với các phương pháp như: Mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ truyền thống, mắc cài sứ tự buộc, mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài – Invisalign,…

5 lý do bạn nên lựa chọn niềng răng tại ViDental Brace

Đặc biệt, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tại ViDental Brace đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi của Viện đã thực hiện thành công hơn 2000 ca niềng răng từ cơ bản cho đến phức tạp.

Khi chỉnh nha với kỹ thuật gắn mắc cài kim loại khóa tự động tại ViDental Brace, mọi khuyết điểm như hô vẩu, móm, răng thưa, mọc lệch, khấp khểnh, khớp cắn sai lệch,… đều được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể yên tâm với:

 • Cơ sở vật chất, máy móc, khí cụ chỉnh nha đạt chuẩn Quốc tế, ứng dụng công nghệ VI-SMILE X3 hiện đại nhất thế giới, nâng cao gấp 3 hiệu quả chỉnh nha và tối ưu gấp 3 lần thời gian thăm khám.

 • Thăm khám miễn phí, tư vấn chi tiết với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ từng tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc tại các nước có hệ thống nha khoa phát triển như Anh, Mỹ, Đức,… Quy trình niềng răng CHUẨN Y KHOA, đạt chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống vô trùng an toàn cho khách hàng.

 • Giá dịch vụ CẠNH TRANH với nhiều phương pháp, gói chính sách trợ giá lên tới 50%, ưu đãi, trả góp 0% lãi suất, cùng rất nhiều quà tặng chỉnh nha hấp dẫn với giá trị lên tới gần 4 triệu đồng,…
 • Thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Phương pháp, lộ trình niềng và chi phí đều được quy định rõ ràng trên hợp đồng bằng văn bản, có hiệu lực khi hai bên thực hiện ký kết. Trong suốt quá trình niềng cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.

 • Hiệu quả thẩm mỹ cao, ổn định bền vững TRỌN ĐỜI sau khi tháo niềng. Chính sách chăm sóc và tái khám hậu niềng răng giúp theo dõi sát sao tình trạng răng miệng và kết quả chỉnh nha. Ngoài ra, các bác sĩ cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, quy trình chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Mức giá chỉnh nha ưu đãi và chính sách thanh toán MỚI NHẤT tại ViDental Brace

Không chỉ đem lại dịch vụ chất lượng mà Trung Tâm ViDental Brace còn đem tới mức giá “phải chăng” nhất cho khách hàng. Chi phí niềng răng mắc cài dao động từ 22- 42 triệu đồng, tuy nhiên do việc chế tác khí cụ mắc cài tự động phức tạp hơn các mắc cài thường nên giá mắc cài tự động sẽ cao hơn một chút. 

Ngoài ra tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của răng khách hàng mà nha khoa cung cấp các gói chỉnh nha với mức giá và mức hỗ trợ khác nhau. Bao gồm gói tiêu chuẩn, gói cao cấp và gói đặc biệt.

Ngoài ra, thấu hiểu rằng vấn đề tài chính là nỗi lo lắng hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng. ViDental đem tới ưu đãi trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng chỉ cần chi trả từ 1-2 triệu đồng/ tháng, trả chậm trong vòng 12 đến 24 tháng. Bên cạnh đó thủ tục trả góp nhanh chóng, dễ dàng và có hiệu lực ngay khi ký kết hợp đồng chỉnh nha. 

Tùy theo tình trạng răng, nhu cầu, phương pháp chỉnh nha, gói dịch vụ và niềng răng trả góp mà khách hàng lựa chọn mà chi phí của từng ca niềng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, ViDental có thể cam kết đây là GIÁ TỐT NHẤT với chất lượng chỉnh nha cao cấp HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC hiện nay. Viện thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi, gói quà tặng và phiếu giảm giá cho cá nhân/gia đình để giúp ngày càng nhiều người có cơ hội tiếp cận dịch vụ niềng răng chất lượng cao.

Để được tư vấn chi tiết, cập nhật bằng giá và các ƯU ĐÃI HẤP DẪN mới nhất cũng như lặt lịch hẹn thăm khám tại ViDental Brace, bạn có thể liên hệ ngay qua số Hotline: 0963.000.804.

Đăng ký niềng răng hôm nay

Ưu đãi đến

60%

Chỉ 5 phút

Chuẩn đoán nhanh tình trạng

Review của khách hàng từng chỉnh nha tại ViDental Brace

Có thể khẳng định, 100% khách hàng từng niềng răng chỉ riêng với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng nói riêng cũng như bất kỳ phương pháp chỉnh nha nào khác đều hài lòng với kết quả sau khi tháo niềng.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với hàm răng đều đẹp sau khi tháo niềng
Khách hàng hoàn toàn hài lòng với hàm răng đều đẹp sau khi tháo niềng

Theo khảo sát và feedback của khách hàng, hiệu quả niềng răng mắc cài khoá tự đóng, dù từ chất liệu kim loại nhưng không gây kích ứng, tổn thương nướu lợi, hoàn toàn an toàn. Đặc biệt, kỹ thuật bác sĩ thực hiện giỏi, ứng dụng công nghệ chỉnh nha không cần nhổ răng giúp hạn chế tối đa đau nhức, ê buốt trong quá trình niềng.

Hàng nghìn ca chỉnh nha đã được ViDental thực hiện thành công
Hàng nghìn ca chỉnh nha đã được ViDental thực hiện thành công

Đến với ViDental Brace, bạn sẽ được cam kết về kết quả chỉnh nha cũng như đảm bảo các chính sách, điều khoản được cam đoan trong hợp đồng đã ký kết. Nếu có bất kỳ vấn đề sơ suất hay lỗi đến từ ViDental Brace, Viện sẽ chịu trách nhiệm bồi thường và đảm bảo giải quyết triệt để, mang đến hàm răng đều đẹp như ý cho khách hàng.

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Trung Tâm ViDental Brace và đều cho kết quả niềng răng ngoài mong đợi. Rất nhiều người đã giới thiệu bạn bè, người quen đến ViDental Brace để làm dịch vụ. Cùng theo dõi một khách hàng từng niềng răng tại ViDental Brace chia sẻ trong video sau đây:

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về niềng răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung Tâm ViDental Brace để được tư vấn thêm:

Lưu ý cần biết và tuân thủ khi niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và bảo vệ sức khỏe răng miệng trong quá trình niềng răng với mắc cài kim loại khóa tự đóng, bác sĩ nha khoa khuyến cáo bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đúng đắn: Việc quyết định đơn vị, bác sĩ thực hiện cần được cân nhắc kỹ, đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Từ đó, bạn cũng cần đưa ra lựa chọn về phương pháp, gói dịch vụ chỉnh nha phù hợp nhất dưới sự tư vấn của bác sĩ sau khi thăm khám tiền niềng răng và tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản.
 • Thực hiện khám đúng hẹn trong quá trình niềng, phản hồi đầy đủ cảm giác cá nhân: Trong quá trình chỉnh nha, bạn cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, thực hiện tái khám đều đặn, đúng hẹn. Trong mỗi lần khám, hãy phản hồi cho bác sĩ các cảm nhận và dấu hiệu bất thường một cách chi tiết nhất để có cách điều chỉnh, khắc phục kịp thời.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách: Khi đeo niềng, đặc biệt là phương pháp mắc cài kim loại nói chung và khóa tự động nói riêng, vấn đề vệ sinh răng miệng hằng ngày cần hết sức lưu ý. Bác sĩ thường sẽ hướng dẫn bạn mua, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như chỉ nha khoa, tăm nước, bàn chải dành riêng cho người đang niềng răng, nước súc miệng, sáp nha khoa,… để có quy trình vệ sinh đúng cách mỗi ngày.
 • Chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế thức ăn cứng, dai: Để đảm bảo độ bền của mắc cài và khóa, bạn cần chú ý ăn các thức ăn mềm, hạn chế nhai hay cắn các thức ăn rắn, khô, dai hoặc có độ bám dính cao. Đồng thời, thời điểm ăn cũng cần tuân thủ tư vấn của bác sĩ.
 • Chăm sóc và tái khám sau khi tháo niềng: Dù đã đạt kết quả chỉnh nha tối ưu, kết thúc phác đồ điều trị và tháo mắc cài, bạn vẫn cần đeo hàm duy trì từ 3 tháng – 1 năm theo lời khuyên của bác sĩ. Đặc biệt chú ý không quên lịch hẹn tái khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ để duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao nhất một cách lâu dài.
Cần chăm sóc răng miệng và khám bác sĩ đúng hẹn
Cần chăm sóc răng miệng và khám bác sĩ đúng hẹn

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin tổng quan và chi tiết về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên thực hiện chỉnh nha với thủ thuật này không. Nếu còn phân vân hoặc cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên và chuyên gia của ViDental Brace giải đáp.

cta

THAM KHẢO:

Bình luận (49)

 1. Ben Nguyen says: Trả lời


  Mọi người ơi, nên dùng mắc cài thường hay tự động vậy ạ. Bạn e bảo nên dùng loại thường để gặp bác sĩ nhiều hơn, để chỉnh nha sát sao hơn có đúng ko ạ

 2. Nguyễn Minh Hoàng says: Trả lời


  Niềng mắc cài tự động hay mắc cài thông thường vậy mọi người ???

 3. Hoàng Yến says: Trả lời


  E đang phân vân giữa mắc cài tự động và mắc cài chun. Theo các bác nên dùng loại nào ạ. Tks

 4. Lily Vân says: Trả lời


  Ai đã từng niềng răng mắc cài kim loại TỰ ĐỘNG rồi cho em xin review cảm nhận với ạ… Em tính chọn niềng loại này nhưng còn hơi phân vân với mckl thường.
  Sẵn tiện cho em hỏi có ai từng niềng răng ở Trung Tâm ViDental Brace bằng mckl chưa ạ?

 5. Yên Bình says: Trả lời


  Cho em hỏi
  Mắc cài thường khác với mc tự động như thế nào vậy mọi người
  Răng chạy nhanh
  Vậy niềng mc thường là lúc đi siết răng bác sĩ lấy tay ấn, kéo răng
  Còn niềng tự động là ko phải siết hả mọi người…
  Em chưa động chạm nên chưa biết
  Giá cả giao động thế nào mọi người nhỉ
  E hỏi mc kim loại

 6. Khanh Nguyen says: Trả lời


  Chào mọi người. Mình đang phân vân giữa mắc cái sứ tự động và kim loại tự động. Không xét về giá thành thì mọi người phân tích ưu nhược điểm của 2 loại này giúp mình 😄

 7. Hoa says: Trả lời


  Mắc cài kim loại tự động ok hơn hay mắc cài thường ạ . 2 loại này khác nhau ntn ạ

 8. Xuân Lan says: Trả lời


  Mọi người cho mình hỏi mắc cài tự khoá với mắc cài tự động khác nhau chỗ nào vậy ạ

 9. Hường Phùng says: Trả lời


  Anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Em mới niềng răng được 3 tháng (mắc cài tự động và có dây chun niềng răng) mà khổ nỗi trong lúc ăn em vô tình nuốt phải dây chun niềng răng ạ. Vậy thì có bị ảnh hưởng gì đến dạ dày hay toàn bộ cơ thể em ko ạ? Xin hãy giúp em với ạ😭😭😭😭

 10. Đỗ Thị Thư says: Trả lời


  Mn cho e hỏi
  Mắc cài buộc chun với mắc cài tự động cái nào tốt hơn vậy ạ ❤️

 11. Đinh Tiến Dũng says: Trả lời


  Mn ơi, răng mình bị hô nên đang muốn đi niềng răng, mình đang phân vân giữa mắc cài trong và mắc cài kl tự động, không biết nên chọn loại nào nhỉ, tiện thì mọi người có thể giới thiệu cho mình nha khoa uy tín tại Hà Nội không

 12. Hương Giang says: Trả lời


  Mọi người cho em hỏi: mình có nhất thiết phải dùng mắc cài kim loại tự động không a? Mắc cài thường có nhiều nhược điểm hơn so với đóng tự động không ạ?

 13. Ngoc Nguyen says: Trả lời


  Mn ơi nên niềng mắc cài loại nào. M định mc kim loại tự động nhưng nk tư vấn mc thường.

 14. Dũng Tiến says: Trả lời


  Mọi người cho mình hỏi niềng loại mắc cài kim loại thường có khác biệt so với mắc cài tự động nhiều không ạ, mình cảm ơn.

  1. Gia Huy says: Trả lời


   Khác nhiều chứ b, loại tự động lực siết đều hơn so với chun nên thời gian niềng sẽ rút ngắn hơn. Và loại đó cũng đỡ mất thời gian đi lại tái khám hơn đó

  2. Âu Thị Lê Hà says: Trả lời


   Mckl tự động niềng đỡ đau và nhanh hơn là mc thường

  3. Thu Hường says: Trả lời


   Mckl tự động thì lâu phải đến khám lại hơn so với mckl thường b ạ.

 15. Khánh Hoàn says: Trả lời


  Chào mọi người ạ. Em mới gắn mắc cài tự động và đeo được 4 hôm, nói chung là ê nhức răng với chán ăn. Mọi người chia sẻ giúp em xem bao lâu cảm giác răng ê nhức biến mất ạ! Và mọi người có lời khuyên tiếp thêm động lực em khum chứ hơi nản :((( Em cảm ơn

  1. Minh Hạnh Pv says: Trả lời


   Lần đầu thì mất tầm 1 tuần . Cứ chịu khó ăn nhai nhẹ nhàng . Dần dần sẽ hết . Còn cứ sợ ko dám nhai thì còn đau dài dài

  2. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời


   Chịu khó ăn cháo nhé, đồ mềm thôi. Ai cũng trải qua cảm giác đó mà, ê nhức không ngủ được luôn ấy

  3. Bùi Hiếu says: Trả lời


   Niềng hết bao nhiêu đấy bạn ơi? review đi ạ

   1. Bùi Hiếu says: Trả lời


    Bạn đã nhổ răng chưa? nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không ạ?
    Mình cũng muốn niềng mà hơi phân vân

    1. Khánh Hoàn says: Trả lời


     Không vấn đề gì đâu bạn ạ, niềng đi cho đẹp, cái răng cái tóc , thay đổi cái là mình tự tin hẳn ấy

 16. Minh Tran Tuan says: Trả lời


  Các bạn niềng mắc cài kim loại hết bao nhiêu đấy? Mình đi tư vấn nha khoa bảo 50-60tr không biết có bị đắt không nữa?

  1. Nguyễn Thanh says: Trả lời


   ca mình 35tr mckl nè, nếu giá kia thì chắc mc tự động và ca khó lắm ấy chứ

  2. Linh Vin says: Trả lời


   Mình mới làm 1 tuần cả combo mckl+ nhổ + vis mới hết có 38 thui à. Bạn tham khảo thêm các nk khác nhá

  3. Bee Bee says: Trả lời


   Ca mình cấp độ 3 gói mckl tự động hết 38.5tr gồm cả nhổ r8, 3 vis nè. Của bạn nghe có vể đắt nha

  4. Trần Hiền says: Trả lời


   Mình gắn mckl thường , nhổ 4r8 bắn vis mà 35tr thôi

  5. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời


   mình mc kl 35tr nè. ca của bạn bs bảo làm những mục j mà cao thế nhỉ

   1. Minh Tran Tuan says: Trả lời


    bs bảo ca mình nhổ 4r4, mc thường

   2. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời


    Vậy là đắt đó . Bạn tham khảo thử bên ViDental mình làm xem, có cả chi nhánh HN và HCM . k đắt mức đó đâu. mà đây là nha khoa quốc tế rồi. Bác sĩ đã xịn lắm r mà chưa đắt tới mức đó

  6. Han Han says: Trả lời


   mình thấy cứ sai sai, bạn tham khảo thêm nha khoa khác đi
   Việc này quan trọng cứ tìm hiểu cho cẩn thận. thăm khám 1 vài nk tiện so sánh bạn à.
   Bạn có thể xem báo giá bài viết này : https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-kim-loai

  7. Nhiên Hà says: Trả lời


   Mình mất 57tr nè 🤦‍♀️ 40tr giảm hô + 10tr kéo răng 7,8 thay r6 mất+ 7tr chữa tuỷ phục hình răng sứ 1 răng

  8. Thảo Thảo says: Trả lời


   Nếu cả nhổ răng khôn, nong hàm, vis, ca hạng 3 rồi thì mckl tự động thì là bình thường thôi

   1. Hồng Hạnh says: Trả lời


    Tui hô hàm, bs cũng tư vấn 50tr, không nhổ răng, vis và các phí khác tính riêng. Nhưng chắc qua chỗ khác khám thêm.

 17. Châu Minh says: Trả lời


  Các đồng niềng ơi
  Cho em xin phép hỏi: “niềng mắc cài chun hay mắc cài tự động” khác nhau như thế nào và nếu em muốn niềng mắc cài chun thì có khó khăn gì không ạ!
  Mong mn đã trải nghiệm tư vấn ạ 🙆🏻‍♀️

  1. Đinh Tâm Đt says: Trả lời


   Tự động thì nó sẽ thông minh hơn.
   Bs dễ dàng thao tác nhah gọn giữ dây cung chắc chắn hơn đỡ fải tái khám hơn.dây chun thì fải thay thường xuyên vì xài time nó sẽ bị dãn và dây cung dễ bị chạy vs lại mắc cài tự buộc có thể nhỉnh hơn tí xíu về time niềng nhưg kug k chênh lệch nhiều

  2. Trương Phương Thảo says: Trả lời


   mắc cài tự động rút ngắn tgian hơn chứ b. Nó hiện đại hơn mắc cài chun và đồng nghĩa với việc tgian sẽ đc kiểm soát và niềng nhanh hơn

  3. HT Quỳnh says: Trả lời


   nói về thời gian thì theo mình thấy là liên quan nghề của bs là chính
   Nó ngắn hơn dk ít thôi ạ. Nên tìm hiểu chỗ uy tín làm.

  4. HT Quỳnh says: Trả lời


   Em cũng thắc mắc ạ 😢

  5. Kiều Oanh says: Trả lời


   B nên niềng theo ý mình nha, tham khảo nhiều nha khoa lên, kinh tế phù hợp cái nào thì làm cái đó. https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-kim-loai

  6. Ngọc Huê says: Trả lời


   Mắc cài chun hỗ trợ cũng oke mà, rẻ hơn mắc cài tự động

 18. Lê Thanh Đoàn says: Trả lời


  Mình mới niềng răng xong, lúc mình làm là gửi tiền mắc cài tự đóng, sao mình vẫn thấy dây chun bác sĩ có nói là gắn thêm
  Mọi người cho mình hỏi đây phải mắc cài tự đóng không ạ

  1. Lê Tùng says: Trả lời


   Đúng là mắc cài tự đóng đó em. Giai đoạn đầu vì dây cung nhỏ nên tăng cường chun tăng lực tọc lên em à .

  2. Lê Thanh Đoàn says: Trả lời


   Bsi cho e hỏi là tại sao không dùng dây cung to được ạ
   Với sao e niềng 3 hôm rồi mà cảm giác như không có gì. Không đau hay ê răng gì cả. Chỉ cảm thấy vướng mắc cài thôi ạ

   1. Lê Tùng says: Trả lời


    Đó là theo phác đồ mà em. Em ko phải lo lắng gì cả . Nhớ vệ sinh răng kĩ và ăn tránh độ cứng quá là ok .chúc em sớm có hàm răng đẹp.

  3. Lê Diệu Linh says: Trả lời


   Tùy từng gia đoạn đấy bạn, đầu tiên nếu cần hỗ trợ họ vẫn gắn chun, trường hợp bạn mà cần thiết thì vẫn có trong thời gian đầu nhé https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-mat-trong

  4. Hồng Hạnh says: Trả lời


   Bạn niềng răng ở đâu vậy? có ổn không bạn

   1. Lê Thanh Đoàn says: Trả lời


    Mình niềng Trung Tâm ViDental Brace nhé, nói chung khá ổn, mình lười gọi bác sĩ nên lên blog hỏi chứ bên đấy bác sĩ khá nhiệt tình.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804