Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Đóng Giá Bao Nhiêu? Ưu Nhược Điểm

Đã được tư vấn chuyên môn bởi | Chuyên Khoa: Nha khoa Thẩm mỹ | Nơi công tác: Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được biết đến là phương pháp cải tiến từ thủ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài kim loại truyền thống.Thông thường, một ca niềng răng với mắc cài chất liệu kim loại, khóa tự đóng có giá từ 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ/ 2 hàm [1]. Ngoài ra hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo, cơ chế hoạt động, ưu – nhược điểm, chi phí cũng như địa chỉ chỉnh nha với kỹ thuật này uy tín, an toàn nhất qua bài viết sau. 

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có thiết kế và cơ chế ra sao?

Niềng răng mắc cài kim loại thường hay truyền thống được biết đến là phương pháp chỉnh nha lâu đời và vẫn được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó chịu và quá trình niềng răng không thể diễn ra thuận lợi do tình trạng dây chun cố định mắc cài và dây cung thường xuyên bị chùng, giãn và bung. Vì vậy, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/tự buộc chính là bước tiến giúp khắc phục các khuyết điểm của phương pháp thường.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được cái tiền từ loại truyền thống
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được cái tiền từ loại truyền thống

Cấu tạo của hệ thống niềng răng mắc cài kim loại này vẫn bao gồm mắc cài gắn trên bề mặt răng, dây cung thường bằng kim loại. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các chun buộc để cố định mắc cài và dây cung, các mắc cài sẽ có được thiết kế kèm hệ thống các nắp trượt như các khóa tự động cũng bằng chất liệu kim loại. 

Hệ thống nắp trượt sẽ thay thế dây chun để khóa cứng khớp nối với dây cung, từ đó tạo lực kéo phù hợp theo phác đồ chính nha. Nhờ đó, phương pháp này mang đến hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với loại mắc cài truyền thống.

Theo các bác sĩ nha khoa, những đối tượng có thể và nên thực hiện niềng răng mắc cài tự buộc gồm:

 • Răng mọc lệch, không đều, khấp khểnh dẫn đến khớp cắn lệch.
 • Răng thưa, cung hàm nhiều khoảng trống.
 • Răng hô vẩu.
 • Răng móm…

Với phương pháp chỉnh nha, thời gian niềng răng thường kéo dài từ 12 – 24 tháng, rút ngắn từ 1 – 6 tháng so với việc sử dụng mắc cài loại thường. Tuy nhiên, thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố khác, đặc biệt là tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

TÌM HIỂU THÊM: Mắc Cài Thông Minh Có Đặc Điểm Nổi Bật Thế Nào?

Chi phí thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tự đóng bao nhiêu tiền? 3 yếu tố quyết định

Một vấn đề khác luôn được mọi người quan tâm hàng đầu trước khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc chất liệu kim loại chính là chi phí. So với thiết kế truyền thống, cấu trúc hóa tự buộc có phần cải tiến và yêu cầu kỹ thuật cao hơn, do đó chi phí cũng nhỉnh hơn. Thông thường, một ca niềng răng với mắc cài chất liệu kim loại, khóa tự đóng có giá từ 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ/ 2 hàm.

Thực tế, có 3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, cụ thể:

 • Tình trạng răng miệng và độ phức tạp của ca niềng: Tình trạng hô vẩu, móm, sau lệch, thưa cũng như nguyên nhân gây ra sẽ quyết định độ phức tạp của ca niềng. Mức độ càng nghiêm trọng thì chi phí thực hiện chỉnh nha càng cao. 
 • Trình độ, danh tiếng bác sĩ và đơn vị nha khoa: Giá dịch vụ tại các đơn vị nha khoa uy tín, cơ sở vật chất tân tiến, quy trình chuẩn sẽ thường có giá cao hơn so với mặt bằng thị trường. Đặc biệt, nếu quy trình chỉnh nha được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn tốt và danh tiếng trong ngành thì sẽ tác động phần nào đến chi phí niềng răng của bạn.
 • Chính sách thanh toán và ưu đãi: Hiện nay, các trung tâm nha khoa đều có các chính sách thanh toán, trả góp cùng các chương trình ưu đãi theo tháng, quý hay các khuyến mãi theo đối tượng giúp tối ưu chi phí niềng răng cho khách hàng.
Giá niềng răng phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá niềng răng phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí là vấn đề cần được cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt, nhanh chóng, bền vững và hạn chế rủi ro thì bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín có giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tốt nhưng đảm bảo chất lượng.

CẬP NHẬT NGAY: Giá Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 2023

Ưu – nhược điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại tự đóng

Như vậy, niềng răng mắc cài khóa tự động có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu 5 lợi ích nổi bật cùng 2 khuyết điểm khó có thể bỏ qua của phương pháp chỉnh nha này.

5 ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại khóa tự đóng

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được nhiều bệnh nhân lựa chọn cũng như được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao nhờ những ưu điểm như sau:

 • Hiệu quả chỉnh nha cao: Hệ thống mắc cài, dây cung và khóa tự động mang đến hiệu quả tốt, nhanh chóng điều chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm.
 • Có thể khắc phục những ca niềng khó: Phương pháp này có thể điều chỉnh răng hiệu quả, khắc phục hầu hết khuyết điểm răng như hô vẩu, móm, khấp khểnh, thừa, sai khớp cắn… từ mức độ nhẹ cho đến khó, phức tạp.
 • Rút ngắn thời gian niềng răng: So với các phương pháp chỉnh nha khác, thời gian đạt hiệu quả tối ưu với phương hứa niềng mắc cài kim loại tự đóng khá ngắn và chỉ từ khoảng 12 – 24 tháng. 
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn mắc cài thường: So với loại mắc cài kim loại thường với các dây chun dễ bung, đứt nên cần kiêng khem phức tạp, vệ sinh cẩn thận thì hệ thống khóa tự động này có độ bền cao hơn, không bị nhiễm màu hay biến chất.
 • Đảm bảo lực kéo liên tục, hạn chế đến phòng khám nha khoa: Với độ bền cao, khả năng kiểm soát lực kéo tốt, người chỉnh nha với phương pháp mắc cài kim loại tự buộc sẽ không cần đến phòng khám để tái khám và thay mới dây chun như khi sử dụng mắc cài kim loại thường.

ĐỌC NGAY: Niềng Răng Mắc Cài Sứ Dùng Có Tốt Không? Chất Lượng Thế Nào?

Chỉnh nha mắc cài kim loại khóa tự buộc đạt hiệu quả cao, nhanh chóng
Chỉnh nha mắc cài kim loại khóa tự buộc đạt hiệu quả cao, nhanh chóng

2 nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại với khóa tự buộc

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm như trên nhưng phương pháp chỉnh nha mắc cài cải tiến với hệ thống nắp trượt khóa tự động này vẫn có 2 nhược điểm mà bạn nên biết, cụ thể:

 • Tính thẩm mỹ không cao: Tương tự phương pháp niềng răng mắc cài thường, hệ thống chỉnh nha chất liệu kim loại này gắn trên răng, lộ rõ cả phần mắc cài, dây cung nên ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Đây cũng là lý do khiến nhiều người niềng răng ái ngại, tự ti khi giao tiếp.
 • Cảm giác đau nhức, cộm và khó chịu: Thời gian đầu sau khi lắp niềng, bạn sẽ cảm thấy vướng, cộm và khó chịu rõ rệt, cần từ 1 – 3 tuần để làm quen cảm giác này. Đặc biệt, sau giai đoạn bác sĩ thực hiện nong hàm, siết dây cung để kéo răng thì người đeo niềng sẽ cảm giác đau nhức, ê buốt từ 1 – 3 ngày tiếp theo.

Như vậy, phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài có nắp khóa tự động kết hợp dây cung để chỉnh nha mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cũng như công sức niềng răng nhưng chưa phù hợp với những bệnh nhân có nhu cầu niềng răng không cảm giác và có tính thẩm mỹ cao.

ĐỪNG BỎ QUA: Các Phương Pháp Niềng Răng Mắc Cài Tự Động Có Thể Bạn Chưa Biết

Lưu ý cần biết và tuân thủ khi niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha và bảo vệ sức khỏe răng miệng trong quá trình niềng răng với mắc cài kim loại khóa tự đóng, bác sĩ nha khoa khuyến cáo bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đúng đắn: Việc quyết định đơn vị, bác sĩ thực hiện cần được cân nhắc kỹ, đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Từ đó, bạn cũng cần đưa ra lựa chọn về phương pháp, gói dịch vụ chỉnh nha phù hợp nhất dưới sự tư vấn của bác sĩ sau khi thăm khám tiền niềng răng và tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản.
 • Thực hiện khám đúng hẹn trong quá trình niềng, phản hồi đầy đủ cảm giác cá nhân: Trong quá trình chỉnh nha, bạn cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, thực hiện tái khám đều đặn, đúng hẹn. Trong mỗi lần khám, hãy phản hồi cho bác sĩ các cảm nhận và dấu hiệu bất thường một cách chi tiết nhất để có cách điều chỉnh, khắc phục kịp thời.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách: Khi đeo niềng, đặc biệt là phương pháp mắc cài kim loại nói chung và khóa tự động nói riêng, vấn đề vệ sinh răng miệng hằng ngày cần hết sức lưu ý. Bác sĩ thường sẽ hướng dẫn bạn mua, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như chỉ nha khoa, tăm nước, bàn chải dành riêng cho người đang niềng răng, nước súc miệng, sáp nha khoa,… để có quy trình vệ sinh đúng cách mỗi ngày.
 • Chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế thức ăn cứng, dai: Để đảm bảo độ bền của mắc cài và khóa, bạn cần chú ý ăn các thức ăn mềm, hạn chế nhai hay cắn các thức ăn rắn, khô, dai hoặc có độ bám dính cao. Đồng thời, thời điểm ăn cũng cần tuân thủ tư vấn của bác sĩ.
 • Chăm sóc và tái khám sau khi tháo niềng: Dù đã đạt kết quả chỉnh nha tối ưu, kết thúc phác đồ điều trị và tháo mắc cài, bạn vẫn cần đeo hàm duy trì từ 3 tháng – 1 năm theo lời khuyên của bác sĩ. Đặc biệt chú ý không quên lịch hẹn tái khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ để duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao nhất một cách lâu dài.
Cần chăm sóc răng miệng và khám bác sĩ đúng hẹn
Cần chăm sóc răng miệng và khám bác sĩ đúng hẹn

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin tổng quan và chi tiết về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên thực hiện chỉnh nha với thủ thuật này không. Nếu còn phân vân hoặc cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên và chuyên gia của ViDental Brace giải đáp.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

THAM KHẢO:

Bình luận (49)

 1. Ben Nguyen says: Trả lời

  Mọi người ơi, nên dùng mắc cài thường hay tự động vậy ạ. Bạn e bảo nên dùng loại thường để gặp bác sĩ nhiều hơn, để chỉnh nha sát sao hơn có đúng ko ạ

 2. Nguyễn Minh Hoàng says: Trả lời

  Niềng mắc cài tự động hay mắc cài thông thường vậy mọi người ???

 3. Hoàng Yến says: Trả lời

  E đang phân vân giữa mắc cài tự động và mắc cài chun. Theo các bác nên dùng loại nào ạ. Tks

 4. Lily Vân says: Trả lời

  Ai đã từng niềng răng mắc cài kim loại TỰ ĐỘNG rồi cho em xin review cảm nhận với ạ… Em tính chọn niềng loại này nhưng còn hơi phân vân với mckl thường.
  Sẵn tiện cho em hỏi có ai từng niềng răng ở Trung Tâm ViDental Brace bằng mckl chưa ạ?

 5. Yên Bình says: Trả lời

  Cho em hỏi
  Mắc cài thường khác với mc tự động như thế nào vậy mọi người
  Răng chạy nhanh
  Vậy niềng mc thường là lúc đi siết răng bác sĩ lấy tay ấn, kéo răng
  Còn niềng tự động là ko phải siết hả mọi người…
  Em chưa động chạm nên chưa biết
  Giá cả giao động thế nào mọi người nhỉ
  E hỏi mc kim loại

 6. Khanh Nguyen says: Trả lời

  Chào mọi người. Mình đang phân vân giữa mắc cái sứ tự động và kim loại tự động. Không xét về giá thành thì mọi người phân tích ưu nhược điểm của 2 loại này giúp mình 😄

 7. Hoa says: Trả lời

  Mắc cài kim loại tự động ok hơn hay mắc cài thường ạ . 2 loại này khác nhau ntn ạ

 8. Xuân Lan says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi mắc cài tự khoá với mắc cài tự động khác nhau chỗ nào vậy ạ

 9. Hường Phùng says: Trả lời

  Anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Em mới niềng răng được 3 tháng (mắc cài tự động và có dây chun niềng răng) mà khổ nỗi trong lúc ăn em vô tình nuốt phải dây chun niềng răng ạ. Vậy thì có bị ảnh hưởng gì đến dạ dày hay toàn bộ cơ thể em ko ạ? Xin hãy giúp em với ạ😭😭😭😭

 10. Đỗ Thị Thư says: Trả lời

  Mn cho e hỏi
  Mắc cài buộc chun với mắc cài tự động cái nào tốt hơn vậy ạ ❤️

 11. Đinh Tiến Dũng says: Trả lời

  Mn ơi, răng mình bị hô nên đang muốn đi niềng răng, mình đang phân vân giữa mắc cài trong và mắc cài kl tự động, không biết nên chọn loại nào nhỉ, tiện thì mọi người có thể giới thiệu cho mình nha khoa uy tín tại Hà Nội không

 12. Hương Giang says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi: mình có nhất thiết phải dùng mắc cài kim loại tự động không a? Mắc cài thường có nhiều nhược điểm hơn so với đóng tự động không ạ?

 13. Ngoc Nguyen says: Trả lời

  Mn ơi nên niềng mắc cài loại nào. M định mc kim loại tự động nhưng nk tư vấn mc thường.

 14. Dũng Tiến says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi niềng loại mắc cài kim loại thường có khác biệt so với mắc cài tự động nhiều không ạ, mình cảm ơn.

  1. Gia Huy says: Trả lời

   Khác nhiều chứ b, loại tự động lực siết đều hơn so với chun nên thời gian niềng sẽ rút ngắn hơn. Và loại đó cũng đỡ mất thời gian đi lại tái khám hơn đó

  2. Âu Thị Lê Hà says: Trả lời

   Mckl tự động niềng đỡ đau và nhanh hơn là mc thường

  3. Thu Hường says: Trả lời

   Mckl tự động thì lâu phải đến khám lại hơn so với mckl thường b ạ.

 15. Khánh Hoàn says: Trả lời

  Chào mọi người ạ. Em mới gắn mắc cài tự động và đeo được 4 hôm, nói chung là ê nhức răng với chán ăn. Mọi người chia sẻ giúp em xem bao lâu cảm giác răng ê nhức biến mất ạ! Và mọi người có lời khuyên tiếp thêm động lực em khum chứ hơi nản :((( Em cảm ơn

  1. Minh Hạnh Pv says: Trả lời

   Lần đầu thì mất tầm 1 tuần . Cứ chịu khó ăn nhai nhẹ nhàng . Dần dần sẽ hết . Còn cứ sợ ko dám nhai thì còn đau dài dài

  2. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   Chịu khó ăn cháo nhé, đồ mềm thôi. Ai cũng trải qua cảm giác đó mà, ê nhức không ngủ được luôn ấy

  3. Bùi Hiếu says: Trả lời

   Niềng hết bao nhiêu đấy bạn ơi? review đi ạ

   1. Bùi Hiếu says: Trả lời

    Bạn đã nhổ răng chưa? nhổ răng nhiều có ảnh hưởng gì không ạ?
    Mình cũng muốn niềng mà hơi phân vân

    1. Khánh Hoàn says: Trả lời

     Không vấn đề gì đâu bạn ạ, niềng đi cho đẹp, cái răng cái tóc , thay đổi cái là mình tự tin hẳn ấy

 16. Minh Tran Tuan says: Trả lời

  Các bạn niềng mắc cài kim loại hết bao nhiêu đấy? Mình đi tư vấn nha khoa bảo 50-60tr không biết có bị đắt không nữa?

  1. Nguyễn Thanh says: Trả lời

   ca mình 35tr mckl nè, nếu giá kia thì chắc mc tự động và ca khó lắm ấy chứ

  2. Linh Vin says: Trả lời

   Mình mới làm 1 tuần cả combo mckl+ nhổ + vis mới hết có 38 thui à. Bạn tham khảo thêm các nk khác nhá

  3. Bee Bee says: Trả lời

   Ca mình cấp độ 3 gói mckl tự động hết 38.5tr gồm cả nhổ r8, 3 vis nè. Của bạn nghe có vể đắt nha

  4. Trần Hiền says: Trả lời

   Mình gắn mckl thường , nhổ 4r8 bắn vis mà 35tr thôi

  5. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời

   mình mc kl 35tr nè. ca của bạn bs bảo làm những mục j mà cao thế nhỉ

   1. Minh Tran Tuan says: Trả lời

    bs bảo ca mình nhổ 4r4, mc thường

   2. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời

    Vậy là đắt đó . Bạn tham khảo thử bên ViDental mình làm xem, có cả chi nhánh HN và HCM . k đắt mức đó đâu. mà đây là nha khoa quốc tế rồi. Bác sĩ đã xịn lắm r mà chưa đắt tới mức đó

  6. Han Han says: Trả lời

   mình thấy cứ sai sai, bạn tham khảo thêm nha khoa khác đi
   Việc này quan trọng cứ tìm hiểu cho cẩn thận. thăm khám 1 vài nk tiện so sánh bạn à.
   Bạn có thể xem báo giá bài viết này : https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-kim-loai

  7. Nhiên Hà says: Trả lời

   Mình mất 57tr nè 🤦‍♀️ 40tr giảm hô + 10tr kéo răng 7,8 thay r6 mất+ 7tr chữa tuỷ phục hình răng sứ 1 răng

  8. Thảo Thảo says: Trả lời

   Nếu cả nhổ răng khôn, nong hàm, vis, ca hạng 3 rồi thì mckl tự động thì là bình thường thôi

   1. Hồng Hạnh says: Trả lời

    Tui hô hàm, bs cũng tư vấn 50tr, không nhổ răng, vis và các phí khác tính riêng. Nhưng chắc qua chỗ khác khám thêm.

 17. Châu Minh says: Trả lời

  Các đồng niềng ơi
  Cho em xin phép hỏi: “niềng mắc cài chun hay mắc cài tự động” khác nhau như thế nào và nếu em muốn niềng mắc cài chun thì có khó khăn gì không ạ!
  Mong mn đã trải nghiệm tư vấn ạ 🙆🏻‍♀️

  1. Đinh Tâm Đt says: Trả lời

   Tự động thì nó sẽ thông minh hơn.
   Bs dễ dàng thao tác nhah gọn giữ dây cung chắc chắn hơn đỡ fải tái khám hơn.dây chun thì fải thay thường xuyên vì xài time nó sẽ bị dãn và dây cung dễ bị chạy vs lại mắc cài tự buộc có thể nhỉnh hơn tí xíu về time niềng nhưg kug k chênh lệch nhiều

  2. Trương Phương Thảo says: Trả lời

   mắc cài tự động rút ngắn tgian hơn chứ b. Nó hiện đại hơn mắc cài chun và đồng nghĩa với việc tgian sẽ đc kiểm soát và niềng nhanh hơn

  3. HT Quỳnh says: Trả lời

   nói về thời gian thì theo mình thấy là liên quan nghề của bs là chính
   Nó ngắn hơn dk ít thôi ạ. Nên tìm hiểu chỗ uy tín làm.

  4. HT Quỳnh says: Trả lời

   Em cũng thắc mắc ạ 😢

  5. Kiều Oanh says: Trả lời

   B nên niềng theo ý mình nha, tham khảo nhiều nha khoa lên, kinh tế phù hợp cái nào thì làm cái đó. https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-kim-loai

  6. Ngọc Huê says: Trả lời

   Mắc cài chun hỗ trợ cũng oke mà, rẻ hơn mắc cài tự động

 18. Lê Thanh Đoàn says: Trả lời

  Mình mới niềng răng xong, lúc mình làm là gửi tiền mắc cài tự đóng, sao mình vẫn thấy dây chun bác sĩ có nói là gắn thêm
  Mọi người cho mình hỏi đây phải mắc cài tự đóng không ạ

  1. Lê Tùng says: Trả lời

   Đúng là mắc cài tự đóng đó em. Giai đoạn đầu vì dây cung nhỏ nên tăng cường chun tăng lực tọc lên em à .

  2. Lê Thanh Đoàn says: Trả lời

   Bsi cho e hỏi là tại sao không dùng dây cung to được ạ
   Với sao e niềng 3 hôm rồi mà cảm giác như không có gì. Không đau hay ê răng gì cả. Chỉ cảm thấy vướng mắc cài thôi ạ

   1. Lê Tùng says: Trả lời

    Đó là theo phác đồ mà em. Em ko phải lo lắng gì cả . Nhớ vệ sinh răng kĩ và ăn tránh độ cứng quá là ok .chúc em sớm có hàm răng đẹp.

  3. Lê Diệu Linh says: Trả lời

   Tùy từng gia đoạn đấy bạn, đầu tiên nếu cần hỗ trợ họ vẫn gắn chun, trường hợp bạn mà cần thiết thì vẫn có trong thời gian đầu nhé https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-mat-trong

  4. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Bạn niềng răng ở đâu vậy? có ổn không bạn

   1. Lê Thanh Đoàn says: Trả lời

    Mình niềng Trung Tâm ViDental Brace nhé, nói chung khá ổn, mình lười gọi bác sĩ nên lên blog hỏi chứ bên đấy bác sĩ khá nhiệt tình.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309