Niềng Răng Móm Có Hiệu Quả Không? Phương Pháp Thực Hiện

Móm là tình trạng sai lệch về khớp cắn phổ biến, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Để cải thiện, phương pháp niềng răng – chỉnh nha đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy có mấy phương pháp niềng răng móm, quy trình thực hiện như thế nào và giá bao nhiêu?

Răng móm là gì? Ảnh hưởng của răng móm như thế nào?

Răng móm là tình trạng sai khớp cắn, gồm cả sự sai lệch tương quan giữa hai hàm. Biểu hiện:

 • Hàm dưới bị đưa ra phía trước khiến vùng môi dưới hoặc vùng cằm nhô.
 • Quan sát nét mặt nhìn nghiêng sẽ thấy dạng mặt lõm.
 • Khi khép miệng cung răng hàm dưới sẽ bao phủ ngoài cung răng hàm trên.

Răng móm dẫn đến một số khó khăn và bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như sau:

 • Ảnh hưởng cấu trúc khuôn mặt, gây mất hài hóa và cân đối, khiến nhiều bạn mất tự tin khi giao tiếp.
 • Tác động đến chức năng ăn nhai, việc ăn uống trở nên khó khăn hơn. Đồng thời gián tiếp tác động xấu lên dạ dày, cũng như toàn bộ hệ tiêu hóa.
 • Ngoài ra, răng móm còn có thể gây ảnh hưởng đến phát âm, bạn khó có thể nói tròn vành rõ chữ, rõ ràng và rành mạch được.
Tình trạng răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ
Tình trạng răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ

4 lý do cần niềng răng móm – Giải đáp từ chuyên gia Trung Tâm ViDental Brace

Các chuyên gia nha khoa tại Trung Tâm ViDental Brace cho biết tình trạng răng móm cần được can thiệp chỉnh nha sớm, kịp thời đưa các răng về đúng vị trí trên cung hàm nhằm:

 • Khắc phục tình trạng móm toàn diện: Phương pháp niềng răng không chỉ giúp khắc phục tình trạng răng móm, mang đến hàm răng đều đẹp hơn mà còn điều chỉnh được khớp cắn về đúng chuẩn, mang đến khuôn mặt hài hòa và hai hàm cân đối.
 • Cải thiện khả năng ăn nhai và vệ sinh răng miệng: Khi khớp cắn được điều chỉnh cân đối, không còn sai lệch, việc ăn nhai sẽ cải thiện đáng kể. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn.
Phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng răng móm
Phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng răng móm
 • An toàn tuyệt đối và không biến chứng: Các khí cụ chỉnh nha tác động nhịp nhàng lên răng để đưa chúng về đúng vị trí. bởi vậy sau mỗi lần chịu lực kéo các răng nhanh chóng ổn định, không bị yếu đi. Bên cạnh đó, chỉnh nha cũng không tác động nhiều lên răng, hay cần mài bớt răng như phương pháp bọc sứ, hoàn toàn không lo lắng vấn đề ảnh hưởng lên răng.
 • Duy trì kết quả chỉnh nha lâu dài: Với phương pháp niềng răng, nếu như các bạn có chế độ chăm sóc tốt và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ thì việc duy trì kết quả vĩnh viễn hoàn toàn là điều có thể làm được.

Với những ưu điểm nổi bật phía trên, các bác sĩ tại Trung Tâm ViDental Brace khuyên rằng bạn nên niềng răng móm càng sớm càng tốt. Khi đến nha khoa thăm khám, tùy vào tình trạng răng móm, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn phương pháp điều trị khác nhau.

Chi tiết phương pháp và quy trình niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace

Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ có thể xác định được chính xác trường hợp của bạn có niềng răng móm được không, cần phẫu thuật hàm hay kết hợp cả 2 phương pháp.

Với những trường hợp niềng răng móm cho kết quả tối ưu, dưới đây là các phương pháp chỉnh nha và quy trình thực hiện 5 BƯỚC – 3 CHUẨN theo đúng quy định của Bộ Y tế đang áp dụng tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế.

4 phương pháp niềng răng móm tốt nhất hiện tại

Mỗi biện pháp niềng răng sở hữu ưu – nhược điểm nhất định. Theo các chuyên gia, để chọn được biện pháp tối ưu nhất cần xem xét tình trạng răng miệng, nhu cầu và khả năng tài chính của từng người.

Mỗi biện pháp niềng răng sở hữu ưu - nhược điểm nhất định
Mỗi biện pháp niềng răng sở hữu ưu – nhược điểm nhất định

Hiện nay, tại Trung Tâm ViDental Brace đang áp dụng 4 phương pháp niềng răng móm như sau:

 • Niềng răng móm mắc cài kim loại: Đây là phương pháp chỉnh nha truyền thống được đánh giá có độ bền cao và giúp rút nhắn thời gian niềng răng TỐI ƯU. Phương pháp này sử dụng mắc cài kim loại và dây cung cố định chặt ở mặt ngoài thân răng để di chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm, chuẩn khớp cắn.
 • Niềng răng móm mắc cài tự buộc: Với phương pháp mới này, hệ thống dây thun được thay bằng các chốt tự động, giúp dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài. Nhờ đó có thể điều chỉnh lực ma sát lên răng, giảm bớt đau đớn trong quá trình niềng.
 • Niềng răng móm mắc cài sứ: Tương tự phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp này cũng sử dụng dây cung và mắc cài gắn trên răng để sắp xếp các răng về đúng vị trí. Ưu điểm của mắc cài sứ là có màu giống với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.
 • Niềng răng móm bằng khay niềng trong suốt invisalign: Phương pháp chỉnh nha hiện đại không mắc cài được thiết kế riêng biệt dựa vào tình trạng răng móm của từng khách hàng. Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng đặc biệt được yêu thích tại Trung Tâm ViDental Brace vì tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

ĐỌC THÊM: Niềng răng Invisalign có thật sự hiệu quả như vậy? Chuyên gia ViDental chia sẻ

[mrec_popup id=”1002″]

Trung Tâm ViDental Brace TIÊN PHONG ứng dụng quy trình 5 BƯỚC – 3 CHUẨN vào niềng răng

Sau khi đã tìm hiểu thông tin về các phương pháp niềng răng móm, vấn đề được khách hàng quan tâm đến tiếp theo là quy trình chỉnh nha diễn ra như thế nào? Tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, hiện tại đang áp dụng quy trình ĐÚNG CHUẨN của Bộ Y tế với 5 BƯỚC. Với từng phương pháp niềng răng cụ thể, Trung Tâm ViDental Brace đều công khai quy trình chi tiết.

Quy trình niềng răng mắc cài:

5 bước niềng răng mắc cài
5 bước niềng răng mắc cài

Quy trình niềng răng với khay invisalign:

5 bước niềng răng với khay invisalign
5 bước niềng răng với khay invisalign

Tiếp theo 3 CHUẨN trong quy trình niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace gồm:

 • Chuẩn chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn vững vàng.
 • Chuẩn vấn đề: Đảm bảo tư vấn chính xác, tìm ra đúng căn nguyên gây bệnh, tư vấn phương pháp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.
 • Chuẩn chăm sóc: Theo dõi sát sao tiến độ chỉnh nha từng giai đoạn để tư vấn kịp thời. Bên cạnh đó, hướng dẫn người bệnh chế độ chăm sóc răng miệng, cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp trong quá trình niềng răng và cả sau điều trị.

Niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu niềng răng, chi phí là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Việc tìm hiểu trước chi phí giúp khách hàng an tâm và có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính trước khi thực hiện.

3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng móm

Hiện nay đang có sự xuất hiện của nhiều cơ sở nha khoa, mỗi cơ sở có thế mạnh riêng, vì vậy giá chỉnh nha sẽ có sự chênh lệch. Thực tế chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Tình trạng răng miệng sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí
Tình trạng răng miệng sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí
 • Tình trạng răng miệng: Tùy vào mức độ sai lệch của răng và yêu cầu điều trị của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn thời gian, phương pháp và chi phí cụ thể. Với tình trạng răng móm cấp độ nặng sẽ khác với răng móm nhẹ, việc chỉnh nha sẽ tốn kém và mất thời gian hơn.
 • Phương pháp chỉnh nha: Hiện nay, tại Trung Tâm ViDental Brace đang áp dụng 4 phương pháp niềng răng là mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ và khay niềng trong suốt.
 • Cơ sở nha khoa: Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phức tạp và cần phải có phác đồ điều trị tối ưu. Bởi vậy, lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng như ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong muốn với một mức chi phí tiết kiệm nhất.
Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental

Số 1 về Chỉnh Nha tại Việt Nam

Liên hệ nhận báo giá tiết kiệm nhất! [Click ngay]

Bảng giá niềng răng móm mới nhất tại Trung Tâm ViDental Brace

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu là yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định chỉnh nha. Với phương pháp thực hiện và tình trạng răng miệng của từng khách hàng khác nhau, giá niềng răng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Trung bình chi phí niềng răng móm cho một khách hàng sẽ dao động trong khoảng 30.000.000 – 120.000.000 VNĐ. Tham khảo ngay bảng giá niềng răng chi tiết đang áp dụng tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Niềng răng móm mắc cài kim loại thường  30.000.000 VNĐ
Niềng răng móm mắc cài kim loại thường độ khó  40.000.000 VNĐ
Niềng răng móm mắc cài kim loại tự buộc 40.000.000 VNĐ
Niềng răng móm mắc cài pha lê 40.000.000 VNĐ
Niềng răng móm mắc cài sứ thường 45.000.000 VNĐ
Niềng răng móm mắc cài sứ tự buộc 55.000.000 VNĐ
Niềng răng móm mắc cài mặt trong  80.000.000 VNĐ
Niềng răng móm khay trong suốt Invisalign 120.000.000 VNĐ

Ngoài bảng giá được CÔNG KHAI, MINH BẠCH, Viện còn hỗ trợ khách hàng trả góp linh hoạt từ 1 triệu đồng với lãi suất 0%, áp dụng mọi ca niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace. Nhờ đó, khách hàng có thể cân nhắc, tính toán kỹ càng và đưa ra lựa chọn phù hợp để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh, nụ cười cười tỏa sáng.

Để chi phí niềng răng không còn là nỗi lo của khách hàng, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế có chính sách trả góp theo từng tháng. Mỗi tháng, bạn chỉ cần trả góp từ 1.000.000 – 2.000.000 VND tùy theo khả năng. Phần trả góp này hoàn toàn không tính lãi. Ngoài ra, quý khách niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace còn được tặng một hộp quà bao gồm bàn chải điện, tăm nước,….có giá trị lên tới gần 4 triệu. 

Đăng ký niềng răng hôm nay

Ưu đãi đến

50%

Chỉ 5 phút

Chuẩn đoán nhanh tình trạng

Vì sao HÀNG NGHÌN khách hàng lựa chọn niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace?

Nhu cầu niềng răng – chỉnh nha ngày càng tăng cao nhằm khắc phục được những khuyết điểm của hàm răng như răng hô, móm, mọc lệch lạc,… Tuy nhiên đây là dịch vụ thẩm mỹ răng miệng phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và yêu cầu cao về trang thiết bị kỹ thuật.

Chính vì vậy, không phải cơ sở nha khoa nào cũng đáp ứng được điều kiện và nếu không may thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, nguy cơ “tiền mất tật mang” là rất cao.

5 lý do bạn nên chọn niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế là địa niềng răng chuyên sâu SỐ 1 được HÀNG NGHÌN khách hàng lựa chọn vì các lý do dưới đây:

 • Dịch vụ niềng răng CHẤT LƯỢNG VÀ CHUẨN XÁC: Đến với Trung Tâm ViDental Brace, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương phương điều trị phù hợp nhất với tình trạng răng, cũng như nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, lên phác đồ điều trị chi tiết, trong đó khách hàng có thể xem trước đồ họa thông tin chỉnh nha từ trước khi niềng.
 • Đội ngũ nhân lực có chuyên môn và giàu Y ĐỨC: Các bác sĩ thực hiện là những người được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y lớn và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tại những bệnh viện đầu ngành cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ và các phụ tá, kỹ thuật viên luôn coi khách hàng là người thân, đặt quyền lợi và lợi ích của họ lên hàng đầu để phục vụ.
 • Có sự hỗ trợ của các chuyên gia HÀNG ĐẦU lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ: Đặc biệt phải kể đến sự đồng hành của Mr. Nick ChapmanEll Shuster. Họ đều là chuyên gia nổi tiếng trong phục hình, chỉnh hình răng thẩm mỹ, với Chứng chỉ chỉnh AAO do Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ cấp,…
 • Công nghệ chỉnh nha KỸ THUẬT SỐ: Để đem đến sự THÀNH CÔNG cho HÀNG NGHÌN ca niềng răng – chỉnh nha, không thể bỏ qua yếu tố công nghệ – trang thiết bị. Hiện tại, Trung Tâm ViDental Brace đang ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như công nghệ lấy dấu răng iTero 5D, phần mềm phân tích hình ảnh chỉnh nha trực quan Vceph 3D, hay hồ sơ chỉnh nha điện tử,…
 • Cam kết hiệu quả niềng răng TRỌN ĐỜI: Viện cam kết hoàn tiền 100% nếu kết quả niềng răng không thành công. Ngoài ra, chuyên gia nha khoa sẽ hướng dẫn khách hàng điều chỉnh thói quen răng miệng cả trong và sau điều trị chỉnh nha để tăng hiệu quả, cũng như duy trì kết quả bền vững đến trọn đời.

Hình ảnh khách hàng TRƯỚC và SAU niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace

Thời gian niềng răng móm mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng răng miệng, hay phương pháp chỉnh nha,… Theo các chuyên gia của Trung Tâm ViDental Brace, đối với tình trạng răng móm từ nhẹ đến trung bình, chỉ sau 6 – 12 tháng sẽ thấy những cải thiện rõ rệt, khớp cắn chuẩn, răng đều đặn, thẳng đẹp hơn. Còn trường hợp móm nặng thì cần 18 – 24 tháng để đạt được kết quả như mong muốn.

Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng đã thực hiện chỉnh nha thành công tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế.

Bé Quốc Đăng sống tại Hà Nội:

Bé Quốc Đăng niềng răng móm thành công
Bé Quốc Đăng niềng răng móm thành công

Bạn Lê Thu (Hải Dương) gặp tình trạng móm nặng:

Bạn Lê Thu ở Hải Dương
Bạn Lê Thu ở Hải Dương

Rất nhiều khách hàng đã niềng răng thành công và giới thiệu thêm người quen, bạn bè đến với Trung Tâm ViDental Brace. Cùng theo dõi phóng sự sau đây để lắng nghe chia sẻ về hành trình niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ niềng răng, hãy liên hệ ngay tới Trung Tâm ViDental Brace theo thông tin sau đây:

cta

Niềng răng móm đau hay không?

Niềng răng móm có đau không cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Nhìn chung, với trường hợp răng móm hay bất kỳ trường hợp răng sai lệch khác, việc chỉnh nha sẽ gây ra một số khó chịu tại một số thời điểm nhất định, đặc biệt là giai đoạn mới đeo mắc cài hay khay niềng trong 1 – 2 tuần đầu. Tuy nhiên, khi bạn đã dần quen, cảm giác khó chịu này sẽ biến mất.

Bên cạnh đó, vào mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực siết của dây cung, dẫn đến cảm giác hơi đau nhức hoặc ê ẩm mất 1 – 2 ngày. Việc điều chỉnh này sẽ không quá khó chịu như khi mới gắn mắc cài, bởi vậy các bạn không cần quá lo lắng.

Niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ nhiều ưu điểm nổi bật như phương pháp đa dạng, quy trình đúng chuẩn, công nghệ hiện đại và chi phí phải chăng,… Ngoài ra, nếu bạn cần đội ngũ chuyên gia nha khoa của chúng tôi hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào khác hoặc đặt lịch thăm khám, hãy liên hệ đến số điện thoại 0987 933 309.

cta

TÌM HIỂU THÊM

Bình luận (45)

 1. Bích Anh says: Trả lời


  Mình đang tìm hiểu về tình trạng niềng răng móm cũng muốn làm mà không biết bên nào ms tốt. Thực sự vẫn cần lời review có tâm của mọi người. Vidental mình thấy có nhiều phản hồi tốt mà ko biết thực hư sao nữa

  1. Tiên says: Trả lời


   chời chời khen là đúng rồi bạn ơi, bên Trung Tâm ViDental Brace cái gì cũng tốt, tốt từ nhân viên đến bác sĩ ngay cả cô lao công cũng nhiệt tình nữa bảo sao ko ưng mới lạ á

  2. Sương says: Trả lời


   Ko phải nói quá chứ làm bên Vidental thực sự là ưng. Bs rất nhiệt tình, không biết sao chứ mình thấy nha khoa lời tình cảm chứ ko lời gì cả, làm thì giá ổn hơn những chổ khác mà còn chu đáo

  3. Ánh says: Trả lời


   chê mới là vấn đề chứ khen mà cũng sợ na bạn, vậy mình cũng góp vui xí bạn ko ghé bên Vidental là 1 sai xót đó, nếu ko muốn hối hận thì sách xe qua lẹ đi nha :))

  4. Thủy says: Trả lời


   mình trải nghiệm rồi nè, mình cũng bị móm phải niềng 2 năm mỗi lần đi khám có lỡ bị lệch cài là bác sĩ chỉ bảo cẩn thân này kia chứ gặp những chỗ khác là bị chửi rồi, nên mình gặp đc Trung Tâm ViDental Brace là 1 may mắn của mình, bạn cũng nên niềng bên này để có răng đẹp nha. Khoe chiếc răng sau niềng nè

 2. Hà Quy says: Trả lời


  Sau mười mấy năm bị bạn bè cười vì móm, e dự định sắp tới niềng răng nhưng đang phân vân giữa niềng răng kim loại với niềng răng invisalign, mọi người thấy loại nào được tư vấn cho em với , chứ em suy nghĩ mấy bữa rồi mà ko tìm đc kq ưng í

  1. Kim says: Trả lời


   Trước tiên bạn cần qua để bs thăm khám về tình trạng hiện tại của bạn trước rồi từ đó cho ra phác đồ cụ thể và lúc đó ms lựa chọn loại niềng phù hợp vs mình. Mỗi loại nó có những ưu điểm nhược điểm khác nhau, cho lên bàn cân thì cũng khó thật, nếu nói về giá thì invisalign nhếch hơn mắc cài nha, thời gian cũng nhanh hơn mắc cài vài tháng nhé

  2. Lụa says: Trả lời


   có đủ kinh phí thì làm inv đi bạn, làm mắc cài mỗi lần khám là mỗi làn đau khổ à, mình từng làm mắc cài rồi mìmh hiểu rất rõ, nhiều lúc đau chẳng ăn nổi gì cơ thời gian đầu chỉ ăn cháo thôi đó bạn, may mình làm được chỗ bs nhiệt tình nên cũng đỡ hơn

  3. Tiền says: Trả lời


   ủa bạn làm bên nào vậy, chỗ bạn làm có ở tphcm ko nhỉ, mình cũng đang tìm chỗ niềng mắc cài nè, mà nghe mọi người bảo lệch hay gì là bác sĩ cứ mắng nên mình chả hứng thú mấy

  4. Kiều My says: Trả lời


   mình làm bên Vidental đó bạn có cơ sở tại tphcm luôn nha, bên này ko có chuyện bác sĩ mắng đâu, bác sĩ nhẹ nhàng lắm còn hỏi thăm về có bị làm sao ko động viên mình các thứ, nên mònh rất ưng dịch vụ cũng như bác sĩ bên này luôn. Bên này bs niềng mát tay ko bị đau nhé.

  5. Huỳnh Trăm says: Trả lời


   mình nghĩ làm inv sẽ oke hơn, niềng kim loại thì hình như sẽ bị tuột khó vệ sinh với niềng xong răng dễ bị sỉn màu lắm, mà cũng tùy thuộc vào răng bạn ntn nữa, mình giới thiệu cho 1 nha khoa uy tín nha lúc trước mình cũng làm bên này rồi thấy tốt nên giới thiệu, bạn tk Trung Tâm ViDental Brace ned

  6. Tố Nhã says: Trả lời


   bạn cũng làm ở inv hả , tui niềng ở đó được 5 tháng rồi kkk. Thích đến phòng khám dã mang luôn, bác sĩ nhiệt tình nha khoa thoáng mát sạch đẹp, với 1 con người sạch sẽ như tui vào nha khoa không biết nên chê cái gì

 3. Yến Nhi says: Trả lời


  mọi người cho em hỏi là mất răng 6 có niềng được ko ạ, sao em đi 2 nha khoa rồi mà nói mất răng 6 nên ko niềng được, có ai mất răng 6 như em mà vẫn niềng được ko ạ, chứ em buồn quá ò

  1. Xuân Nữ says: Trả lời


   ủa nha khoa nào tào lao vậy chời, tui bị mất răng 6 vẫn niềng bình thường mà có sao đâu chời, thôi bạn tham khảo viện nha khoa Divental nè mình niềng bên này á. Mình thì nặng hơn bạn, bị móm nên liệu trình điều trị còn cầu kỳ hơn nhưng làm tại đây đk bs dặn dò cẩn thận nên cũng yên tâm

  2. Hồng says: Trả lời


   ối dồi ôi mình bị mất cả răng 8 nữa nè bạn ơi, mình nói thật bạn lựa chỗ uy tín mà làm chứ làm rồi mà răng ko chạy thì lại phí tiền, chứ mà mất răng 6 ko niềng đc là mình biết nha khoa dỏm rồi á

  3. Cúc says: Trả lời


   chị ơi cho em xin địa chỉ chị niềng răng với, em cũng bị mất răng 6 với răng 8. à tiện cho em hỏi chị niềng loại nào vậy với mất răng niềng nó có thấy khoảng trống ko ạ

  4. Mẫu Đơn says: Trả lời


   à mình niềng bên viện nha khoa Divental đó bạn ơi bên này làm siêu oke luôn nha có định làm thì tk bên này nè. mình đang niềng mắc cài á, khi niềng thì sẽ kéo răng lại í bạn nên ko thấy khoảng trống đâu nha, cứ yên nè

 4. Thúy Kiều says: Trả lời


  Hiện tại em đang dự định đi niềng răng. nhưng em vẫn đang băn khoăn rằng sau khi niềng thì có thay đổi khuôn mặt không vì e bị móm. Nghe nói niềng móm cầu kỳ và lâu hơn đúng k ạ. Mn ai đã niềng rồi thì cho em lời khuyên với

  1. Thanh Xuân says: Trả lời


   Niềng răng là khắc phục khuyết điểm nên bạn có khuyết điểm thì nên niềng, qua vidental họ tv với khám miễn phí đó

  2. Đinh Nhật says: Trả lời


   bên Divental tư vấn miễn phí ạ, ko biết chị từng làm bên này chưa ạ cho em xin ít thông tin với, chứ em muốn niềng mà gặp toàn trúng những cơ sở lừa đảo thôi, với cho em xin giá luôn 😅

  3. Nụ Nguyễn says: Trả lời


   Bên viện tư vấn toàn miễn phí mà, mình đang niềng nè được 1 năm hơn rồi, bác sĩ bên này siêu siêu nhiệt tình siêu siêu thân thiện luôn á, giá thì mỗi loại nó mỗi khác nên ko nói đc bạn nha. Cần gì cứ inbox trực tiếp hoặc nên qua nha khoa thăm khám để được chuẩn đoán tình trạng cụ thể và lộ trình điều trị nhé

  4. Kim Nở says: Trả lời


   Trong thời gian niềng có thể má sẽ bị hóp đó bạn, sau khi niềng sẽ đẹp hơn và cải thiện khuyết điểm, nói chung chỉ có xinh hơn chứ ko có xấu hơn đâu nha, nên là yên tâm làm đi nè

  5. Bích Đào says: Trả lời


   có chứ bạn khi niềng là má hóp lại cầm vi lai 🤣🤣, được thêm đôi môi quyến gũ, mà cũng tùy vào tình trạng răng của bạn nữa, mình thấy là bạn chắc cũng đang lăng tăng chỗ làm phải hơm, qua bên viện Divental mà làm bao chất lượng luôn á

 5. Mai Mai says: Trả lời


  răng mình hơi móm như này thì nên niềng không mọi người, chứ nhìn mọi người niềng xong ai cũng khác mình thích quá, với mọi người biết chỗ nào niềng đẹp uy tín chỉ mình với , tại Hà Nội càng tốt nha

  1. Thương says: Trả lời


   Bạn bị móm dạng nhẹ nên niềng sớm được sẽ tốt nhé. Vấn đề chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm cũng quyết định rất nhiều đến kết quả niềng cho nên tìm hiểu cho kỹ nhé.

  2. Thị Hạnh says: Trả lời


   mình thấy bạn giống bị móm thì phải với răng cũng không đều nữa vậy bạn nên niềng đi nhìn cho đẹp hơn nha, tuy mới đầu hơi bất tiện nhưng quen rồi thì sẽ ko sao chỉ cần đẹp thì có thể bất chấp ko ngại khó ngại khổ :))

  3. Nguyễn Trân says: Trả lời


   Đúng rùi ạ, e có hơi bị móm. Khi cười lộ ra rõ nên e rất ngại mỗi khi cười ạ

  4. ThủyTiên says: Trả lời


   Nên đi khám qua nhé, bs sẽ lên phác đồ và tư vấn rõ tình trạng của bạn. Đồng thời cũng ns về chi phí, lộ trình niềng cho bạn. Vidental có địa chỉ ở Hà Nội đó b, qua khám miễn phí luôn

 6. Bích Tuyền says: Trả lời


  Bị móm có nên niềng không ạ. Ai cùng hoàn cảnh chia sẻ chút được không?

  1. Trang Hồ says: Trả lời


   Đây, mình chuẩn bị đi niềng răng móm đây. Mình còn bị khớp cắn ngược, khám bs nói tình trạng của mình thuộc ca khó phải nhổ 2 cái răng trên trước khi niềng đây

  2. Hậu Nguyễn says: Trả lời


   Nên niềng vì không những đem lại thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, tình trạng của mỗi người k giống nhau. Mình khuyên bạn nên để bs kiểm tra trước về tình trạng. Sau đó nghe bác sĩ tư vấn, rồi về tìm hiểu thêm. Lúc đó lựa chọn làm hay không cũng vẫn có lợi cho bạn nhé

 7. Thảo Linh says: Trả lời


  Bị móm hay hô đều mất thẩm mỹ, phải ở trong hoàn cảnh mới hiểu được họ khao khát được cải thiện tình trạng đến cỡ nào. Đương nhiên, cũng không nên kỳ vọng hoàn hảo như người khác. Chỉ cần cải thiện ngay trên khuôn mặt của mình trước và sau khi niềng là đã tốt lắm rồi

 8. Thanh Nhàn says: Trả lời


  em hiện đang có ý định niềng răng bên ViDental Brace, tìm hiểu thấy có mắc cài mặt ngoài với mắc cài mặt trong, em phân vân ko biết loại nào tốt hơn mọi người ai làm rồi cho em xin ý kiến với

  1. Vũ Luân says: Trả lời


   Sao không niềng loại trong suốt í ạ , niềng mắc cài dễ bị vướng với rớt mắc cài lắm, ăn uống cũng khó khăn. niềng trong suốt tiện lợi có khi còn rẻ và thời gian nhanh hơn nữa á

  2. Bảo Ngọc says: Trả lời


   mặt trong thì nó thẩm mỹ hơn nhưng bất tiện và rất khó vệ sinh, nếu bạn muốn thẩm mỹ thì có thể chọn mắc cài sứ, niềng trong suốt hoặc là pha lê đều được nha mấy loại này có khi thời gian còn nhanh hơn mắc cài ấy

  3. Hiền says: Trả lời


   mình thấy mắc cài mặt ngoài oke hơn mắc cài mặt trong á, mặt ngoài tiện cho việc vệ sinh hơn với lại nếu niềng mặt trong thì dễ gây ra các vấn đề răng miệng lắm có thể tạo cho bạn thói quen nói ngọng hoặc cà lâm nữa, mình nghĩ ko nên làm mắc cài mặt trong nè

  4. Thanh Trúc says: Trả lời


   Mỗi loại có ưu điểm riêng, quan trọng bạn thích làm cái nào và loại nào phù hợp với túi tiền của mình nữa. Mình không có điều kiện tài chính nên làm trả góp. Được cái bs rất chu đáo, dặn dò cẩn thận nên mình cũng yên tâm phần nào

  5. Diệu Vy says: Trả lời


   Bạn làm của bên nào vậy. Như trường hợp bạn làm là bao nhiêu năm

  6. Kim Toả says: Trả lời


   Cũng làm vidental đây ạ, thăm khám tình trạng miễn phí, làm trả góp 0 đồng luôn. Tình trạng của mình là bị hóm nhẹ nên niềng mắc cài. Tổng thời gian của mình niềng là 3 năm, nay là năm thứ 2 rồi nè.

 9. Trọng Tiến says: Trả lời


  Thực chất ai chả mong muốn mình đẹp có ai thích xấu xí đâu. Nếu lỡ có bị hóm hay hô thì mình nghĩ nên ráng làm. Bây giờ hầu như đều làm trả góp nên cũng dễ chi trả mà giúp bản thân thêm tự tin hơn

 10. Cẩm Ly says: Trả lời


  Răng niềng bên Vidental đây. Tình trạng của mình bị móm nhẹ nên chỉ mất 2 năm là được tháo. Phải công nhận mình đã chọn đúng nha khoa để làm. Trong suốt thời gian làm ở đây bác sĩ chăm sóc rất tận tình, hỏi han tình trạng và nhắc nhở thường xuyên trong suốt thời gian làm đến khi tháo niềng

 11. Trung Kiên says: Trả lời


  Cả nhà cho e hỏi công nghệ niềng răng bên vidental là gì vậy. Vs giá tiền ra sao ạ, có đắt lắm k vậy?

  1. Nguyễn Lương says: Trả lời


   Vidental đang áp dụng công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay nhé.

  2. Duy Khương says: Trả lời


   Công nghệ 3D Rebuild Smile bạn nhé. Hiện nay, công nghệ này cho bạn biết trước kết quả niềng trước khi làm. An toàn mà đem lại thẩm mỹ cao đó nhé. Giá thì không đắt hơn loại niềng thông thường đâu mà làm trả góp thì cũng dê xoay sở tiền nong hơn nha

  3. Trúc Lan says: Trả lời


   Công nghệ thì ở đâu cũng gần như nhau thôi bạn, quan trọng là tay nghề bác sĩ ấy. Riêng bên vidental b cứ qua thẳng cơ sở để bs thăm khám. Sau đó căn cứ vào kết quả tình trạng răng bs sẽ đưa ra phương pháp niềng hiệu quả nhất đối với tình trạng của bạn. Như mình bị móm thuộc dạng khó mà bs tay nghề cao nên làm rất thành công nhé. T làm bên cs HCM

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309