Niềng Răng Móm Giá Rẻ Tốt Không? Địa Chỉ Nào Giá Cạnh Tranh Nhất?

Chi phí chỉnh nha luôn là mối bận tâm của hầu hết mọi người trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thủ thuật nha khoa thẩm mỹ này. Vậy hiện nay dịch vụ niềng răng móm giá rẻ nhất là bao nhiêu và liệu có tốt không? Hãy tìm hiểu về vấn đề này và được chuyên gia hướng dẫn cách lựa chọn đơn vị có giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ niềng răng móm giá rẻ nhất hiện nay bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng – chỉnh nha dù đối với tình trạng móm hay hô vẩu, lệch lạc, khấp khểnh… đều sẽ khác nhau tùy thuộc nhiều yếu tố. Tuy nhiên, hiểu rõ tâm lý và nỗi lo lắng về gánh nặng tài chính của khách hàng, nhiều đơn vị nha khoa đã đưa ra những gói niềng răng móm giá rẻ. Song, liệu chúng có thực sự tốt và xứng đáng đầu tư?

Niềng răng móm giá rẻ, chất lượng tốt là dịch vụ mọi người tìm kiếm
Niềng răng móm giá rẻ, chất lượng tốt là dịch vụ mọi người tìm kiếm

Chi phí niềng răng móm giá rẻ khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn khi điều trị các tình trạng răng móm do răng, hàm hoặc do cả hai nguyên nhân. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm trên, kết hợp tình trạng móm, cơ địa người bệnh và tay nghề bác sĩ mà mỗi ca niềng sẽ thời gian, hiệu quả, tính thẩm mỹ khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha.

Theo kết quả khảo sát, giá niềng răng móm trên thị trường hiện nay dao động từ 20.000.000 – 130.000.000 VNĐ/ca điều trị. Sự chênh lệch giữa các phương pháp cũng như giữa các trung tâm nha khoa khác nhau là rất lớn.

Trong các phương pháp niềng răng móm, dịch vụ niềng răng móm giá rẻ là sử dụng mắc cài kim loại truyền thống với mức giá dao động dưới 30.000.000 VNĐ/2 hàm. 

Trong khi đó, phương pháp niềng răng tân tiến nhất – Invisalign sử dụng các khay nhựa cao cấp, trong suốt được thiết kế và nhập khẩu từ nước ngoài, có tính thẩm mỹ cao nhất cũng có giá cao nhất, thường từ 60.000.000 – 135.000.000 VNĐ/2 hàm.

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá chỉnh nha rẻ hay đắt

Như đã nói ở trên, có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chi phí thực hiện chỉnh nha. Theo các chuyên gia ViDental, 3 yếu tố quyết định đến giá rẻ khi niềng răng móm gồm: 

  • Phương pháp niềng răng: Hiện nay có các phương pháp niềng răng móm chủ yếu như đeo khí cụ tháo lắp, niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ thường, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ tự buộc, mắc cài mặt trong và chỉnh nha không mắc cài. Phương pháp có tính thẩm mỹ càng cao, chất liệu càng cao cấp, kỹ thuật thực hiện đòi hỏi càng phức tạp sẽ có giá cao hơn.
  • Mức độ khiếm khuyết của răng trước khi niềng: Niềng răng có thể can thiệp hiệu quả các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc. Chi phí niềng răng móm ở từng khách hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mức độ lệch lạc và nguyên nhân móm của răng, từ đó phân cấp từ nhẹ cho đến nặng. Tình trạng móm càng nhẹ thì thời gian điều trị càng ngắn, đồng thời giá càng thấp. Ngược lại, nếu bạn có nhiều bệnh lý nha khoa kết hợp móm do hàm hoặc răng lệch lạc nghiêm trọng thì tổng chi phí sẽ tăng.
  • Đơn vị nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn: Giá niềng răng rẻ nhất hay không còn phụ thuộc vào nha khoa niềng răng mà bạn lựa chọn. Khi bạn chọn những địa chỉ khác nhau để thực hiện niềng răng thì bảng giá luôn có sự chênh lệch. Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trang thiết bị, máy móc, đội ngũ y bác sĩ… Điều này đặt ra một vấn đề là bạn phải xem xét thật kỹ nếu chọn nha khoa niềng răng giá rẻ nếu muốn đảm bảo hiệu quả bền vững, an toàn.
Mỗi phương pháp chỉnh nha sẽ có ưu - nhược điểm và giá khác nhau
Mỗi phương pháp chỉnh nha sẽ có ưu – nhược điểm và giá khác nhau

Theo các bác sĩ nha khoa, bạn không nên quá chú trọng và bị thu hút bởi các dịch vụ niềng răng móm giá rẻ. Nếu không lựa chọn kỹ đơn vị uy tín mà ham rẻ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn như:

  • Trải nghiệm niềng răng tồi tệ: Hạ tầng cơ sở xuống cấp, máy móc lạc hậu, tay nghề bác sĩ kém, hoạt động không có giấy phép,…
  • Nguy cơ niềng răng móm thất bại cao: Các thủ thuật chuyên môn khi niềng răng không được đáp ứng chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ răng dịch chuyển khó kiểm soát, về lại vị trí cũ và không đạt được kết quả bền, đẹp. Thậm chí trong nhiều trường hợp có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ.
  • Bị lừa đảo: Nhiều kẻ gian đã mời chào các dịch vụ niềng răng giá cực rẻ và thu cọc khi đăng ký dịch vụ, sau đó bỏ trốn hoặc không thực hiện niềng răng cho khách hàng. 

Do đó, trước khi thực hiện chỉnh nha, lựa chọn đơn vị và dịch vụ niềng răng móm cần đặt tiêu chí uy tín, chất lượng trên giá cả để tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Bảng giá niềng móm TỐI ƯU CHI PHÍ tại ViDental

Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín khi quyết định thực hiện dịch vụ niềng răng móm, hô vẩu, khấp khểnh, mọc lệch… đảm bảo chất lượng tốt không có nghĩa là giá cả sẽ đắt đỏ. Hiện nay, nhiều trung tâm nha khoa lớn đã cung cấp các dịch vụ với giá cả phải chăng, kết hợp các chính sách trợ giá để giúp ngày càng nhiều người tiếp cận dịch vụ chỉnh nha hiệu quả, an toàn.

Trong đó, Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental được biết đến là đơn vị chỉnh nah đảm bảo CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU với đa dạng phương pháp mà vẫn có GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.

Niềng răng móm chất lượng cao, hiệu quả triệt để tại ViDental
Niềng răng móm chất lượng cao, hiệu quả triệt để tại ViDental

Thực hiện niềng răng tại ViDental, bạn có thể yên tâm về:

  • Thăm khám tiền niềng răng kỹ lưỡng, ứng dụng thiết bị quét và lấy dấu tân tiến, xây dựng phác đồ bằng phần mềm AI mang đến lựa chọn và phương án điều trị phù hợp nhất, giúp khắc phục triệt để mọi tình trạng răng miệng.
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tay nghề giỏi khi đã thực hiện thành công TRÊN 2000 CA NIỀNG RĂNG.
  • Quy trình nha khoa thẩm mỹ CHUẨN QUỐC TẾ, cam kết hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Hệ thống vô trùng và chất lượng khí cụ, hạ tầng thiết bị đạt CHUẨN BỘ Y TẾ
Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ TỐT NHẤT
Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ TỐT NHẤT

Tham khảo ngay bảng giá chỉnh nha móm, hô, lệch lạc, khấp khểnh… mới nhất tại ViDental dưới đây:

Phương pháp Mức giá
Niềng răng răng móm mắc cài kim loại thường Khoảng 10.000.000 – 17.000.000 VNĐ/1 hàm
Phương pháp niềng răng dùng mắc cài kim loại, tự buộc Khoảng 10.000.000 – 22.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng móm vẩu mắc cài sứ dạng thường Khoảng 15.000.000 – 23.000.000 VNĐ/1 hàm
Sử dụng mắc cài sứ tự đóng Khoảng 23.000.000 – 28.000.000 VNĐ/1 hàm
Gắn mắc cài mặt trong Khoảng từ 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ/1 hàm
Niềng răng khay trong suốt Khoảng 40.000.000 – 65.000.000 VNĐ/1 hàm

Bên cạnh đó, ViDental đưa ra chính sách thanh toán dịch vụ niềng răng cực ưu đãi cho khách hàng, cụ thể: TRẢ GÓP 0%, trả trước 30 – 40%, combo dịch vụ, gói quà tặng… để nhanh chóng cải thiện hàm răng khuyết điểm của mình. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí chỉnh nha, chọn lựa dịch vụ phù hợp với giá niềng răng móm rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Để đặt lịch khám, tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental qua số điện thoại: 0987.933.309.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về niềng răng móm giá tốt
Liên hệ để được tư vấn chi tiết về niềng răng móm giá tốt

Bài viết trên đã tìm hiểu về dịch vụ niềng răng móm giá rẻ và đơn vị uy tín giá tốt, chất lượng cao. Hy vọng những thông tin hữu ích và bảng giá mới nhất trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chỉnh nha và lựa chọn phương pháp, dịch vụ tối ưu nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
Trụ sở chính

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 987.827.327

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

PHÒNG KHÁM LIÊN KẾT

Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 987.933.309

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309