Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Là phương pháp chỉnh nha tân tiến và thẩm mỹ nhất, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy tìm hiểu chi tiết về chi phí thực hiện và bảng giá mới nhất của phương pháp niềng răng này qua bài viết sau.

4 lý do khiến niềng răng trong suốt đắt hơn các phương pháp khác

Niềng răng trong suốt là công nghệ chỉnh nha sử dụng một chuỗi từ 20 – 40 khay niềng trong suốt bằng nhựa cao cấp được thiết kế riêng biệt, bám sát răng theo từng giai đoạn để điều chỉnh dần các răng về vị trí mong muốn. Đây là công nghệ chỉnh nha hiện đại tân tiến nhất và được đánh giá cao hơn các phương pháp truyền thống nhờ tính thẩm mỹ vượt trội, gần như “vô hình” khiến mọi người không nhận ra người bệnh đang niềng răng.

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha giá thành cao
Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha giá thành cao

Hiện nay, có nhiều thương hiệu và kỹ thuật niềng răng trong suốt đến từ Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới. Trong đó, chỉnh nha Invisalign xuất xứ từ Mỹ được ưa chuộng nhất, tiếp đến là Ecligner từ Hàn Quốc và các loại khay niềng 3D Clear được chế tác thủ công tại các đơn vị nha khoa riêng. 

Được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, hạn chế cảm giác đau đớn, hiệu quả cao nhưng phương pháp này khiến nhiều người phân vân vì chi phí thực hiện cao gấp 3 – 5 lần các kỹ thuật niềng răng truyền thống. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy?

Theo các bác sĩ nha khoa, dưới đây là 4 lý do chính khiến niềng răng trong suốt có giá cao hơn hẳn các phương pháp chỉnh nha mắc cài:

 • Chi phí nhập khẩu và vận chuyển: So với các phương pháp niềng răng mắc cài vốn có mặt lâu đời, chỉnh nha trong suốt chỉ mới có mặt trên thị trường và dần trở nên phổ biến trong chục năm gần đây. Phương pháp này áp dụng công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới nhất, yêu cầu nhập khẩu máy móc thiết bị, phần mềm và khí cụ chỉnh nha từ nước ngoài, do đó giá thành có phần cao hơn để có mặt tại Việt Nam.
 • Kỹ thuật, công nghệ tối tân: Công nghệ niềng răng trong suốt yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại theo chuẩn y khoa quốc tế. Do đó các cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ cần đầu tư máy móc, thiết bị nhập khẩu, đồng thời đội ngũ bác sĩ cần có chuyên môn cao, tay nghề tốt, có kinh nghiệm khi thực hiện kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ này. Điều này khiến giá niềng răng trong suốt cao hơn khi thực hiện chỉnh nha bằng phương pháp cũ. Bên cạnh đó, giá các loại khay niềng được sản xuất, nhập khẩu từ các công ty và quốc gia khác nhau cũng có sự chênh lệch lớn.
 • Khắc phục các nhược điểm của các phương pháp cũ: Phương pháp niềng răng với khay niềng trong suốt đã được nghiên cứu và phát triển để khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, cụ thể ở tính thuận tiện trong tháo lắp, tính thẩm mỹ và cảm giác đau đớn khi niềng. 
 • Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, phù hợp cho nhiều đối tượng: Điểm nổi trội của phương pháp này là khả năng điều chỉnh răng hiệu quả, khắc phục được triệt để các ca hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc, thưa… ở mức độ nhẹ và trung bình, giải quyết phần nào tình trạng nặng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây đau đớn như các phương pháp truyền thống.

Trong những nguyên nhân trên, chi phí vận chuyển và giá các trang thiết bị, khay niềng có xuất xứ khác nhau chính là những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất khiến giá phương pháp chỉnh nha trong suốt hiện nay đang cao nhất trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha trên thị trường.

Xem thêm

Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn các phương pháp khác
Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn các phương pháp khác

Giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? 5 yếu tố quyết định

Như vậy, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trên thị trường? Theo khảo sát, chi phí cho một ca chỉnh nha dành cho 2 hàm răng bằng phương pháp này thường dao động từ 50.000.000 – 140.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, giá thực tế áp dụng cho mỗi bệnh nhân sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau nên rất khó để xác định chính xác trước khi thăm khám và tiến hành chỉnh nha.

Theo các bác bác sĩ nha khoa, để xác định niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, bạn cần xét đến những yếu tố sau:

Tình trạng răng miệng và mức độ ca bệnh

Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch răng khác nhau, từ đó gây ảnh hưởng đến chi phí thực hiện niềng răng trong suốt nói riêng và chỉnh nha nói chung, cụ thể:

 • Bệnh lý nha khoa: Nếu mắc các bệnh lý như viêm nướu lợi, sâu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu… bạn sẽ cần mất thêm chi phí để điều trị dứt điểm trước khi tiến hành niềng răng.
 • Tình trạng, mức độ phức tạp của ca bệnh: Mỗi người sẽ gặp các khuyết điểm khác nhau như hô vẩu, móm, răng mọc thưa, lệch lạc, khấp khểnh, khớp cắn sâu, khớp cắn lệch… Đồng thời, nguyên nhân và mức độ sẽ khác nhau, từ đó quyết định mức độ phức tạp của ca chỉnh nha là nhẹ (dễ thực hiện), trung bình hay nặng (khó). Điều này ảnh hưởng đến kỹ thuật, thời gian chỉnh nha cũng như chi phí thực hiện.
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tùy theo tình trạng răng miệng
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tùy theo tình trạng răng miệng

Độ tuổi thực hiện niềng răng của bệnh nhân

Thực tế đây là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ phức tạp của ca bệnh, từ đó tác động lên chi phí niềng răng. Theo Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (ADA), việc niềng răng đạt hiệu quả cao nhất là ở trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 11 và người lớn dưới 16 tuổi. 

Lúc này, xương hàm và răng vĩnh viễn đã mọc đủ nhưng chưa thực sự ổn định, dễ nắn chỉnh về vị trí mong muốn trên cung hàm. Nhờ đó, hiệu quả niềng răng đạt mức cao nhất và giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện.

Do đó, các bác sĩ luôn khuyết nghị các bậc phụ huynh nên cho trẻ niềng răng trong độ tuổi từ 11 – 16, càng sớm càng tốt để có thể thực hiện chỉnh nha dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với người trưởng thành, việc niềng răng cũng nên thực hiện còn sớm để hạn chế mức độ sai lệch răng, khớp cắn ngày càng nghiêm trọng, làm tăng mức độ phức tạp của ca bệnh.

Như vậy, độ tuổi bệnh nhân sẽ ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu. Cụ thể, việc chỉnh nha khay trong suốt cho người lớn sẽ có giá cao hơn so với thực hiện ở trẻ nhỏ. 

Xuất xứ khay niềng và chất lượng cơ sở hạ tầng, thiết bị

Trên thị trường hiện nay có hơn 20 thương hiệu y tế nha khoa trên thế giới cung cấp các công nghệ khay niềng trong suốt khác nhau. Trong đó, Invisalign của công ty Align Technology (Mỹ) phổ biến, được đánh giá tốt nhất, đồng thời cũng có giá thành cao nhất với mức giá dao động từ 60.000.000 – 140.000.000 VNĐ/bộ khay cho 2 hàm. 

Khay niềng trong suốt Invisalign của Mỹ tốt và đắt nhất thị trường
Khay niềng trong suốt Invisalign của Mỹ tốt và đắt nhất thị trường

Ngoài ra, các loại khay niềng Clear Correct của Tập đoàn Straumann Group (Mỹ), Ecligner (Hàn Quốc), Ortho Clear (Mỹ)… sẽ có giá mềm hơn, dao động trong khoảng từ 55.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Trong khi đó, những khay niềng Clear Aligner được thiết kế, sản xuất bằng công nghệ 3D Clear có gái phải chăng nhất trong tất cả các phương pháp niềng răng trong suốt. Đây là kỹ thuật sản xuất khay niềng thủ công thông quá máy in 3D dựa trên mẫu dấu hàm răng bằng thạch cao. Các đơn vị nha khoa nội địa sẽ nhập khẩu máy in và trực tiếp thực hiện sản xuất khay niềng tại phòng khám, nhờ đó hạ thấp chi phí thiết kế khay niềng, vận chuyển và nhập khẩu các khí cụ từ nước ngoài.

Niềng răng bằng công nghệ Clear Aligner – 3D Clear thường có chi phí từ 50.000.000 – 100.000.000 VNĐ/ca. Đặc biệt, với phương pháp này, một số cơ sở nha khoa chấp nhận thực hiện niềng răng 1 hàm với mức giá khoảng 2/3 chi phí thiết kế khay niềng cho cả 2 hàm.

Bên cạnh đó, tùy thuộc công nghệ, phần mềm và trang thiết bị phục vụ cho quá trình chỉnh nha tại đơn vị nha khoa thực hiện mà sẽ quyết định chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu.

Chất lượng cơ sở nha khoa và trình độ bác sĩ

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến việc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu chính là các tiêu chuẩn chất lượng của đơn vị nha khoa cũng như trình độ, danh tiếng của bác sĩ chỉnh nha.

Một địa chỉ nha khoa uy tín thường cần đảm bảo tối thiểu các tiêu chí sau:

 • Cơ sở hạ tầng đầy đủ, đảm bảo không gian thăm khám, điều trị, hệ thống vô trùng theo chuẩn Bộ Y tế.
 • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ cao, kiểm định chất lượng chặt chẽ, giấy phép đầy đủ.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ và lựa chọn cho khách hàng, phù hợp mọi mức độ và tình trạng răng miệng.

Do đó, các dịch vụ nha khoa tại các đơn vị lớn, uy tín thường có giá cao hơn các phòng khám “chui”, nhỏ lẻ, thiết bị lạc hậu, bác sĩ không đảm bảo trình độ chuyên môn. Sự đầu tư mạnh tay về cơ sở hạ tầng và yếu tố con người tại các trung tâm nha khoa lớn gì đầy giá dịch vụ lên cao nhưng cũng cần thiết để đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn, hiệu quả.

Chính sách ưu đãi và thanh toán của đơn vị nha khoa

Đây là cách giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm được một khoản chi phí khi niềng răng cho nhiều đối tượng, đặc biệt cho các gia đình có nhu cầu niềng răng trẻ em, học sinh – sinh viên,… Hiện nay, các cơ sở nha khoa thường cung cấp các chương trình khuyến mãi theo các dịp lễ lớn, cho các đối tượng đặc biệt hoặc các gói dịch vụ ưu đãi.

Trả góp là giải pháp tối ưu chi phí niềng răng - chỉnh nha
Trả góp là giải pháp tối ưu chi phí niềng răng – chỉnh nha

Bên cạnh đó, các giải pháp trả góp niềng răng cũng giúp hạ thấp rào cản tiếp cận công nghệ niềng răng trong suốt cho nhiều người. Tùy theo gói thanh toán trả góp và chương trình ưu đãi mà sẽ ảnh hưởng chi phí thực hiện.

Dưới đây là bảng giá chỉnh nha trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo. Tại mỗi nha khoa và từng thời điểm bạn thực hiện dịch vụ chi phí này sẽ có sự thay đổi, vì vậy tốt nhất khách hàng nên đến trực tiếp đến được tư vấn rõ nhất.

STT GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT ĐƠN VỊ CHI PHÍ
1 Niềng Răng Khay Trong 3D Speed cấp độ 1 Gói 45.000.000 VNĐ
2 Niềng Răng Khay Trong 3D Speed cấp độ 2 Gói 55.000.000 VNĐ
3 Niềng Răng Khay Trong 3D Speed cấp độ 3 Gói 65.000.000 VNĐ
4 Niềng Răng Khay Trong 3D Express Gói 45.000.000 VNĐ
5 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite cấp độ 4 Gói 80.000.000 VNĐ
6 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate cấp độ 5 Gói 100.000.000 VNĐ
7 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive cấp độ 6 Gói 120.000.000 VNĐ
8 Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (cần nhổ răng và lệch lạc nhiều) Gói 130.000.000 VNĐ

Giải đáp có nên niềng răng trong suốt giá rẻ không?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là chỉnh nha không mắc cài là phương pháp sử dụng hệ thống khay niềng gần như vô hình để nắn chỉnh lại các răng xô lệch và điều chỉnh khớp cắn, nhằm giúp khuôn hàm và cả khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Tại Trung Tâm ViDental Brace và nhiều nha khoa khác hiện này đều đang áp dụng công nghệ Invisalign tân tiến từ Mỹ. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như hiệu quả chỉnh nha tốt, tính thẩm mỹ cao và giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Đây là phương pháp được đánh giá là có chi phí tương đối cao, song hiện nay đang có một số đơn vị quảng cáo vấn đề niềng răng trong suốt giá rẻ, vậy có nên thực hiện không? Theo các chuyên gia mặc dù các khay niềng trong suốt trên thị trường khá giống nhau về màu sắc và hình dáng, tuy nhiên lại hoàn toàn khác nhau về chất liệu.

Cụ thể các khay niềng Invisalign chính hãng được sản xuất từ một loại nhựa dẻo chuyên dụng với tên là “SmartTrack”. Chúng được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo độ lành tính, an toàn và bền chắc cao trong chỉnh nha. Đây chính là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc niềng răng trong suốt giá rẻ liệu có hiệu quả không.

Giải đáp có nên niềng răng trong suốt giá rẻ không
Giải đáp có nên niềng răng trong suốt giá rẻ không

Trung bình một bộ khay niềng Invisalign của Align Technology có giá dao động từ 70 – 130 triệu đồng tùy vào tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Còn đối với các sản phẩm chất liệu khác trên thị trường thì niềng răng trong suốt sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều.

Hiện nay có nhiều loại máng niềng giá chưa đến 40 triệu đồng, vậy có nên thực hiện không, có hiệu quả không và nguy cơ gây ra biến chứng răng miệng như thế nào?

 • Niềng răng giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, khó đảm bảo về chất lượng của vật liệu sản xuất khay niềng. Nếu chúng được làm từ những chất liệu độc hại sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng và cơ thể.
 • Các khay niềng không được thiết chuẩn theo khuôn hàm của từng người, dễ gây ra tình trạng bị cộm, từ đó làm tổn thương đến các mô mềm.

Nhìn chung, rất nhiều trường hợp niềng răng trong suốt giá rẻ không đảm bảo chất lượng làm mất một khoản chi phí đáng kể, tuy nhiên không đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong muốn. Thậm chí nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn có thể làm răng xô lệch nhiều hơn so với tình trạng ban đầu. Sau đó bạn sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc và và phải chịu nhiều đau đớn hơn để niềng răng lại.

Cập nhật giá niềng răng trong suốt TỐT NHẤT nhất tại Trung Tâm ViDental Brace

Việc lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín, giá tốt không phải việc dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân trước hàng trăm cơ sở nha khoa trên toàn quốc thì hay tham khảo ngay dịch vụ chỉnh nha không mắc cài với công nghệ khay niềng trong suốt Invisalign NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế.

Hiện nay, ViDental đang cung cấp các gói niềng răng trong suốt với công nghệ Invisalign độc quyền từ Mỹ, được thực hiện thăm khám, tư vấn và chỉnh nha trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia ĐẦU NGÀNH trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện địa, trang thiết bị NHẬP KHẨU 100%, quy trình niềng răng CHUẨN Y KHOA, đảm bảo các tiêu chí chất lượng của BỘ Y TẾ cũng mang đến những dịch vụ chỉnh nha CAO CẤP NHẤT.

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign 5 bước CHUẨN Y KHOA tại ViDental Brace
Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign 5 bước CHUẨN Y KHOA tại ViDental Brace

Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại Trung Tâm ViDental Brace? Mức phí cho một ca niềng răng trong suốt Invisalign tại đây dao động 60.000.000 – 120.000.000 VNĐ trọn gói cho 2 hàm. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám, tình trạng cụ thể của ca niềng mà bác sĩ sẽ dự toán chi phí thực tế.

Đặc biệt, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn hỗ trợ giảm gánh nặng tài chính cho các khách hàng, Trung Tâm ViDental Brace cung cấp chính sách thanh toán TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, nhiều gói quà tặng, chương trình ưu đãi theo tháng cũng đang chờ đợi bạn. Ngoài ra, ViDenal hoàn toàn không phụ thêm bất kỳ phụ phí nào sau khi ký hết hợp đồng, đảm bảo hiệu quả TRỌN ĐỜI, bồi thường nếu có lỗi.

Ngoài phương pháp niềng răng trong suốt, Trung Tâm ViDental Brace cũng cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn khác như: Niềng răng mắc cài kim loại thường/khóa tự buộc/mặt lưỡi, chỉnh nha mắc cài sứ truyền thống/tự buộc, khí cụ tháo lắp chỉnh nha cho trẻ nhỏ,… Bạn có thể tham khảo bằng giá sau:

Dịch vụ chỉnh nha Mức giá tham khảo

(Đơn vị: VNĐ/ca niềng cho 2 hàm)

Mắc cài kim loại truyền thống 27.000.000 – 35.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc 33.000.000 – 48.000.000
Mắc cài sứ thường 42.000.000 – 50.000.000
Mắc cài sứ tự đóng 52.000.000 – 60.000.000
Mắc cài kim loại mặt lưỡi 50.000.000 – 65.000.000 
Niềng răng trong suốt với công nghệ Invisalign (Mỹ) 80.000.000 – 120.000.000 

cta

Đây được đánh giá là mức phí chỉnh nha CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu chỉnh nha, hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0987 933 309 để đặt lịch thăm khám, tư vấn, đồng thời cập nhật mới nhất các chương trình ưu đãi.

Dù niềng răng với phương pháp nào, mức phí ra sao, Trung Tâm ViDental Brace vẫn cam kết với khách hàng về chất lượng và hiệu quả chỉnh nha TỐT NHẤT. Mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân xuyên suốt toàn bộ quá trình chỉnh nha giúp đảm bảo quá trình điều trị thống nhất, theo dõi sát sao tiến độ và đảm bảo kết quả bền vững, không biến chứng.

Ưu điểm vượt trội khi chỉnh nha trong suốt tại ViDental Brace
Ưu điểm vượt trội khi chỉnh nha trong suốt tại ViDental Brace

Để đảm bảo trình độ của bác sĩ đạt mức cao nhất, Trung Tâm ViDental Brace cũng luôn mạnh tay đầu tư cho trang thiết bị y tế, công nghệ và máy móc hỗ trợ quá trình thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ chính xác và tiến hành chỉnh nha, cụ thể:

 • Hệ thống phòng khám cao cấp, cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế.
 • Nhập khẩu trực tiếp khay niềng, khí cụ chỉnh nha và các thiết bị, máy móc từ các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ý,… Tất cả điều được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn trong y khoa kiểm định bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) và Bộ Y tế.
 • Ứng dụng công nghệ chỉnh nha tối tân, hạn chế xâm nhập, KHÔNG NHỔ RĂNG – KHÔNG ĐAU ĐỚN.
 • Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số iTero 5D, phần mềm xây dựng và xem trước phác đồ điều trị, công nghệ thiết kế nụ cười 3D Rebuild Smile

Cho đến nay, đã có 2000+ CA NIỀNG THÀNH CÔNG được thực hiện tại các chi nhánh của Trung Tâm ViDental Brace trên toàn quốc, mang lại nụ cười tự tin, hàm răng hoàn mỹ cho hàng nghìn bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau. Dưới đây là số feedback và hình ảnh trước – sau khi niềng răng từ khách hàng của Trung Tâm ViDental Brace:

Hàm răng đều đẹp khiến khách hàng hài lòng sau khi niềng
Hàm răng đều đẹp khiến khách hàng hài lòng sau khi niềng

Trên đây đã giải đáp chi tiết cho câu hỏi “niềng răng trong suốt giá bao nhiêu” chia sẻ địa chỉ niềng răng uy tín có bảng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay – Trung Tâm ViDental Brace. Hy vong những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn lựa chọn đươc phương pháp chỉnh nha phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp như ý.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309