[MỚI NHẤT] Bảng Giá Niềng Răng Trong Suốt Hà Nội Ưu Đãi

Chỉnh nha trong suốt có mức giá cao hơn hẳn so với phương pháp gắn mắc cài thông thường, vì vậy bạn nên tìm hiểu trước về chi phí trước khi quyết định. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại niềng răng trong suốt Hà Nội có mức giá bao nhiêu hiện nay trong bài viết dưới đây.

Giá niềng răng trong suốt ở Hà Nội đắt không? Cụ thể bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại, công nghệ tân tiến nhất đang được nhiều người lựa chọn hiện nay, đặc biệt với những khách hàng quan tâm đến tính thẩm mỹ khi niềng răng. Niềng răng trong suốt giá Hà Nội có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhiều người quan têm đến giá niềng răng trong suốt Hà Nội
Nhiều người quan têm đến giá niềng răng trong suốt Hà Nội

Dưới đây là thông tin chi tiết về mức chi phí dự kiến để thực hiện dịch vụ này mới nhất hiện nay:

Cập nhật giá niềng răng trong suốt Hà Nội MỚI NHẤT

Hiện nay có nhiều công nghệ được áp dụng trong việc niềng răng, đặc biệt là niềng răng trong suốt, một số mức giá tham khảo dành cho từng loại công nghệ hiện có mặt tại Việt Nam như sau:

 • Niềng răng Invisalign: Chỉnh nha Invisalign là một kỹ thuật chỉnh nha độc quyền của Align Technology – công ty đầu tiên tạo ra các khay niềng răng trong suốt. Đây cũng là phương pháp niềng răng trong suốt phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Công nghệ này đã có hơn 20 năm nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trên hơn 12 triệu ca niềng răng thành công khắp thế giới. Mức giá của phương pháp này vào khoảng 55.000.000 VNĐ – 130.000.000 VNĐ/ca điều trị.
 • Niềng răng 3d Clear: 3D Clear Aligner được sản xuất tại Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D để tạo ra các khay cứng điều chỉnh hàm dựa trên các thông số đo được. Mức giá của phương pháp này khoảng 55.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ca.
 • Niềng răng trong suốt Zenyum: Đây là công nghệ thuộc một startup về niềng răng được thành lập vào năm 2018 đến từ Singapore. Zenyum có mức giá khá phải chăng vào khoảng 37.000.000 VNĐ – 67.000.000 VNĐ/ca.
 • Niềng răng trong suốt eCligner: Niềng răng trong suốt eCligner là sản phẩm thuộc công ty Hàn Quốc cùng tên eCligner International và đã xuất hiện tại một số trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam. Mức giá của eCligner trên thị trường giao động 60.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ/ca.

Trên thực tế, so với các phương pháp niềng răng trong suốt mới xuất hiện chưa được chứng minh nhiều do còn hạn chế về số ca điều trị thành công, chỉnh nha trong suốt Invisalign là giải pháp niềng răng không mắc cài được đánh giá cao nhất về hiệu quả điều trị và là sự lựa chọn được phần đông khách hàng ưa chuộng. 

Xem thêm

Chỉnh nha trong suốt Invisalign được ưa chuộng nhất
Chỉnh nha trong suốt Invisalign được ưa chuộng nhất

Do đó, hãy đi sâu hơn về mức giá của niềng răng trong suốt Hà Nội với công nghệ Invisalign. Theo khảo sát mới nhất, mức giá niềng răng trong suốt Invisalign tại Hà Nội dao động trong khoảng 55.000.000 – 130.000.000 VNĐ và được chia thành nhiều mức giá cụ thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi khách hàng, cụ thể:

 • Đối với những khách hàng là trẻ em từ 7 tuổi và tình trạng răng lệch lạc ở mức độ nhẹ: Việc niềng răng thường diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Tổng thời gian điều trị có thể chỉ kéo dài tối đa 1 năm và sử dụng tối đa 7 khay niềng. Trường hợp này mức giá niềng răng Invisalign là khoảng 55.000.000 – 70.000.000 VNĐ.
 • Đối với trường hợp niềng răng cho người trưởng thành và mức độ lệch lạc của răng nghiêm trọng hơn: Các bác sĩ sẽ chỉ định việc đeo khay niềng Invisalign kéo dài từ 2 – 5 năm với số lượng khay niềng khoảng 20 chiếc. Mức giá của cả quá trình điều trị sẽ vào khoảng 70.000.000 – 130.000.000 VNĐ.

Như vậy, Invisalign chính là phương pháp niềng răng đắt đỏ nhất hiện nay và có thể sẽ chỉ phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính dư dả. Hiện nay bạn có thể lựa chọn phương án niềng răng Invisalign tại những cơ sở nha khoa áp dụng chương trình trả góp để tối ưu hơn chi phí dành cho mọi khách hàng.

3 yếu tố ảnh hưởng chi phí niềng răng trong suốt tại Hà Nội

Giá niềng răng trong suốt Hà Nội cho người lớn và trẻ em hiện nay tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, gói dịch vụ, công nghệ niềng răng và khả năng thực hiện của từng cơ sở nha khoa. Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn một dịch vụ niềng răng phù hợp nhất dựa trên tình trạng răng miệng và khả năng tài chính của bạn.

Mỗi nha khoa đều có bảng giá niềng răng cụ thể giúp bạn có thể biết được chi phí niềng răng trong suốt hiện nay là bao nhiêu. Tuy nhiên, mỗi đơn vị niềng răng đều có những ưu nhược điểm riêng như công nghệ, thiết bị, tính thẩm mỹ, kỹ thuật và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả chỉnh nha. Các yếu tố quyết định giá niềng răng trong suốt tại Hà Nội hiện nay bao gồm:

 • Công nghệ niềng răng: Giá niềng răng trong suốt Hà Nội ở từng cơ sở nha khoa và ca bệnh sẽ thay đổi theo từng công nghệ khác nhau, càng hiện đại và đảm bảo về hiệu quả thì giá càng cao. Đây là yếu tố quyết định đến 70% chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa hiện nay. 
 • Trang thiết bị thực hiện: Niềng răng trong suốt là một công nghệ đòi hỏi sự chính xác rất cao. Chính vì vậy, các trang thiết bị, máy móc chụp chiếu của trung tâm thực hiện cũng đòi hỏi phải là loại tiên tiến, cao cấp nhất để đảm bảo được hiệu quả điều trị. Hiện nay, chưa có nhiều cơ sở nha khoa tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói có thể đảm bảo được yếu tố này trong việc lấy mẫu, chụp chiếu cũng như chế tác khay niềng chất lượng đảm bảo.
 • Tay nghề nha sĩ: Niềng răng trong suốt đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn so với niềng răng thông thường. Do đó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này cũng như cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến nhất kịp thời. Đây cũng là một lý do quan trọng mà bạn cần tìm một cơ sở nha khoa thật sự uy tín khi có nhu cầu niềng răng trong suốt, mặc dù mức giá của những nơi này luôn cao hơn mặt bằng chung.
3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt tại Hà Nội
3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt tại Hà Nội

Bên cạnh những yếu tố cơ bản trên, chi phí của các dịch vụ nha khoa còn có thể chênh lệch khi áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trong nhiều thời điểm nhất định, đặc biệt các dịp lễ, tết,…

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội uy tín

Để đảm bảo quá trình niềng răng trong suốt đạt được thành công và hiệu quả lâu dài, bạn chắc chắn phải tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn phòng khám niềng răng trong suốt ở Hà Nội:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Như đã phân tích ở trên, chất lượng niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Để thực hiện được một ca niềng răng thành công, đội ngũ bác sĩ cần phải có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Khi đó, bác sĩ có thể lập kế hoạch điều trị tối ưu nhất cho từng trường hợp bệnh nhân, đồng thời xử lý quá trình niềng răng một cách chuyên nghiệp và thành thạo, giảm thiểu sự đau và xử trí biến chứng kịp thời.
 • Trang thiết bị đảm bảo: Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện đại nhằm cung cấp các công cụ phục vụ hiệu quả cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Một nha khoa uy tín chắc chắn cần đảm bảo có hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí niềng răng.
 • Chính sách bảo hành dài hạn: Mặc dù không phải yếu tố chính trong việc điều trị nhưng chính sách bảo hành là cam kết quan trọng giúp tạo dựng niềm tin và cả sự hài lòng của khách hàng đối với một đơn vị nha khoa. Chính vì vậy, đừng bỏ qua chính sách này khi tìm hiểu địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội chất lượng, uy tín.
 • Chi phí niềng răng hợp lý: Giá cả luôn là yếu tố mà hầu hết mọi khách hàng quan tâm đầu tiên khi quyết định niềng răng. Tại những cơ sở uy tín, giá của dịch vụ niềng răng được công khai rõ ràng, trực quan. Ngoài ra, địa chỉ niềng răng cũng cần rõ ràng về các chi phí có thể phát sinh trong quá trình điều trị hoặc cam kết về việc hoàn tiền nếu không đảm bảo được kết quả, thời gian điều trị cho khách hàng.
5 tiêu chí lựa chọn đơn vị chỉnh nha Hà Nội uy tín nhất
5 tiêu chí lựa chọn đơn vị chỉnh nha Hà Nội uy tín nhất

ViDental – Địa chỉ niềng răng trong suốt tại Hà Nội UY TÍN – GIÁ TỐT NHẤT

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế với nhiều cơ sở tại Hà Nội và trên toàn quốc là một trong những đơn vị chuyên niềng răng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng phòng khám, nghiên cứu chuyên sâu cũng như thành công trong việc điều trị an toàn với mức chi phí hợp lý cho hàng nghìn ca và được nhiều khách hàng Hà Nội cũng như toàn quốc tin tưởng lựa chọn. 

Một số lý do bạn nên lựa chọn ViDental Brace để niềng răng trong suốt như sau:

Hệ sinh thái TOÀN DIỆN NHẤT với mạng lưới phòng khám trên toàn quốc

Vidental không chỉ là một phòng khám nha khoa mà còn là mô hình Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN ĐẦU TIÊN được xây dựng tại Việt Nam. Tại đây cung cấp đa dạng các  giải pháp nha khoa toàn diện như dịch vụ chỉnh nha và phục hình răng, điều trị bệnh răng miệng cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

ViDental - Địa chỉ SỐ 1 tại Hà Nội và toàn quốc về niềng răng thẩm mỹ
ViDental – Địa chỉ SỐ 1 tại Hà Nội và toàn quốc về niềng răng thẩm mỹ

Để mở rộng phạm vi hoạt động, bên cạnh các cơ sở chính thức, ViDental Brace đã bắt đầu hợp tác phát triển cùng một số phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn trên cả nước. Tất cả các phòng khám đều rất có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại nhất cũng như công nghệ niềng răng tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ niềng răng, đặc biệt là niềng răng trong suốt chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và cả nhiều địa phương khác.

cta

Đội ngũ bác sĩ ĐẦU NGÀNH trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha

Đội ngũ chỉnh nha của ViDental Brace là những chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học đầu ngành Răng Hàm Mặt, có chứng chỉ chỉnh nha do BỘ Y TẾ cấp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha trong nước, quốc tế. 

Bên cạnh đó, ViDental Brace cũng hợp tác với nhiều chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực chỉnh nha nhằm học hỏi, giao lưu cũng như cập nhật công nghệ mới nhất một cách kịp thời. Các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên, phụ tá tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế luôn mang tâm thái nỗ lực phục vụ tốt nhất, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để mang đến trải nghiệm cũng như kết quả điều trị mỹ mãn nhất cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia GIỎI - CÓ TẦM - CÓ TÂM tại ViDental Brace
Đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia GIỎI – CÓ TẦM – CÓ TÂM tại ViDental Brace

Hạn chế TỐI ĐA tình trạng nhổ răng, KHÔNG đau đớn

Một lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn sử dụng dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace là khách hàng có thể giảm thiểu tình trạng cần phải nhổ bỏ răng khi niềng, cụ thể:

 • Vidental điều trị chỉnh nha cho khách hàng theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và bảo tồn răng thật. 
 • Bên cạnh đó, khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt, các khay niềng Invisalign NHẬP KHẨU TỪ MỸ cũng sẽ giúp hạn chế tình trạng đau đớn hơn rất nhiều cho với niềng răng bằng mắc cài truyền thống.
 • Đội ngũ bác sĩ tại Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental với chuyên môn cao, HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề sẽ sử dụng các kỹ thuật hiện đại trong quá trình niềng răng như kỹ thuật nâng hàm Transforce, hạn chế tình trạng nhổ răng ngay cả trong những trường hợp phức tạp. Bác sĩ mát tay và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. 
 • Ngoài ra, ViDental Brace cũng không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới giúp khách hàng thực hiện quá trình niềng răng nhanh chóng, chính xác và tiên tiến hơn như máy lấy dấu răng iTero 5D hiện đại, lấy dấu răng nhanh chóng và hiệu quả gấp 3 lần so với phương pháp cũ.
Công nghệ niềng răng KHÔNG CẦN NHỔ RĂNG, hạn chế đau đớn
Công nghệ niềng răng KHÔNG CẦN NHỔ RĂNG, hạn chế đau đớn

Mức giá niềng răng trong suốt HỢP LÝ, CẠNH TRANH NHẤT

Bảng giá niềng răng mắc cài tại ViDental Brace sẽ phụ thuộc vào công nghệ niềng cũng như tình trạng răng thực tế của bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn hình thức niềng răng phù hợp nhất với khả năng kinh tế của bạn cũng như mức chi phí tốt nhất cho từng trường hợp. 

Theo nhận xét của nhiều khách hàng và chuyên gia, với chất lượng dịch vụ hàng đầu, dịch vụ chỉnh nha trong suốt với công nghệ khay niềng cao cấp Invisalign (Mỹ) tại ViDental Brace hiện có GIÁ TỐT NHẤT trong các đơn vị cung cấp niềng răng trong suốt Hà Nội.

Mức giá cho phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế dao động trong khoảng từ 60.000.000 – 130.000.000 VNĐ/ca (2 hàm).

Bên cạnh việc sử dụng các kỹ thuật mới nhất cũng công nghệ hiện đại, ViDental Brace còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng với hình thức trả góp  linh hoạt. Bạn chỉ cần đóng trước 30 – 40% tổng chi phí và áp dụng trả góp niềng răng 0% LÃI SUẤT từ 1.000.000 VNĐ/tháng.

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT giúp tối ưu chi phí chỉnh nha trong suốt
TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT giúp tối ưu chi phí chỉnh nha trong suốt

Với chính sách này, việc niềng răng trong suốt cho bất cứ ai có hàm răng khấp khểnh, mọc lệch, hô móm trả trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Cam kết hiệu quả niềng răng bằng HỢP ĐỒNG VĂN BẢN, bảo hành TRỌN ĐỜI

Trước khi tiến hành điều trị và lắp đặt niềng răng, ViDental Brace sẽ soạn thảo và cung cấp đến khách hàng bản HỢP ĐỒNG CHI TIẾT. Trong đó sẽ liệt kê rõ ràng các cam kết về chi phí, tính an toàn và thời gian và hiệu quả quá trình niềng răng. 

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng khi niềng răng tại ViDental Brace sẽ được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI với chính sách hậu mãi và chăm sóc dài hạn. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ theo dõi sát tiến trình niềng răng và cập nhật tình trạng điều trị thường xuyên để có những phương án điều chỉnh kịp thời nhất. 

Đến với ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, khách hàng sẽ xóa bỏ được hoàn toàn nỗi lo về răng lệch lạc với mức chi phí hợp lý cũng như dịch vụ hàng đầu hiện nay. HÀNG NGÀN CA CHỈNH NHA THÀNH CÔNG tại Trung Tâm ViDental Brace là cam kết lớn nhất cho mọi khách hàng về uy tín, chất lượng dịch vụ tại đây.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng trong suốt Hà Nội cũng như trên toàn quốc với khay niềng cao cấp, thẩm mỹ và hiệu quả cao tại Trung Tâm ViDental Brace, vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline 0963.000.804 để được giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay.

Nhiều bệnh nhân đã chỉnh nha thành công với công nghệ Invisalign tại ViDental Brace
Nhiều bệnh nhân đã chỉnh nha thành công với công nghệ Invisalign tại ViDental Brace

Trên đây là các thông tin chi tiết về giá niềng răng trong suốt Hà Nội cũng địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí mà mọi khách hàng nên biết. Công nghệ niềng răng trong suốt với hiệu quả và tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn giúp bạn hài lòng.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804