Niềng Răng ViDental – Giải Pháp Thẩm Mỹ An Toàn Cho Nụ Cười Bền Đẹp Trên 20 Năm

Niềng răng được đánh giá là giải pháp chỉnh nha an toàn bậc nhất hiện nay. Bên cạnh các phương pháp phục hình răng khác, niềng răng là phương pháp dùng lực tác động từ từ, đưa ra về vị trí “chuẩn” hiệu quả, an toàn. Sở hữu hệ thống cơ sở nha khoa liên kết khắp toàn quốc, ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Minh chứng hiệu quả với hơn 5000 ca niềng răng thành công.

Niềng răng không chạy lại – Cam kết hiệu quả của Nha khoa ViDental

Câu chuyện tái niềng – Nghe tưởng lạ mà quen. Trên thực tế, có rất nhiều bạn gặp trường hợp răng xê dịch lại vị trí ban đầu sau một thời gian tháo niềng. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Trong đó điển hình như sau:

  • Khách hàng không đeo hàm duy trì: Sau khi tháo niềng, bạn cần phải duy trì đeo hàm trong một khoảng thời gian nhất định để răng thực sự ổn định. Nhiều bạn không đeo theo chỉ dẫn hoặc bỏ ra sớm hơn thời gian quy định, răng  nhanh chóng xô lệch lại vị trí cũ.
  • Tay nghề niềng của bác sĩ chưa tốt: Kỹ thuật, kinh nghiệm của người thực hiện quyết định đến 90% tỷ lệ thành công của ca niềng. Nếu không may lựa chọn nhầm “nha tặc”, không xác định được lộ trình niềng phù hợp sẽ khiến tỷ lệ tái niềng là rất cao. Đa số các trường hợp tái niềng thường do tay nghề của bác sĩ chưa đủ tốt.
  • Công nghệ niềng cổ điển: Nhiều cơ sở nha khoa vẫn còn đang sử dụng công nghệ nha khoa truyền thống. Tính hiệu quả của những phương pháp truyền thống cho tới thời đại ngày nay chưa thực sự phù hợp do có nhiều đổi mới. Vì thế, tiêu chí về công nghệ cũng cần được quan tâm khi tìm hiểu về các cơ sở nha khoa.
Niềng răng ViDental - Phương pháp niềng răng đẹp trọn đời
Niềng răng ViDental – Phương pháp niềng răng đẹp trọn đời

Không ít trường hợp “ham rẻ”, không nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn nhầm cơ sở nha khoa kém chất lượng. Hậu quả là kết quả niềng răng sau cùng không được như dự tính ban đầu. Thậm chí, chỉ sau một thời gian ngắn tháo niềng, răng lại xô lệch lại vị trí ban đầu. Lúc này, những đơn vị nha khoa kia gần như không chịu trách nhiệm. Họ sẽ kiếm cớ đổ lỗi cho khách hàng và gần như bạn sẽ mất “oan” khoản tiền đã chi cho niềng răng trước đó.

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng, ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế cam kết hiệu quả “Niềng răng không chạy lại”. Mọi giai đoạn chuẩn bị – chỉnh nha – sau tháo niềng đều được các bác sĩ giám sát chặt chẽ. Nhờ đó, tỷ lệ hài lòng với dịch vụ niềng răng tại ViDental lên đến 95% và chưa có khách hàng nào phải tái niềng không mong muốn.

“Niềng răng không chạy lại” trở thành cam kết hiệu quả của ViDental với mỗi khách hàng. Không chỉ cam kết bằng lời nói, ViDental luôn có hợp đồng chỉnh nha riêng biệt với mỗi khách hàng. Điều đó đảm bảo tối đa quyền lợi như khách hàng mong muốn và rõ ràng mọi thông tin ngay từ ban đầu.

Tại sao bạn nên lựa chọn ViDental để niềng răng?

Giai đoạn từ nhận biết cho tới khi đưa ra quyết định lựa chọn Nha khoa ViDental có tỷ lệ rất cao (>75%). Với thực trạng rất nhiều cơ sở nha khoa trải dài khắp toàn quốc. Tại sao ViDental vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy? Những ƯU ĐIỂM nổi bật mà ViDental sở hữu được khách hàng đánh giá cao như sau:

Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha 15 năm kinh nghiệm, từng đào tạo tại Harvard

Đội ngũ chuyên gia nha khoa tại ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế được các bác sĩ đến từ Hội Nha khoa Việt Nam đánh giá cao. Một chuyên gia người Singapre, trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha cho biết: “Thật may mắn khi ViDental sở hữu toàn những bác sĩ nha khoa có tiếng trong ngành. Tôi cũng từng gặp và làm việc cùng họ trong những chuyến tu nghiệp nước ngoài. Công bằng phải dành lời khen cho năng lực của các chuyên gia nha khoa tại ViDental. Họ vừa có kinh nghiệm, vừa có kỹ năng, mà đây là yếu tố rất cần thiết với bất kỳ một lĩnh vực nào trong nha khoa. ViDental đang có nền móng rất vững chắc rồi. Chắc hẳn trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh mẽ”.

Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha ViDental tiêu chuẩn Quốc tế
Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha ViDental tiêu chuẩn Quốc tế

Với hệ thống phòng khám nha khoa liên kết khắp toàn quốc, ViDental có các chuyên gia, bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại từng khu vực. Tại TP. Hồ Chí Minh, ViDental có bác sĩ Đạt Hoàng – người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bác sĩ Đạt Hoàng còn từng có thời gian tu nghiệp mảng nha khoa thẩm mỹ tại Đại Học Harvard. Tại khu vực phía Bắc – TP. Hà Nội, ViDental có Th.s, bác sĩ Trần Thị Hải Yến. Với 15 năm kinh nghiệm công tác trong ngành nha khoa, bác sĩ Yến được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chỉ “đích danh” khi lựa chọn niềng răng tại ViDental.

Ngoài ra, các bác sĩ nha khoa, chuyên gia, kỹ thuật viên khác tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, niềng răng. Không chỉ tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài (Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,..), các bác sĩ tại ViDental còn là thành viên trực thuộc nhiều Hiệp hội chỉnh nha Quốc tế. Với năng lực chuyên môn và hơn 15 năm kinh nghiệm, các bác sĩ ViDental cam kết:

  • Đưa ra phác đồ niềng đúng chuẩn, bám sát tình trạng thực tế của khách hàng, dự tính được thời gian tháo niềng chính xác.
  • Xác định được lực kéo – đẩy dựa trên tình trạng răng của mỗi khách hàng.
  • Cá nhân hóa lộ trình niềng, đảm bảo hiệu quả riêng biệt với từng người.
  • Đồng hành 1:1 xuyên suốt thời gian niềng, đảm bảo hiệu quả trọn đời, không lo tái niềng.
Đội ngũ y bác sĩ đồng hành cùng khách hàng cho tới khi tháo niềng
Đội ngũ y bác sĩ đồng hành cùng khách hàng cho tới khi tháo niềng

Tiêu chí bác sĩ luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và ViDental tin rằng đây là lợi thế lớn nhất khi bạn đang muốn tìm một cơ sở nha khoa niềng răng chất lượng.

Công nghệ niềng răng VI – SMILE: X3 hiệu quả, không cần nhổ răng

Công nghệ niềng răng tại ViDental luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất của nha khoa thẩm mỹ. Hiện nay, với sự tích hợp 3 công nghệ trong một lộ trình niềng tại ViDental, hiệu quả niềng răng đảm bảo trọn đời, không lo tái niềng. Công nghệ niềng răng Vi – SMILE hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa ViDental có lợi thế vượt trội như sau:

  • Lấy mẫu hàm với ITERO 5D: Khởi động hành trình niềng răng, quý khách hàng sẽ được sử dụng phần mềm ITERO 5D lấy mẫu hàm. Nhờ công nghệ nhân tạo AI hiện đại bậc nhất, mẫu hàm của khách hàng được hoàn thiện sau 60 giây với độ chính xác gấp 3 lần so với các công nghệ lấy mẫu khác. Dựa vào chỉ số thu được, bác sĩ có thêm căn cứ chuẩn xác để đưa ra lộ trình niềng cho khách hàng.
  • Theo dõi lộ trình niềng với SMILECHECK: Các chỉ số hàm của khách hàng sẽ được lưu trữ trọn đời với công nghệ này. Xuyên suốt quá trình niềng, thông qua việc theo dõi các chỉ số này, bác sĩ sẽ có hướng điều chỉnh kế hoạch niềng kịp thời, đảm bảo duy trì hiệu quả, không “rút ngắn” thời gian, tháo niềng sớm dẫn đến kết quả không như dự tính.
  • Ngăn ngừa biến chứng với SMILESTREAM: Với khả năng phân tích cấu trúc xương hàm và xác định cụ thể đường đi của hệ thống dây thần kinh xung quanh khoang miệng, lộ trình niềng tại ViDental có thể ngăn ngừa được đến 99% nguy cơ gây biến chứng. Đồng thời, thông qua các chỉ số từ phần mềm, bác sĩ sẽ nhận định được mối nguy cơ trong quá trình niềng nếu có vấn đề bất thường.
Quy trình niềng răng luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn về vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối
Quy trình niềng răng luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn về vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối

Trên thực tế, chi phí niềng răng tại ViDental cũng không quá cao so với thị trường hoặc so với những đơn vị nha khoa sử dụng công nghệ niềng cổ điển. Thế nhưng, hiệu quả sau tháo niềng vượt trội hơn hẳn, được hàng nghìn khách hàng công nhận.

Niềng răng theo gói – Sở hữu ngay bảo hiểm niềng răng

Hiện nay, khách hàng niềng răng tại ViDental thường được tư vấn sử dụng dịch vụ theo gói. Tùy thuộc phương pháp và gói niềng mà bạn lựa chọn, ưu đãi kèm theo sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, một ưu đãi mới gần như sẽ có trong mọi gói niềng răng ViDental, chính là bảo hiểm niềng răng.

Chỉ cần lựa chọn sử dụng dịch vụ niềng răng, chỉnh nha tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn đăng ký gói bảo hiểm kèm theo. Đây được coi như sổ bảo hành với thời hạn trọn đời, ưu đãi không chỉ dừng lại ở dịch vụ chỉnh nha mà còn nhiều điều khoản liên quan đến sức khỏe răng miệng. 

Bảo hiểm niềng răng - Lợi thế lớn nhất với khách hàng tại ViDental
Bảo hiểm niềng răng – Lợi thế lớn nhất với khách hàng tại ViDental

Ưu đãi trả góp hàng tháng không lãi suất – Niềng răng không ngại chi phí

Vấn đề chi phí khi lựa chọn dịch vụ niềng răng luôn được nhiều khách hàng quan tâm. ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế luôn có ưu đãi về giá với niềng răng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức trả góp tối đa trong vòng 12 tháng. Tùy vào mong muốn của khách hàng mà có thể lựa chọn hình thức phù hợp, chẳng hạn trả góp qua thẻ tín dụng hoặc trả góp trực tiếp tại nha khoa.

ViDental sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ trả góp niềng răng. Đồng thời, lãi suất trả góp được ghi nhận là 0%. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin thực hiện lộ trình niềng mà không lo chi phí.

Hàng tháng, ViDental vẫn có những chương trình ưu đãi khủng với riêng dịch vụ niềng răng cũng như các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác. Theo dõi fanpage để cập nhật ngay chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY.

Khách hàng lên tiếng đánh giá hiệu quả niềng răng tại ViDental

Tự hào là một trong những cơ sở nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, ViDental tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng mỗi ngày trên toàn hệ thống. Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả, 100% khách hàng hài lòng với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên tại đây

Bạn Khánh Linh – Khách hàng niềng răng tại cơ sở Hà Nội: “Các anh chị ở ViDental rất thân thiện. Từ lúc thăm khám lần đầu cho tới lúc tháo niềng, cứ đến ngày tái khám là các anh chị gọi điện nhắc lịch em. Bác sĩ niềng cho em cũng theo dõi sát sao, có vấn đề gì trong quá trình niềng, em nhắn lại đều được giải đáp ngay. Cho tới giờ, em tháo niềng rồi và em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi cười”.

Không chỉ bạn Khánh Linh, còn rất nhiều khách hàng khác đã tin tưởng lựa chọn ViDental và có được nụ cười tự tin. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi kết thúc lộ trình niềng tại ViDental:

[CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI VIDENTAL]

ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế hiểu rằng: Để đưa ra quyết định chỉnh nha trong nhiều năm không dễ dàng gì. Vì thế, các chuyên gia nha khoa tại ViDental sẵn sàng tham vấn chỉnh nha miễn phí cho bạn. Liên hệ theo thông tin sau đây để được hướng dẫn tư vấn miễn phí cùng chuyên gia ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

TIN THAM KHẢO

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309