Niềng Răng Mắc Cài Sứ: Ưu – Nhược Điểm Và Chi Phí Thực Hiện

Niềng răng mắc cài sứ đang là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi đem đến hiệu quả tốt lại đáp ứng tính thẩm mỹ cao theo nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia của Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế Trung Tâm ViDental Brace giải đáp các thắc mắc liên quan đến chi phí, địa chỉ thực hiện phương pháp.

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Ưu – nhược điểm phương pháp

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài được làm từ chất liệu sứ gắn trực tiếp lên bề mặt răng, đồng thời đặt dây cung vào rãnh của mắc cài để tạo ra lực ổn định giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Mắc cài sứ có màu sắc gần tương đồng với màu răng nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Cụ thể 4 ưu điểm nổi bật của phương pháp:

 • Tính thẩm mỹ cao: Nhiều người e ngại khi niềng răng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với phương pháp mắc cài sứ sẽ có màu sắc tương tự màu răng, mang đến tính thẩm mỹ cao cho người dùng.
 • Mang lại hiệu quả cao: Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, mắc cài sứ có lực kéo bền chắc tương tự như mắc cài kim loại. Chính vì vậy, nó giúp đem lại hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Thân thiện hơn với người sử dụng: Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ được đánh giá là vô cùng thân thiện với cơ thể người dùng do được chế tạo từ chất liệu thuần chất, không pha tạp hay có lẫn những thành phần hóa học gây kích ứng.
 • Nhẹ nhàng, thoải mái: Phương pháp này không tạo ra lực ma sát quá lớn cho răng nên hoàn toàn không gây ra tình trạng đau răng, ê buốt như phương pháp mắc cài kim loại truyền thống.
Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm hơn so với kim loại
Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm hơn so với kim loại

Các chuyên gia của Trung Tâm ViDental Brace cho biết, phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ phù hợp với mọi khiếm khuyết của hàm răng từ khấp khểnh, thưa, hô vẩu hay răng móm,… Phương pháp này được xem là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nha khoa sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ và dây thun trong nha khoa để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên khung hàm. Với những yếu điểm nổi bật phía trên, mắc cài sứ đang dần thay thế cho phương pháp niềng răng kim loại truyền thống.

Cùng với những ưu điểm phía trên, phương pháp này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm có thể kể đến như sau:

 • Chi phí cao: Do phương pháp này sử dụng chất liệu sứ cao cấp nên có giá thành cao hơn so với chất liệu kim loại truyền thống.
 • Chất liệu sứ dễ vỡ: Mặc dù độ bền tương đối tốt, nhưng chất liệu sứ vẫn có khả năng bị vỡ khi gặp va đập mạnh. Chính vì vậy, chuyên gia khuyến cáo, vận động viên hay những người thường xuyên vận động không nên sử dụng phương pháp này.

Có mấy loại niềng mắc cài sứ?

Các loại niềng răng mắc cài sứ được dùng phổ biến hiện nay gồm có mắc cài sứ thường và mắc cài sứ:

Mắc cài sứ thường

Đây là loại mắc cài cơ bản sử dụng trong chỉnh nha, hoạt động theo nguyên lý tương tự như khi niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Vì vậy cũng sử dụng thun buộc để giữ cho dây cung trong mắc cài không di chuyển và ma sát với răng. Tuy nhiên, loại mắc cài này có nhược điểm lớn là không có sự đàn hồi và kém chắc chắn nên dễ bị bung ra trong quá trình chỉnh nha.

Các loại niềng răng mắc cài sứ
Các loại niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ tự buộc

Phương pháp này ra đời giúp khắc phục những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Cụ thể, cải tiến của kỹ thuật này dùng các chốt tự động để cố định dây cung mắc cài thay cho chun buộc. Chính vì vậy, chỉnh nha mắc cài sứ tự buộc có thể trượt tự động trên hàm răng, giúp giảm đau đớn, dễ dàng vệ sinh và không bị bung, tuột.

Trong niềng răng mắc cài sứ tự buộc sẽ sử dụng 2 loại dây cơ bản là dây cung kim loại và dây cung niken trong suốt. Đương nhiên dây niken sẽ cho độ thẩm mỹ tốt hơn, không làm ảnh hưởng đến việc giao tiếp hàng ngày.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu và 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Phương pháp chỉnh nha mắc cài sứ ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn, bởi không chỉ mang tới hiệu quả chỉnh nha như kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại mà còn đảm bảo thẩm mỹ. Khi có nhu cầu thực hiện, vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là “niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu”.

3 yếu tố quyết định đến giá niềng răng mắc cài sứ

Để biết chính xác giá niềng răng sứ là bao nhiêu, bạn cần đi thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng tại các cơ sở nha khoa uy tín như ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế. Bởi chi phí niềng răng chịu tác động của rất nhiều yếu tố như:

Tình trạng răng miệng

Với bất kỳ kỹ thuật chỉnh nha nào, tình trạng răng miệng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí niềng răng. Trường hợp hàm răng lệch lạc ở mức độ nhẹ sẽ dễ dàng điều chỉnh, kéo răng, hoặc không mắc bệnh lý nha khoa cũng sẽ đỡ tốn kém hơn. Ngược lại, những người đang gặp phải vấn đề răng miệng nghiêm trọng, sai lệch khớp cắn, răng mọc lộn xộn và cần phải nhổ nhiều chiếc răng, chi phí niềng răng sẽ tăng lên đáng kể.

Phương pháp cụ thể

Các chuyên gia Trung Tâm ViDental Brace cho biết loại mắc cài quyết định đến 90% chi phí niềng răng. Hiện nay, chỉnh nha bằng mắc cài sứ có 2 dạng là mắc cài sứ truyền thống và mắc cài sứ tự buộc/tự đóng. Cụ thể:

Phương pháp thực hiện quyết định chi phí
Phương pháp thực hiện quyết định chi phí
 • Niềng răng mắc cài sứ thường (loại truyền thống): Phương pháp này sử dụng mắc cài cố định răng, còn dây cung nằm trên các rãnh mắc cài nhằm tạo ra lực siết giúp răng di chuyển. Với dạng truyền thống này vẫn sẽ dùng các thun nha khoa để buộc dây cung vào từng rãnh mắc cài.
 • Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc/tự đóng: Phương pháp này cũng có cấu tạo tương tự như niềng răng mắc cài sứ thông thường. Tuy nhiên, các mắc cài bằng sứ có chốt tự đóng/nắp trượt tự động trên các rãnh mắc cài, vì thế không cần sử dụng đến dây thun như các mắc cài thường.

Trong đó, phương pháp mắc cài tự buộc/tự đóng hỗ trợ tốt hơn cho người bệnh trong quá trình niềng răng nên chi phí cao hơn mắc cài sứ thường từ 10.000.000 – 15.000.000 triệu đồng.

[mrec_popup id=”892″]

Địa chỉ thực hiện

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài sứ là địa chỉ thực hiện. Hiện nay, các cơ sở nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều, gồm cả bệnh viện công, cơ sở y tế tư nhân, hay phòng khám nha khoa.

Đơn vị thực hiện cũng ảnh hưởng đến chi phí
Đơn vị thực hiện cũng ảnh hưởng đến chi phí

Khách hàng cần hết sức cảnh giác trước những quảng cáo như “niềng răng giá rẻ”. Bởi một cơ sở y tế chất lượng, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và các trang thiết bị hiện đại thì không có chuyện “giá rẻ”. Tuy nhiên, không phải cứ càng đắt càng tốt. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị thực hiện, bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng về độ uy tín và phản hồi của khách hàng trước.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Trung Tâm ViDental Brace

Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài sứ đang được áp dụng tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế:

Phương pháp Mức giá
Niềng răng bằng mắc cài sứ dạng thường Khoảng 30.000.000 – 46.000.000 VNĐ
Niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc/tự đóng Khoảng 46.000.000 – 56.000.000 VNĐ

Như đã phân tích, mỗi dạng niềng răng bằng mắc cài sứ có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với tình trạng răng miệng và khả năng tài chính của từng khách hàng khác nhau. Khi đến thăm khám tại các phòng khám nha khoa của Trung Tâm ViDental Brace, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn phương pháp phù hợp.

4 câu hỏi liên quan đến niềng răng mắc sứ được quan tâm nhiều nhất

Dưới đây là một số câu hỏi xoay quanh phương pháp niềng mắc cài sứ nhiều khách hàng quan tâm nhất do các chuyên gia của Trung Tâm ViDental Brace giải đáp:

Quy trình niềng răng mắc cài sứ gồm mấy bước?

Quy trình niềng răng tại Trung Tâm ViDental Brace diễn ra theo 5 bước chuẩn của Bộ Y tế như sau:

 • Bước 1: Thực hiện thăm khám tổng quát, vệ sinh răng và tư vấn phương pháp phù hợp.
 • Bước 2: Lên kế hoạch điều trị và tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Lấy dấu răng, thiết kế mắc cài phù hợp.
 • Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài và thực hiện tái khám định kỳ.
 • Bước 5: Tháo niềng và tiếp tục đeo hàm duy trì.

Niềng răng mắc cài sứ dành cho đối tượng nào?

Tương tự như phương pháp niềng răng với mắc cài kim loại, chỉnh nha mắc cài sứ phù hợp với hầu hết các khuyết điểm của hàm răng hô, móm, vẩu, lệch lạc,… từ nhẹ đến phức tạp. Tuy nhiên, phương pháp chỉnh nha này đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Thời gian niềng răng mắc cài sứ thường mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, cũng như khả năng đáp ứng trong suốt quá trình niềng. Tùy vào những yếu tố này, thời gian thực hiện phương pháp cụ thể sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên thường sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng.

Niềng răng mắc cài bằng chất liệu sứ có đau không?

Cơ chế hoạt động của phương pháp niềng răng mắc cài sứ là sử dụng mắc cài và dây cung tạo lực kéo đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Bởi vậy, những cơn đau nhất định trong thời gian đầu khi mới đeo mắc cài và mỗi lần điều chỉnh lực siết là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi đã quen với việc niềng răng và điều chỉnh lại quá trình ăn nhai phù hợp, cảm giác đau nhức sẽ giảm bớt đáng kể.

Theo các chuyên gia, thông thường cơn nhức, khó chịu chỉ xuất hiện trong 1 – 2 tuần đầu tiên khi mới thực hiện phương pháp.

Một số lưu ý cần nhớ trong và sau quá trình niềng răng

Để quá trình niềng răng mắc cài sứ diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả như mong muốn, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Trước khi niềng răng

Trước khi niềng răng, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ các vấn đề như phương pháp thực hiện, địa chỉ và chi phí. Trong đó, thông thường thời gian và giá chỉnh nha sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng và độ tuổi của người niềng. Theo các chuyên gia, độ tuổi tối ưu để niềng răng là từ 12 – 18 tuổi, khi càng lớn tuổi thời gian thực hiện càng lâu và chi phí cũng tăng lên.

Các bạn cân chú ý chăm sóc răng miệng trong và sau quá trình niềng răng
Các bạn cân chú ý chăm sóc răng miệng trong và sau quá trình niềng răng

Ngoài ra, các bạn cần xác định rõ ưu điểm của phương pháp chỉnh nha mắc cài sứ là tính thẩm mỹ cao vì vậy chi phí cũng sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên so với niềng răng truyền thống thì phương pháp sử dụng mắc cài sứ tạo ra lực kém hơn nên thời gian di chuyển của răng lâu hơn.

Trong khi chỉnh nha mắc cài sứ

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ do mắc cài sứ dễ sứt, mẻ:

 • Khi chăm sóc răng miệng, bạn nên thực hiện với một lực vừa phải, nhẹ nhàng.
 • Cẩn thận trong khi nhai và tốt nhất nên chọn những đồ ăn mềm, nhỏ.
 • Khi vệ sinh răng miệng nên kết hợp dùng chỉ nha khoa, máy tăm nước, nước súc miệng,… để đạt hiệu quả tối ưu hơn.
 • Khi gặp phải tình trạng bung, tuột mắc cài bạn nên đến nha khoa để khắc phuc ngay, tránh kéo dài làm ảnh hưởng đến thời gian niềng.

Sau khi tháo mắc cài

Sau một thời gian đeo mắc cài sứ, bạn sẽ thấy răng dần dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Vào lúc này hàm răng sẽ đều và đẹp hơn, tuy nhiên các bạn cần chú ý đeo hàm duy trì theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để giúp răng ổn định.

Bên cạnh đó, việc đeo hàm duy trì sẽ giúp giảm các tác động mạnh lên răng. Đồng thời giúp ngăn chặn tình trạng răng dịch chuyển lại khi mới tháo niềng.

Trung Tâm ViDental Brace- Địa chỉ niềng răng CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên nếu thực hiện tại cơ sở nha khoa không đảm bảo chất lượng không chỉ không đem lại hiệu quả như mong muốn, nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm là rất cao. Vậy nên lựa chọn chỉnh nha bằng mắc cài sứ ở đâu?

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế được coi là đơn vị MŨI NHỌN trực thuộc Hệ sinh thái Nha Khoa Phức Hợp Toàn Diện Trung Tâm ViDental Brace. Bởi vậy, Viện có sự hỗ trợ, hậu thuẫn về mọi mặt để phát triển và giữ vững vị thế là đơn vị SỐ 1 chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha.

3 lý do khách hàng nên lựa chọn Trung Tâm ViDental Brace để thực hiện phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài sứ là:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn tận tâm với mọi khách hàng

Trung Tâm ViDental Brace là đơn vị chuyên sâu về niềng răng, bởi vậy đây cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực. Đội ngũ bác sĩ đều là những người được đào tạo chính quy, bài bản về chỉnh hình Răng Hàm Mặt. Đặc biệt họ có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện đầu ngành cả trong và ngoài nước, đã từng thực hiện HÀNG NGHÌN ca niềng thành công, không chỉ với phương pháp niềng răng mắc cài sứ mà còn cả những phương pháp khác như niềng răng mắc cài kim loại, hay khay niềng invisalign,…

Bởi vậy, các bác sĩ của Viện có kỹ thuật niềng răng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế. Khi đến khám tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết, hướng dẫn kỹ càng, hơn nữa đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra nhanh chóng, an toàn và KHÔNG ĐAU.

Các bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm dày dặn trong ngành lên tới hơn 15 năm. Kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn được đảm bảo giúp các bác sĩ lập phác đồ chỉnh nha đúng chuẩn, đạt kết quả niềng như mong muốn. Ngoài ra, phác đồ được cá nhân hóa theo từng trường hợp của khách hàng là cơ sở để các bác sĩ tác động lực kéo đẩy đồng thời lên thân và chân răng, duy trì tốc độ ổn định, ngăn ngừa khả năng tái niềng.

Một trong những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, phải kể đến bác sĩ Đạt Hoàng. Với kiến thức tích lũy được khi tu nghiệp chuyên sâu nha khoa tại Đại học Harvard danh giá cùng kinh nghiệm xử lý trên nghìn ca niềng khác nhau, bác sĩ Đạt đã thành lập và đang giữ vai trò điều hành Trung tâm Đào tạo Nha khoa Pita Dent. Đây là một trong những cơ sở đào tạo kỹ thuật nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam.

Đồng hành cùng bác sĩ Đạt Hoàng, tại cơ sở phía Nam, bác sĩ Trần Dũng giữ vai trò là chuyên gia chỉnh nha không mắc cài hàng đầu trong nước. Bác sĩ Dũng hiện đang hoạt động sôi nổi và có những đóng góp trong nghiên cứu nha khoa với tư cách thành viên tại Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài châu Âu EAS.

Đây là 2 cố vấn cấp cao mảng chỉnh hình, nha khoa thẩm mỹ tại Trung Tâm ViDental Brace. Nhờ sự hỗ trợ quan trọng này đã giúp Trung Tâm ViDental Brace ngày càng phát triển và làm tốt hơn nhiệm vụ mang lại nụ cười đẹp HOÀN HẢO cho hàng nghìn khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ chỉnh nha VI-SMILE X3 

Nhận xét của khách hàng Quỳnh khi đến phòng khám của Trung Tâm ViDental Brace: “Không gian phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Tại đây tôi được nhân viên hỗ trợ nước uống và đồ ăn nhẹ, cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp“. Đây cũng là ấn tượng đầu tiên khi đến thăm khám của nhiều khách hàng khác và chính sự khang trang của cơ sở vật chất là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định của nhiều khách hàng.

Tiếp theo, vấn đề làm nhiều khách hàng hài lòng và quyết định lựa chọn ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế là nơi trao gửi nụ cười, thực hiện niềng răng – một kỹ thuật chỉnh nha tương đối phức tạp là phòng khám được trang bị các máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại.

Toàn bộ không gian phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, nha khoa còn sở hữu hệ thống kháng khuẩn thông minh và khu điều trị đạt chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Trung Tâm ViDental Brace cũng là một trong số ít nha khoa có phòng thí nghiệm tách biệt, đảm bảo quy trình chế tác khí cụ khép kín, an toàn.

Bởi để làm nên sự thành công của một ca niềng răng, công nghệ và trang thiết bị nha giữ vai trò rất quan trọng. Hiện tại, Viện đã đi vào ứng dụng công nghệ VI-SMILE X3, được các chuyên gia đánh giá là công nghệ chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Công nghệ này bao gồm 3 công nghệ tiên tiến khác, đó là ITERO 5D, SMILE CHECK và SMILE STREAM. Việc ứng dụng CÔNG NGHỆ CAO sẽ hỗ trợ rất lớn cho các bác sĩ trong việc thăm khám, chẩn đoán để thiết lập một phác đồ điều trị chi tiết, chính xác nhất.

Ở những bước thăm khám ban đầu, ITERO 5D với tích hợp công nghệ AI được ứng dụng để đi sâu vào quan sát những vùng trong khoang miệng và mô phỏng dưới dạng 3D. Từ những hình ảnh này, các bác sĩ dễ dàng theo dõi tiến trình chỉnh nha và có những điều chỉnh nếu cần. Ngoài ra, nhờ ITERO 5D, khách hàng có thể xem trước kết quả chỉnh nha của mình.

Chức năng lấy dấu hàm của ITERO 5D được đánh giá là nổi bật nhất. Chỉ mất 60s, nhưng kết quả đo được từ công nghệ này lại chính xác hơn gấp 3 lần so với phương pháp sử dụng Silicon truyền thống. Bên cạnh đó, ITERO 5D cũng đóng vai trò quan trọng trong chế tác khay niềng trong suốt đạt chuẩn, tương thích nhất với tình trạng răng của khách hàng, nhờ những thông số đo được chính xác đến đơn vị micromet. 

SMILE CHECK lưu trữ trọn đời thông tin khách hàng và tự động phân tích đưa ra hướng và vị trí dịch chuyển phù hợp nhất cho răng trên cung hàm. Đó là những thông tin nền tảng giúp các bác sĩ lập phác đồ chỉnh nha duy trì tốc độ thích hợp cho răng chạy và ngăn ngừa tình trạng xô lệch sau tháo niềng.

Bên cạnh đó, nhằm phát hiện sớm nhất biến chứng có thể xảy ra khi niềng, công nghệ SMILE STREAM được ứng dụng. Với chức năng chính trong việc tầm soát xương hàm và các vùng mạch máu xung quanh miệng, quan sát những triệu chứng ban đầu để bác sĩ kịp thời đề ra hướng giải quyết tối ưu. Con số ấn tượng của SMILE STREAM đem lại là ngăn ngừa 99% khả năng đau đớn và tình trạng răng chạy lại trên hàng ngàn ca niềng khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn tiện, hỗ trợ trả góp linh hoạt

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm quá trình chỉnh nha trị liệu không đau và duy trì kết quả bền vững hiệu quả sau niềng đến trọn đời. Bởi kết hợp với niềng răng, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thay đổi tư duy, thói quen với răng – môi -nhịp thở theo đúng chuẩn, nhằm tăng hiệu quả và có sức khỏe răng miệng tốt nhất. Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha, nếu gặp bất kỳ vấn đề bất thường nào cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với nha khoa để được giúp đỡ, bởi hợp đồng niềng răng bạn ký với Trung Tâm ViDental Brace có thời hạn đến TRỌN ĐỜI.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ hay bất kỳ phương pháp chỉnh nha nào khác, vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chi phí. Bởi không phải ai cũng đủ điều kiện chi trả hết một lần. Chính vì thế, ngoài việc CÔNG KHAI bảng giá dịch vụ để khách hàng hàng có thể cân nhắc lựa chọn, Viện còn hỗ trợ trả góp linh hoạt với lãi suất 0%, không mất nhiều thời gian hay yêu cầu giấy tờ phức tạp.

Hàng nghìn khách hàng đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

Mỗi năm, ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế đã tiếp đón và thực hiện chỉnh nha thành công cho hàng nghìn khách hàng. Lộ trình niềng răng của mỗi người là khác nhau và đều có sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ tại Trung Tâm ViDental Brace. Tỷ lệ niềng thành công là 100%, Trung Tâm ViDental Brace cũng đảm bảo sẽ hoàn tiền cho những ca niềng không được như mong muốn.

HÀNH TRÌNH NIỀNG RĂNG Ở VIDENTAL CỦA VỊ KHÁCH TRUNG NIÊN

Niềng răng không phân biệt lứa tuổi nhưng sẽ càng hiệu quả hơn nếu thực hiện từ sớm. Đặc biệt với trẻ nhỏ – lứa tuổi đang trên đà phát triển, niềng răng sẽ rất hiệu quả vì răng dễ điều chỉnh. Khi đó, chi phí niềng cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về niềng răng nói chung và đặc biệt là niềng răng sứ nói riêng, hãy liên hệ ngay tới ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế theo thông tin sau đây:

CTa

Trên đây là chia sẻ của Trung Tâm ViDental Brace về giá niềng răng mắc cài sứ và một số thông tin liên quan đến phương pháp, mong rằng những thông tin này hữu ích với các bạn. Nhìn chung để đạt được hiệu quả chỉnh nha tối ưu và tiết kiệm chi phí, bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309