ViDental Brace hợp tác cùng Hệ thống mầm non American School tổ chức thăm khám răng tổng quát cho học sinh

Buổi thăm khám và trải nghiệm dịch vụ tại ViDental Brace có sự tham gia của 50 em học sinh và đại diện từ đội ngũ giáo viên, ban phụ huynh của trường mầm non American School.

Vào ngày 4/4/2024 vừa qua, tại Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental Brace, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và chuyên viên đã tiếp đón đoàn học sinh đến từ Hệ thống trường mầm non quốc tế American School ASG. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của tháng 4, nhằm nâng cao ý thức của trẻ em ở độ tuổi 4-5.

Đoàn học sinh trường Mầm non American School tại buổi thăm khám của ViDental Brace

Hoạt động này nằm trong chiến dịch Nha học đường, được Trung tâm triển khai từ năm 2023, kết hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Tính đến hết quý I năm 2024, ViDental Brace đã kết nối với hơn 100 điểm trường, mang nụ cười khoẻ mạnh và tự tin tới hơn 300.000 em nhỏ ở mọi độ tuổi.

Hoạt động thăm quan và trải nghiệm thăm khám tại ViDental Brace

Sau lễ tiếp đón và trao đổi về nội dung của buổi trải nghiệm, đội ngũ chuyên viên của Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental Brace đã hướng dẫn 50 em học sinh thăm khám tổng quát cùng các bác sĩ có kinh nghiệm giỏi nhất tại trung tâm. Các em được trải nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng miễn phí, đóng vai bác sĩ nha khoa nhí, cũng như được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Các em học sinh được thăm khám tổng quát răng miệng miễn phí

Bên cạnh việc thăm khám răng tổng quát, các bác sĩ cũng dành thời gian trao đổi với đội ngũ giáo viên và phụ huynh về thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của các con. Đối với các trường hợp trẻ có nguy cơ sâu răng nặng, viêm nướu, hôi miệng,… các bác sĩ đặc biệt chú trọng vào việc điều chỉnh chế độ ăn uống, cách vệ sinh răng, sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng như kem đánh răng, bàn chải đúng cách.

Bác sĩ, chuyên gia nha khoa Phạm Thùy Anh – Giám đốc Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental Brace chia sẻ: “Buổi thăm quan và trải nghiệm lần này của Hệ thống mầm non American School đã cho chúng tôi hiểu thêm về phong cách giao tiếp với trẻ nhỏ, truyền đạt những bài học về chăm sóc sức khỏe vệ sinh răng miệng theo phong cách quốc tế. Ở độ tuổi của các con, nếu không nghiêm túc dành thời gian để tìm hiểu về thói quen ăn uống, vệ sinh răng hoặc lơ là với thói quen này, rất dễ mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi,.. Tôi cảm thấy khá yên tâm khi số lượng các cháu tại trường mắc nguy cơ này rất ít, các cháu cũng rất nghiêm chỉnh lắng nghe bác sĩ hướng dẫn về cách vệ sinh răng đúng”.

Các bé tham gia hoạt động tập làm bác sĩ

Hiệu quả của hoạt động tham quan và trải nghiệm thăm khám tại ViDental Brace

Kết thúc buổi thăm quan và trải nghiệm, đại diện hai bên là Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental Brace và Hệ thống mầm non American School đều có ấn tượng tốt về nhau và mong muốn sẽ có thêm cơ hội hợp tác trong tương lai. Toàn bộ các em học sinh đều rất hài lòng với không gian thăm khám thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại, không mang lại cảm giác lo lắng, căng thẳng. Các em được đội ngũ chuyên viên và lễ tân tại nha khoa hỗ trợ tận tình, chỉ dẫn từng bước thăm khám chi tiết.

Buổi thăm quan mang lại những trải nghiệm vô cùng quý giá

Sau khi thăm khám, ViDental Brace dành tặng mỗi bé,các thầy cô giáo đang công tác tại Hệ thống mầm non American School ASG và các bậc phụ huynh 1 voucher chăm sóc răng miệng trị giá 1.000.000 VNĐ để có thể sử dụng cho những lần thăm khám tiếp theo.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, cô Lily Brandon – giáo viên tại nhà trường cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với ViDental Brace, tạo cho các con một trải nghiệm thăm khám sức khỏe tại môi trường quốc tế hiện đại. Việc nâng cao ý thức vệ sinh răng miệng để phòng tránh các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi,.. được đẩy mạnh thông qua buổi khám lần này. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với ViDental Brace trong các lần thăm khám răng định kỳ tiếp theo”.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309