Cập Nhật Giá Niềng Răng Rẻ Nhất, Gợi Ý Địa Chỉ Niềng Uy Tín

Niềng răng là một kỹ thuật khó, mức chi phí cao, vì vậy nhiều người phải tiết kiệm trong một thời gian dài mới được. Do đó, gần như bất kỳ ai cũng mong muốn được niềng răng với giá thấp nhất. Hiểu được tâm lý này, hiện nay có nhiều nha khoa tung ra các quảng cáo như giá niềng răng rẻ nhất. Khách hàng vì ham rẻ, lựa chọn nơi điều trị không đảm bảo, dẫn đến kết quả không như mong muốn.

Xem ngay niềng răng giá rẻ là gì?

Trên thực tế, niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha khó, đòi hỏi các bác sĩ cần đáp ứng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì vậy chi phí cũng sẽ cao. Hiện nay, kỹ thuật này cũng đang rất phổ biến tại nước ta, nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao.

Lợi dụng tâm lý của khách hàng, nhiều địa chỉ nha khoa đã tung ra các gói niềng răng giá rẻ. Nếu các bạn ham rẻ, sử dụng niềng giá rẻ có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm, với nhiều biến chứng như gây đau nhức, viêm tủy răng,…

Giá rẻ thường đi kèm với người thực hiện là các bác sĩ không có chuyên môn
Giá rẻ thường đi kèm với người thực hiện là các bác sĩ không có chuyên môn

Bởi bản chất của niềng răng giá rẻ là:

 • Giá rẻ thường đi kèm với người thực hiện là các bác sĩ không có chuyên môn, hoặc nóng vội ép răng di chuyển quá nhanh dẫn đến những biến chứng khôn lường.
 • Phòng khám nha khoa có thể sử dụng mắc cài kém chất lượng, dễ biến dạng, bong, rơi, từ đó làm giảm hiệu quả nắn chỉnh răng. Hơn nữa, các loại mắc cài này có thể dẫn đến tình trạng viêm loét miệng, hoặc làm kéo dài thời gian niềng mà không liên quan đến việc ổn định xương hàm và răng.
 • Một số nha khoa có giá niềng răng ban đầu khá rẻ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình niềng răng, bạn lại cần chi trả rất nhiều khoản phí phát sinh với “giá trên trời”.

Nhìn chung, để được niềng răng giá tốt, ngoài chất liệu mắc cài phần lớn sẽ dựa vào kinh nghiệm, trình độ của đội ngũ bác sĩ. Đây chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả niềng răng, nếu người thực hiện không có chuyên môn, tay nghề cao thì kết quả điều trị sẽ khó được thực hiện theo kế hoạch, cũng như làm thời gian đeo niềng kéo dài lâu mà vẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: [Cập Nhật] Giá Niềng Răng Cho Trẻ 13 Tuổi Từng Phương Pháp

[CẢNH BÁO] 2 nguy hiểm có thể gặp phải khi niềng giá rẻ

Giá niềng răng rẻ nhất có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe răng miệng và cả sức khỏe tổng thể của người niềng. Các bạn nên nắm rõ những thông tin dưới đây để có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín với mức chi phí tốt nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Nguy cơ chết tủy

Nếu quá trình chỉnh nha của các bạn được thực hiện đúng kỹ thuật, kết quả bạn nhận được chính là một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh, ổn định suốt đời. Tuy nhiên, trong trường hợp niềng răng giá rẻ, thực hiện sai quy trình có thể làm các răng bị nghiêng, không khít nhau. Từ đó làm mất thẩm mỹ, gây khó khăn khi ăn uống, bị nhức mỏi và đau khớp hàm.

Như đã nhắc đến ở phần trên, giá niềng răng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của đội ngũ y bác sĩ. Nếu quá trình niềng răng của bạn được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ kém, không có kinh nghiệm thường lấy giá rẻ. Tuy nhiên, kết quả niềng răng sẽ là bạn bị hở chân răng, răng lung lay, viêm tủy, hoặc thời gian điều trị kéo dài do sử dụng lực siết không đúng, không đủ,…

Nguy cơ chết tủy có thể xảy ra khi niềng răng giá rẻ
Nguy cơ chết tủy có thể xảy ra khi niềng răng giá rẻ

Mất răng sớm và biến dạng khuôn mặt

Nếu trước khi niềng răng, khuôn hàm của bạn đã bị lệch lạc thì sự phát triển của khung xương sau khi niềng thất bại sẽ làm cho tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, rụng răng sớm còn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi niềng răng. Răng và hàm của bạn trở nên yếu hơn khi về già với người niềng hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lựa chọn chỉnh nha giá rẻ, bác sĩ kỹ thuật kém khiến cho việc niềng răng thất bại. Hơn nữa, về lâu dài có thể khiến bạn gặp phải bệnh lý răng miệng, khó khăn trong quá trình ăn nhai, dễ đau răng và rụng răng sớm hơn bình thường.

Đọc ngay: Bảng Giá Hàm Duy Trì Trong Suốt Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

3 yếu tố giúp bạn có giá niềng răng rẻ nhất

Chi phí chỉnh nha chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như mức độ phức tạp răng miệng của từng người và thời gian điều trị. Bên cạnh đó, khi răng gặp phải tình trạng răng móm, hô, vẩu, thưa, lệch lạc,… Sau quá trình thực hiện thăm khám, các bạn sẽ biết được mức giá niềng răng của mình là bao nhiêu tùy vào từng mức độ cụ thể. Thực tế, muốn có giá niềng răng rẻ, các bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Dưới đây là 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá niềng răng, các bạn cần biết:

Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí chỉnh nha của từng người. Tùy vào mức độ lệch lạc, thưa, hô, móm,… của răng nặng hay nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ cao hoặc thấp hơn.

Tình trạng răng miệng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí
Tình trạng răng miệng là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí

Bên cạnh đó, nếu như các bạn đang gặp phải các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, hoặc cần chữa tủy,… thì có thể phát sinh thêm chi phí riêng,  cần điều trị răng khỏe mạnh mới có thể bắt đầu niềng. Ngoài ra, một số trường hợp móm do hàm cần phải thực hiện phẫu thuật hàm song song với niềng răng thì chi phí chỉnh nha sẽ tương đối cao.

Giá niềng răng rẻ nhất phụ thuộc phương pháp

Yếu tố tiếp theo tác động đến chi phí chỉnh nha là phương pháp niềng răng do bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp chỉnh nha được sử dụng phổ biến là niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, niềng răng mặt lưỡi,…) và chỉnh nha khay trong suốt (niềng Invisalign và eCligner). Trong đó, mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và mức giá tiền khác nhau dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Cơ chế hoạt động: Đối với phương pháp niềng răng mắc cài được chia thành 2 cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự đóng/tự khóa/tự buộc.
 • Theo chất liệu mắc cài: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê và khay nhựa trong suốt.
 • Hình thức niềng răng: Gồm có niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong.
 • Mức độ thẩm mỹ: Với phương pháp chỉnh nha trong suốt mức chi phí khách hàng cần bỏ ra sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại do tính thẩm mỹ nó mang lại được đánh giá tốt hơn nhiều so với các phương pháp còn lại.

Nha khoa niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tương đối phức tạp, vì vậy đỏi hòi cần được phân tích kỹ tình trạng răng từ đó mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Chính vì vậy, trước khi quyết định chỉnh nha ở bất kỳ địa chỉ nào các bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ.

Nha khoa bạn lựa chọn chỉnh nha cần đảm bảo tay nghề của bác sĩ
Nha khoa bạn lựa chọn chỉnh nha cần đảm bảo tay nghề của bác sĩ

Cụ thể nha khoa bạn lựa chọn chỉnh nha cần đảm bảo tay nghề của bác sĩ trực tiếp điều trị đảm bảo, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đặc biệt phải cập nhật công nghệ nha khoa tiên tiến, hiện đại nhất. Những yếu tố này sẽ quyết định đến chi phí niềng răng của mỗi khách hàng, có phần đắt hơn những nha khoa không uy tín. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, đừng để chỉ vì tiếc một chút kinh phí mà lựa chọn địa chỉ nha khoa không đảm bảo làm ảnh hưởng đến cả quá trình niềng răng.

Thông tin hữu ích: Giá Niềng Răng 1 Hàm Là Bao Nhiêu? Thực Hiện Ở Đâu Uy Tín?

[CẬP NHẬT] Bảng giá niềng răng rẻ nhất hiện nay

Thông thường một ca niềng răng thường kéo dài từ 1.5 năm đến 3 năm, hơn nữa đây cũng là một kỹ thuật khó, cần sự hỗ trợ của nhiều khí cụ chỉnh nha vì vậy chi phí không hề rẻ. Trung bình mức giá niềng răng sẽ giao động từ 35.000.000 đồng đến 140.000.000 đồng tùy vào phương pháp và tình trạng răng cụ thể.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tốt nhất đang áp dụng tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, các bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Mức giá trung bình
Niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống Khoảng 16.000.000 – 34.000.000 VNĐ
Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc Khoảng 20.000.000 – 44.000.000 VNĐ
Niềng răng bằng mắc cài sứ dạng thường Khoảng 30.000.000 – 46.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc/tự đóng Khoảng 46.000.000 – 56.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong/mặt lưỡi Khoảng từ 60.000.000 – 90.000.000 VNĐ
Niềng răng bằng khay niềng trong suốt invisalign Khoảng 80.000.000 – 130.000.000 VNĐ

Niềng răng giá tốt ở đâu – Đừng bỏ qua ViDental

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Bởi vậy, chi phí để thực hiện phương pháp này tương đối lớn nên không phải ai cũng có điều kiện tài chính để thực hiện và nhiều khách hàng cũng mong muốn tìm được địa chỉ nha khoa có giá niềng răng rẻ nhất.

Niềng răng giá tốt ở đâu - Đừng bỏ qua ViDental
Niềng răng giá tốt ở đâu – Đừng bỏ qua ViDental

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế là một trong những địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín SỐ 1 trên thị trường hiện nay. Chi phí niềng răng – chỉnh nha tại đơn vị đã được TỐI ƯU HÓA, giúp khách hàng TIẾT KIỆM TỐI ĐA. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng, đảm bảo mang đến kết quả chỉnh nha như mong muốn, an toàn, không gây biến chứng.

Một số ưu điểm nổi bật của Trung Tâm ViDental Brace phải kể đến như sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có chuyên môn vững vàng

Đây là một điểm đáng tự hào của của ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế. Các bác sĩ làm việc tại Viện đều là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cụ thể:

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có chuyên môn vững vàng
Đội ngũ bác sĩ giỏi và có chuyên môn vững vàng
 • Họ được đào tạo bài bản về chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học Y TOP 1 cả trong nước và nước ngoài. Hơn nữa, các bác sĩ cũng không ngừng học tập, rèn luyện tự nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn bằng việc tham gia các khóa học ngắn hạn và dài hạn về niềng răng. Trong đó, nhiều người còn có thời gian tu nghiệp về chỉnh nha tại Đại học Harvard.
 • Đội ngũ bác sĩ ViDental có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, đặc biệt chuyên thực hiện các ca niềng khó. Chính vì vậy, họ tự tin có thể xác định được vị trí trí thích hợp để di chuyển các răng, đảm bảo răng về đúng vị trí, đảm bảo ổn định, không xê dịch sau khi tháo niềng.
 • Trong suốt quá trình niềng răng – chỉnh nha, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1:1, đảm bảo đem đến sự thoái mái và kết quả TỐI ƯU NHẤT. Bên cạnh đó, sau khi niềng bác sĩ vẫn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách chăm sóc, vệ sinh và đeo hàm duy trì hiệu quả.
 • Hiện nay, nhiều bác sĩ của Trung Tâm ViDental Brace còn là thành viên của các hiệp hội chỉnh nha quốc tế. Điển hình phải kể đến như Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS, hay Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO,…

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, Viện còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha đến từ Anh, Mỹ như Mr. Nick ChapmanMs. Ell Shuster.

Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha

Để đem đến sự thành công cho một ca niềng, yếu tố công nghệ – trang thiết bị giữ vai trò không hề nhỏ. Được biết hiện ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế đang sử dụng công nghệ niềng răng Vi – Smile X3 giúp làm tăng hiệu quả, độ chính xác và hạn chế tối đa việc nhổ răng. Thực tế, công nghệ này là sự kết hợp của 3 phần mềm nhỏ sau đây:

Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha
Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha
 • Công nghệ lấy dấu hàm Itero 5D: Đây là công nghệ được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, giúp hỗ trợ lấy dấu hàm với độ chính xác gấp 3 lần so với các thiết bị thông thường trên thị trường mà chỉ mất khoảng 1 phút. Với các thông số hàm chi tiết sẽ là căn cứ để các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.
 • Công nghệ xem trước kết quả niềng răng Smilecheck: Với Smilecheck, trước khi chỉnh nha khách hàng có thể biết được trước kết quả, xem trước sự di chuyển của và những thay đổi về nụ cười. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ lưu trữ hồ sơ trọn đời, điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cả bác sĩ và bệnh nhân mỗi lần tái khám.
 • Công nghệ kiểm soát biến chứng niềng với Smilestream: Công nghệ này giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương và mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng. Nhờ đó có khả năng tiên đoán chính xác sự dịch chuyển của răng từng trường hợp, điều chỉnh tốc độ vừa phải để hạn chế đau khi niềng và ngăn ngừa đến 99% biến chứng có thể gặp phải.

cta

Cam kết hợp đồng minh bạch, hỗ trợ trả góp 0%

Để đem đến sự yên tâm cho khách hàng, cùng như MINH BẠCH, RÕ RÀNG từ quy trình đến chi phí, giữa nha khoa và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chỉnh nha. Trong đó bao gồm mọi thông tin về lộ trình, phương pháp, các khoản phí cũng được ghi đầy đủ,…

Cam kết hợp đồng minh bạch, hỗ trợ trả góp 0%
Cam kết hợp đồng minh bạch, hỗ trợ trả góp 0%

Ngoài ra, thấu hiểu nỗi lo tài chính của mọi khách hàng, Trung Tâm ViDental Brace đưa ra chính sách hỗ trợ trả góp KHÔNG LÃI SUẤT. Theo đó tùy vào gói dịch vụ, khách hàng cần trả trước 30 – 40% tổng chi phí niềng răng. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả số tiền từ 1 triệu đồng, hoàn thành trong thời hạn từ 6 – 12 tháng.

Ưu điểm khi trả góp dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace là không ràng buộc giấy tờ, cũng như không có quá nhiều thủ tục phức tạp, gây khó khăn cho khách hàng. Ngoài ra, khi tham gia chương trình trả góp các bạn vẫn được hưởng các ưu đãi khác tùy vào từng đợt, trong đó có gói quà tặng cho người niềng lên tới 3.990.0000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 098 793 3309.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/videntalbrace/.
 • Website: https://vienniengrangvidental.com/.
 • Chỉ đường: https://goo.gl/maps/GZqry54WdfpaMoN77


Trên đây là bảng giá niềng răng rẻ nhất mà vẫn đảm bảo uy tín, an toàn cho khách hàng. Nhìn chung, các bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, từ đó mới đảm bảo được ca niềng diễn ra thành công, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào liên quan đến niềng răng – chỉnh nha, các bạn hãy để lại lời nhắn phía dưới đây, đội ngũ chuyên gia của ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế sẽ cố gắng hỗ trợ nhanh nhất.

cta

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Tân Phú - Cơ sở TPHCM : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - NewGate Quận 1 - Cơ sở TPHCM : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung Tâm ViDental Brace - APEC Thủ Đức TPHCM : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309