Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất

Niềng răng được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất giải quyết tình trạng móm, hô, khấp khểnh… Tuy nhiên, một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha này là chi phí. Hãy cùng tìm hiểu niềng răng móm bao nhiêu tiền và tham khảo ngay bảng giá mới nhất tại ViDental trong bài viết sau.

Niềng răng móm – Giải pháp mang đến khớp cắn hoàn hảo nhất

Răng móm là một tình trạng sai lệch khớp cắn khi hàm dưới chìa ra hoặc mọc lệch về phía trước so với hàm trên. Mức độ móm nhẹ hay nặng phụ thuộc đồ chìa của hàm và nguyên nhân gây nên. thông thường, bác sĩ nha khoa sẽ phân loại 3 nguyên nhân cũng như tình trạng móm, cụ thể:

  • Móm do răng: Răng hàm dưới mọc lệch, chìa ra ngoài ra với các răng hàm trên.
  • Móm do cấu trúc hàm: xương hàm dưới phát triển quá mức khiến cả hàm dưới hàm dưới tiến về trước nhiều quá so với hàm trên.
  • Móm do cả răng và hàm: Đây là tình trạng phức tạp xuất hiện do răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài kết hợp hàm dưới phát triển quá mức.

Vậy có những cách giải quyết hiệu quả nào đối với răng móm? Theo nhận định của các bác sĩ nha khoa, hiện nay, chỉnh nha – niềng răng là hướng điều trị phổ biến và tối ưu nhất để xử lý tình trạng răng móm do răng và một phần do hàm. Riêng đối với tình trạng móm nặng do cấu trúc hàm thì cần phẫu thuật xương hàm để có thể giải quyết triệt để.

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho răng móm, khớp cắn lệch
Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho răng móm, khớp cắn lệch

Thực tế, niềng răng không chỉ là giải pháp khắc phục tốt nhất chỉ cho tình trạng răng móm mà còn phù hợp nhiều tình trạng răng mọc lệch lạc, hô vẩu, khấp khểnh,… Quá trình thực hiện chỉnh nha sẽ sử dụng các khí cụ niềng răng gồm mắc cài, dây chun hoặc các khay trong suốt, hàm duy trì,… để tạo lực kéo các răng về đúng vị trí trong cung hàm, tái tạo khớp cắn chuẩn nhất.

Giá thực hiện niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Như vậy, niềng răng chính là lựa chọn phổ biến được các bác sĩ tại các trung tâm, phòng khám nha khoa khuyến nghị sử dụng trong điều trị tình trạng răng móm. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thực hiện, khách hàng luôn quan tâm đến một câu hỏi: Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền? 3 yếu tố tác động chính

Nếu đã từng tìm hiểu giá dịch vụ niềng răng móm, hô vẩu, khấp khểnh,… ở những nha khoa uy tín, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy có sự chênh lệch giữa giá cả. Theo các chuyên gia, đây là một hiện tượng bình thường vì luôn có sự khác nhau về chi phí giữa các phương pháp niềng, đơn vị nha khoa. Sau đây là 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí thực hiện niềng răng móm:

  • Mức độ móm răng thực tế: Dựa vào kết quả khám tổng quát tiền niềng răng ban đầu, bác sĩ sẽ nắm bắt được mức độ răng móm thực tế của bạn. Nếu tình trạng răng mọc lệch nhẹ hoặc nguyên nhân đến từ xương hàm không quá phức tạp, vẫn đủ điều kiện điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, phác đồ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn hoặc thậm chỉ chỉ cần niềng 1 hàm. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tối ưu chi phí, phù hợp khả năng tài chính nhất.
  • Phương pháp niềng răng móm: Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng – chỉnh nha cho răng móm, hô vẩu, lệch lạc sử dụng khí cụ và công nghệ, thủ thuật nha khoa khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng móm sẽ có những ưu – nhược điểm riêng, do đó chi phí điều trị cùng sẽ khác nhau.
  • Chất lượng dịch vụ và bác sĩ: Đây là một trong những yếu tố quyết định, lí giải giá niềng răng móm khác nhau giữa các nha khoa. Phần lớn các đơn vị uy tín sẽ đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đồng thời lựa chọn những bác sĩ chuyên môn giỏi tiến hành chỉnh nha cho khách hàng. Từ đó giúp quá trình niềng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất, đồng thời hạn chế tối đa biến chứng, răng về lại vị trí sau niềng…

Xem thêm

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc giá niềng răng móm bao nhiêu tiền
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc giá niềng răng móm bao nhiêu tiền

Giá niềng răng móm theo 6 phương pháp phổ biến nhất

Hiện nay có đa dạng phương pháp niềng răng móm để khách hàng lựa chọn tại các trung tâm nha khoa hiện đại. Theo các chuyên gia, 6 phương pháp niềng răng móm từ những ca đơn giản cho đến nặng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Phương pháp Mức giá
Niềng răng răng móm mắc cài kim loại thường Khoảng 20.000.000 – 37.000.000 VNĐ
Phương pháp niềng răng dùng mắc cài kim loại, tự buộc Khoảng 35.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Niềng răng móm vẩu mắc cài sứ dạng thường Khoảng 40.000.000 – 55.000.000 VNĐ
Sử dụng mắc cài sứ tự đóng Khoảng 50.000.000 – 65.000.000 VNĐ
Gắn mắc cài mặt trong Khoảng 55.000.000 – 70.000.000 VNĐ
Niềng răng khay trong suốt Khoảng 60.000.000 – 135.000.000 VNĐ

Theo nhận định của các bác sĩ nha khoa tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, mỗi phương pháp chỉnh nha sẽ có những ưu, nhược điểm riêng cũng như mức giá khác nhau. Sau khi chẩn đoán và tư vấn trực tiếp với bác sĩ, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ niềng răng móm phù hợp, tối ưu nhất.

cta

Bảng giá niềng răng móm mới nhất tại ViDental

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ chỉnh nha tốt mà không muốn lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua ViDental. Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – ViDental Brace là đơn vị trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Hiện nay, tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ khắc phục hiệu quả các tình trạng răng móm, hô, khấp khểnh, lệch lạc,… Đến nay, Viện đã thành công thực hiện hàng nghìn ca niềng răng từ mức độ nhẹ cho đến những ca phức tạp trên cả nước.

Vidental cung cấp dịch vụ niềng răng phù hợp mọi tình trạng răng miệng
Vidental cung cấp dịch vụ niềng răng phù hợp mọi tình trạng răng miệng

Các dịch vụ tại ViDental cam kết chất lượng hàng đầu, hiệu quả bền vững, được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, áp dụng các công nghệ 4.0 tân tiến, hệ thống vô trùng và khí cụ đạt chuẩn Bộ Y tế,… 

Đặc biệt, chi phí niềng răng móm tại ViDental có giá CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường hiện nay, cụ thể:

Dịch vụ chỉnh nha – niềng răng Giá tham khảo

(Đơn vị: VNĐ/2 hàm)

Mắc cài kim loại thường 27.000.000 – 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng 33.000.000 – 48.000.000
Niềng răng mắc cài sứ 42.000.000 – 50.000.000
Mắc cài sứ tự đóng 52.000.000 – 60.000.000
Mắc cài kim loại mặt trong 50.000.000 – 65.000.000 
Không mắc cài 85.000.000 – 130.000.000 

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế hiểu rõ tâm lý và mong muốn của mọi khách hàng, do đó thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi lớn theo tháng, các ói quà tặng, combo khuyến mãi…. 

Ngoài ra, các chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng sẽ giúp các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ trở nên gần trong tầm với của mọi khách hàng đang mong muốn sở hữu khớp cắn cân đối, hàm răng đều, nụ cười xinh.

Kết quả niềng răng thành công mỹ mãn của khách hàng tại ViDental
Kết quả niềng răng thành công mỹ mãn của khách hàng tại ViDental

Hãy liên hệ ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế qua số Hotline 0987.933.309 để hẹn lịch khám, tư vấn trực tiếp hoặc có nhu cầu giải đáp thắc mắc khác chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp.

cta

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết câu hỏi: Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin hữu ích và bảng giá mới nhất trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chỉnh nha và lựa chọn phương pháp, dịch vụ tối ưu nhất.

Tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

LK 56, Đường số 23, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 987.933.309

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

ViDental - Yteeth : Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)

ViDental - NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

ViDental - NewGate : 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

ViDental - Apec : 359C - 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

ViDental - WinSmile : Số 51B đường Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ViDental - Guva : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Đang nâng cấp)

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đang nâng cấp)

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0987.933.309