Niềng Răng Móm Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất

Niềng răng được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất giải quyết tình trạng móm, hô, khấp khểnh… Tuy nhiên, một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha này là chi phí. Hãy cùng tìm hiểu niềng răng móm bao nhiêu tiền và tham khảo ngay bảng giá mới nhất tại Trung Tâm ViDental Brace trong bài viết sau.

Niềng răng móm – Giải pháp mang đến khớp cắn hoàn hảo nhất

Răng móm là một tình trạng sai lệch khớp cắn khi hàm dưới chìa ra hoặc mọc lệch về phía trước so với hàm trên. Mức độ móm nhẹ hay nặng phụ thuộc đồ chìa của hàm và nguyên nhân gây nên. thông thường, bác sĩ nha khoa sẽ phân loại 3 nguyên nhân cũng như tình trạng móm, cụ thể:

 • Móm do răng: Răng hàm dưới mọc lệch, chìa ra ngoài ra với các răng hàm trên.
 • Móm do cấu trúc hàm: xương hàm dưới phát triển quá mức khiến cả hàm dưới hàm dưới tiến về trước nhiều quá so với hàm trên.
 • Móm do cả răng và hàm: Đây là tình trạng phức tạp xuất hiện do răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài kết hợp hàm dưới phát triển quá mức.

Vậy có những cách giải quyết hiệu quả nào đối với răng móm? Bị móm có nên niềng răng? Theo nhận định của các bác sĩ nha khoa, hiện nay, chỉnh nha – niềng răng là hướng điều trị phổ biến và tối ưu nhất để xử lý tình trạng răng móm do răng và một phần do hàm. Riêng đối với tình trạng móm nặng do cấu trúc hàm thì cần phẫu thuật xương hàm để có thể giải quyết triệt để.

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho răng móm, khớp cắn lệch
Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho răng móm, khớp cắn lệch

Thực tế, niềng răng không chỉ là giải pháp khắc phục tốt nhất chỉ cho tình trạng răng móm mà còn phù hợp nhiều tình trạng răng mọc lệch lạc, hô vẩu, khấp khểnh,… Quá trình thực hiện chỉnh nha sẽ sử dụng các khí cụ niềng răng gồm mắc cài, dây chun hoặc các khay trong suốt, hàm duy trì,… để tạo lực kéo các răng về đúng vị trí trong cung hàm, tái tạo khớp cắn chuẩn nhất.

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT: Sự Thật Niềng Răng Có Hết Móm Không?

Giá thực hiện niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Như vậy, niềng răng chính là lựa chọn phổ biến được các bác sĩ tại các trung tâm, phòng khám nha khoa khuyến nghị sử dụng trong điều trị tình trạng răng móm. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thực hiện, khách hàng luôn quan tâm đến một câu hỏi: Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền? 3 yếu tố tác động chính

Nếu đã từng tìm hiểu dịch vụ niềng răng móm, hô vẩu, khấp khểnh,… ở những nha khoa uy tín, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy có sự chênh lệch giữa giá cả. Theo các chuyên gia, đây là một hiện tượng bình thường vì luôn có sự khác nhau về chi phí giữa các phương pháp niềng, đơn vị nha khoa. Sau đây là 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí thực hiện niềng răng móm:

 • Mức độ móm răng thực tế: Dựa vào kết quả khám tổng quát tiền niềng răng ban đầu, bác sĩ sẽ nắm bắt được mức độ răng móm thực tế của bạn. Nếu tình trạng răng mọc lệch nhẹ hoặc nguyên nhân đến từ xương hàm không quá phức tạp, vẫn đủ điều kiện điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, phác đồ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn hoặc thậm chỉ chỉ cần niềng 1 hàm. Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tối ưu chi phí, phù hợp khả năng tài chính nhất.
 • Phương pháp niềng răng móm: Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng – chỉnh nha cho răng móm, hô vẩu, lệch lạc sử dụng khí cụ và công nghệ, thủ thuật nha khoa khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng móm sẽ có những ưu – nhược điểm riêng, do đó chi phí điều trị cùng sẽ khác nhau.
 • Chất lượng dịch vụ và bác sĩ: Đây là một trong những yếu tố quyết định, lí giải giá niềng răng móm khác nhau giữa các nha khoa. Phần lớn các đơn vị uy tín sẽ đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đồng thời lựa chọn những bác sĩ chuyên môn giỏi tiến hành chỉnh nha cho khách hàng. Từ đó giúp quá trình niềng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất, đồng thời hạn chế tối đa biến chứng, răng về lại vị trí sau niềng…

GỢI Ý BÀI VIẾT: Quá Trình Niềng Răng Móm Có Phải Nhổ Răng Không?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc giá niềng răng móm bao nhiêu tiền
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc giá niềng răng móm bao nhiêu tiền

Giá niềng răng móm theo 6 phương pháp phổ biến nhất

Hiện nay có đa dạng phương pháp niềng răng móm để khách hàng lựa chọn tại các trung tâm nha khoa hiện đại. Theo các chuyên gia, 6 phương pháp niềng răng móm từ những ca đơn giản cho đến nặng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Phương pháp Mức giá
Niềng răng răng móm mắc cài kim loại thường Khoảng 20.000.000 – 37.000.000 VNĐ
Phương pháp niềng răng dùng mắc cài kim loại, tự buộc Khoảng 35.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Niềng răng móm vẩu mắc cài sứ dạng thường Khoảng 40.000.000 – 55.000.000 VNĐ
Sử dụng mắc cài sứ tự đóng Khoảng 50.000.000 – 65.000.000 VNĐ
Gắn mắc cài mặt trong Khoảng 55.000.000 – 70.000.000 VNĐ
Niềng răng khay trong suốt Khoảng 60.000.000 – 135.000.000 VNĐ

Theo nhận định của các bác sĩ nha khoa tại ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế, mỗi phương pháp chỉnh nha sẽ có những ưu, nhược điểm riêng cũng như mức giá khác nhau. Sau khi chẩn đoán và tư vấn trực tiếp với bác sĩ, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ niềng răng móm phù hợp, tối ưu nhất.

cta

Có nên thực hiện niềng răng móm giá rẻ không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến để khắc phục tình trạng răng móm, ngày càng nhận được sự quan tâm, cũng như tin tưởng từ nhiều khách hàng. Hiện nay nhu cầu làm đẹp tăng cao, tình trạng niềng răng giá rẻ lại phổ biến hơn tại các nha khoa khoa không uy tín và kém chất lượng. Nhiều nơi thậm chí báo giá cho gói niềng răng chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Nếu thực hiện tại những nơi này, chắc chắn không thể đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho khách hàng, từ đó dẫn đến nhiều mối nguy hại khôn lường.

Thực tế, niềng răng móm giá rẻ có bản chất là:

 • Sử dụng loại mắc cài chỉnh nha chất lượng kém, khi gắn lên răng dễ bong, rơi, biến dạng. Điều này sẽ làm giảm trực tiếp hiệu quả chỉnh nha. Hơn nữa sử dụng những loại mắc cài kém chất lượng còn có thể dẫn đến tình trạng dị ứng, viêm loét làm kéo dài thời gian niềng lâu hơn, mà vẫn không thể làm ổn định được xương hàm và răng.
 • Niềng răng móm giá rẻ có thể tương đương với việc bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn không cao, nóng vội ép răng chạy quá nhanh trong việc di chuyển,… Hậu quả là vô vàn những biến chứng khôn lường vô cùng nguy hiểm.
 • Một số địa chỉ nha khoa quảng cáo và tư vấn cho người bệnh chi phí niềng răng móm giá rẻ nhằm mục đích lôi kéo khách hàng về cơ sở mình. Tuy nhiên, thực tế giá niềng răng không rẻ như vậy mà trong quá trình chỉnh nha khách hàng sẽ mất thêm rất nhiều khoản tiền cho các chi phí phát sinh khác.
Hậu quả sau khi niềng răng móm giá rẻ là răng hỏng
Hậu quả sau khi niềng răng móm giá rẻ là răng hỏng

Nhìn chung, chi phí niềng răng móm giá rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào mắc cài và các yếu tố như trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, cũng như cơ sở vật chất tại nha khoa. Kết quả niềng răng có tốt không cũng quyết định bởi những yếu tố này. Chính vì vậy, nếu trình độ bác sĩ không đảm bảo thì quá trình niềng răng sẽ không hiệu quả, hoặc phải đeo niềng trong thời gian lâu hơn. Đặc biệt chỉnh nha giá rẻ có thể gây ra nhiều nguy hại như:

 • Nguy cơ chết tủy răng: Nếu quá trình chỉnh nha được bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật thì hàm răng của bạn sẽ nhanh ổn định, chuẩn đẹp và khỏe mạnh. Ngược lại nếu khách hàng gặp phải tình trạng răng hay đau mỏi, bị nghiêng, không khít, nhức khớp cắn,… thì có thể người nắn chỉnh ra đã tiến hành sai cách. Nghiêm trọng hơn trong trường hợp này là hở chân răng, răng bị viêm tủy, kéo dài thời gian điều trị,… khi thực hiện với những bác sĩ tay nghề còn non kém, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng chính là lý do vì sao trước khi tiến hành bất kỳ ca niềng nào, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ điều trị uy tín.
 • Dẫn đến khuôn mặt bị biến dạng: Khuôn mặt của bạn có thể bị biến dạng do nhiều lý do, với độ tuổi đang phát triển, điều này có thể do nguyên nhân xương hàm của bạn thay đổi. Chính vì vậy, khi thực hiện niềng răng móm bạn cũng cần hết sức cẩn trọng. Nếu ham rẻ, không may gặp phải nha khoa không uy tín không chỉ gây khó khăn cho việc niềng răng mà còn làm biến dạng khuôn mặt.
 • Răng rụng sớm: Khi quyết định niềng răng, nhiều người lo lắng răng có thể bị ảnh hưởng khi về già, yếu hơn và dễ gãy rụng. Đây không phải là những lo lắng thừa, bởi nếu bạn chọn phải nha khoa kém chất lượng, tay nghề bác sĩ yếu kém thì việc ca niềng thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này thậm chí về lâu dài có thể kéo theo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Đồng thời gây khó khăn cho việc ăn nhai hàng ngày, răng dễ rụng sớm hơn so với bình thường.

Bảng giá niềng răng móm mới nhất tại Trung Tâm ViDental Brace

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ chỉnh nha tốt mà không muốn lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua Trung Tâm ViDental Brace. Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế – ViDental Brace là đơn vị trực thuộc Hệ sinh thái Nha khoa TOÀN DIỆN nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Hiện nay, tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha – niềng răng thẩm mỹ khắc phục hiệu quả các tình trạng răng móm, hô, khấp khểnh, lệch lạc,… Đến nay, Viện đã thành công thực hiện hàng nghìn ca niềng răng từ mức độ nhẹ cho đến những ca phức tạp trên cả nước.

ViDental Brace cung cấp dịch vụ niềng răng phù hợp mọi tình trạng răng miệng
ViDental Brace cung cấp dịch vụ niềng răng phù hợp mọi tình trạng răng miệng

Các dịch vụ tại Trung Tâm ViDental Brace cam kết chất lượng hàng đầu, hiệu quả bền vững, được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, áp dụng các công nghệ 4.0 tân tiến, hệ thống vô trùng và khí cụ đạt chuẩn Bộ Y tế,… 

Đặc biệt, chi phí niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace có giá CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường hiện nay, cụ thể:

Dịch vụ chỉnh nha – niềng răng Giá tham khảo

(Đơn vị: VNĐ/2 hàm)

Mắc cài kim loại thường 27.000.000 – 35.000.000
Mắc cài kim loại tự đóng 33.000.000 – 48.000.000
Niềng răng mắc cài sứ 42.000.000 – 50.000.000
Mắc cài sứ tự đóng 52.000.000 – 60.000.000
Mắc cài kim loại mặt trong 50.000.000 – 65.000.000 
Không mắc cài 85.000.000 – 130.000.000 

ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế hiểu rõ tâm lý và mong muốn của mọi khách hàng, do đó thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi lớn theo tháng, các ói quà tặng, combo khuyến mãi…. 

Ngoài ra, các chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng sẽ giúp các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ trở nên gần trong tầm với của mọi khách hàng đang mong muốn sở hữu khớp cắn cân đối, hàm răng đều, nụ cười xinh.

Kết quả niềng răng thành công mỹ mãn của khách hàng tại ViDental Brace
Kết quả niềng răng thành công mỹ mãn của khách hàng tại ViDental Brace

Hãy liên hệ ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế qua số Hotline 0963.000.804 để hẹn lịch khám, tư vấn trực tiếp hoặc có nhu cầu giải đáp thắc mắc khác chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp.

cta

Khách hàng nói gì về dịch vụ niềng răng móm tại Trung Tâm ViDental Brace?

Bạn Hoàng Minh Trang (19 tuổi) đã hoàn thành quá trình niềng răng kéo dài gần 2 năm cải thiện tình trạng răng móm. Kết quả bạn không chỉ được cải thiện chức năng ăn nhai mà còn lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trong giao tiếp. 

Trang chia sẻ: “Em tự ti về hàm răng của mình lâu rồi, ngại vì có hàm răng xấu nên em không dám mở miệng cười lớn, thậm chí khi trò chuyện em cũng không dám nhìn thẳng người đối diện. Mong muốn niềng răng từ lâu nhưng em lại lo lắng về khả năng bị đau cũng như chi phí lớn, do đó nên em vẫn chần chừ. 

Nhưng sau khi nghe được mọi người giới thiệu đến Trung Tâm ViDental Brace với tiêu chí ĐẸP – BỀN – KHÔNG ĐAU cùng ưu đãi trả góp với lãi suất 0%, em đã đến khám và nghe bác sĩ tư vấn và quyết định niềng răng tại đây luôn. Và đúng là kết quả mỹ mãn, em rất hài lòng với hàm răng hiện tại. Không những thế việc trả góp cũng khá thoải mái, chỉ cần thanh toán 1 triệu đồng/ tháng và được trả chậm từ 1 – 2 năm.”

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết câu hỏi: Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin hữu ích và bảng giá mới nhất trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chỉnh nha và lựa chọn phương pháp, dịch vụ tối ưu nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận (108)

 1. Nguyễn Mỹ says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi là mấy anh chị đã niềng răng móm thường là nhổ mấy cái vậy ạ.

  1. Hoàng Hạnh says: Trả lời

   Mình niềng nhổ 2 lần, mỗi lần nhổ 2r8 thui nè. Bsi cho mình nong hàm 3 tháng xong cứ thế niềng thui, ko phải nhổ thêm răng nào nữa ấy

   1. Ngọc Hân says: Trả lời

    Ui, niềng đã đau rùi, xong còn nhổ răng khôn nữa, chắc ko ăn uống được gì mất b nhở

   2. Hoàng Hạnh says: Trả lời

    Mình niềng đau thui chứ nhổ răng thấy bthg à, bsi còn nhổ free cho mà 😂😂😂

   3. Ngọc Hân says: Trả lời

    Thế á, bạn niềng bên nào vậy?

   4. Hoàng Hạnh says: Trả lời

    Mình niềng bên nk ViDental cơ sở Hà Đông ấy , bác Yến nhé

    1. Ngọc Hân says: Trả lời

     uki mình cảm ơn nha, cũng nghe nhiều ng review nha khoa này rùi . Oke phết. để mình qua khám thử

  2. Bạch Quang Huy says: Trả lời

   M nhổ 4r8 mà 2r4 ở dưới để kéo hàm lẹ hơn ấy, m niềng bên ViDental oke lắm ấy. M niềng đc hơn 1y r mckl 20tr thuii

   1. Linh Mỹ says: Trả lời

    https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-tra-gop-517.html đây có cả trả góp với bagr giá cụ thể nè bạn

  3. Nguyễn Nữ says: Trả lời

   M nhổ 4r8 mà 2r4 ở dưới để kéo hàm lẹ hơn ấy, m niềng bên nha khoa Q1, oke lắm ấy. M niềng đc hơn 1y r mckl 20tr thuii. Bạn tham khỏa có nhiều mức giá lựa chọn : https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-mac-cai-kim-loai-tu-dong-580.html

 2. Tố Lan Trinh says: Trả lời

  răng mình bị móm, răng khá là thưa. hàm dưới 2 bên đều có 1 khoảng thưa ra tầm 1 cái răng sữa. hàm trên thì cạnh 2 bên răng cửa có 2 răng bé. nếu niềng có cần nhổ không ạ? với niềng móm có khó không ạ?

  1. Bạch Quang Huy says: Trả lời

   M đang niềng khớp cắn ngc đc 1y r ấy :v e nghĩ là ko khó niềng càng sớm càng đỡ hơn ấy ạ

   1. Ngọc Huê says: Trả lời

    Đúng rồi, càng niềng sớm càng tốt, hô còn khó hơn móm

  2. Nguyễn Anh Thy says: Trả lời

   Thưa xong đi nhổ răng để có mà móm luôn à :)))), cứ thế mà đi niềng. Không phải sợ móm đâu, mình đi thăm khám có phác đồ điều trị rồi là mô phỏng hết rồi.

  3. Thỏ Thỏ says: Trả lời

   Răng thưa thường bsi sẽ chỉ định k nhổ răng đâu b,mình cũng móm và thưa nhưng răng mình chỉ có 28 cái bị hư cái r6 cbi nhổ và cắm impl rồi niềng đó b

  4. Anh Duc says: Trả lời

   https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-thua-573.html đây bài này viết chi tiết niềng răng thưa nhé bạn, còn với tình trạng móm thì đa số khoảng 2-3 năm cơ đấy. Nói chung cx k quá lâu mà cx k nhanh.

  5. Minh Emily Trần says: Trả lời

   Bạn tham khảo quy trình cho niềng răng móm nè: bài này mình mới đọc thấy khá hay : https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-mom-494.html

  6. Nguyễn Nữ says: Trả lời

   Mình có khám thử bên Trung Tâm ViDental Brace, thấy bác sĩ tư vấn là phỉa mất tầm 3 năm mới đc, vì mình cx bị móm, định sang tháng đi niềng đây ạ . nha khoa đấy khám chụp phim miễn phí bạn qua thử xem khám cho bạn thế nào, còn niềng móm thì mình thấy cải thiện được khá nhiều đó bạn

 3. Linh Mỹ Phạm says: Trả lời

  cho em hỏi chi phí niềng răng móm khoảng bao nhiêu v ạ. Em muốn niềng sắt ấy, với mọi ng thuyết phục bố mẹ cho đi niềng như nào v ạ😭 e đang là học sinh c3. Với niềng móm thì có cải thiện hết lệch mặt, môi dứoi chề không ạ-.-( mặt r lệch khá nhiều)

  1. Trần Vân Phương says: Trả lời

   Bạn gõ trên mạng ra nhiều mà, mỗi nha khoa sẽ chênh đôi chút, bạn đọc thử : https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-kim-loai

  2. Huỳnh Thanh Trúc says: Trả lời

   Chị nghĩ e nên qua nha khoa chụp phim xem do răng hay do hàm thì sẽ có phác đồ điều trị cụ thể, còn e là học sinh thì nên nói ba mẹ cho niềng sớm vì càng lớn thì hiệu quả sẽ không được cao. Chi phí thì e ghé nha khoa họ có tư vấn cụ thể, ok thì mình làm, mà có trả góp nên cũng nhẹ lắm e

  3. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Đợt xin bố mẹ đi niềng mình cũng có xin được đâu, mà mình cứ đi ra nha khoa thăm khám ấy bạn, nghe bác sĩ tư vấn xong xem phác đồ điều trị, giá tiền rõ ràng về nói chuyện với bố mẹ kiểu có chút kiến thức về răng nó khác b ạ, xong mình tranh thủ bố mẹ đang lung lay tinh thần mình dẫn bố mẹ ra nha khoa luôn cho bác sĩ xin hộ =)))))) thế là okee luôn, bây giờ đeo niềng được gần năm rồi này.

   1. Đinh Tiến Dũng says: Trả lời

    ghê bạn là hơi bị có gan đấy, đi thăm khám 1m xong dẫn bố mẹ ra cho bác sĩ thuyết phục hộ =)))) nể

   2. Lý Ngọc Châu says: Trả lời

    chà chà thăm khám miễn phí à bạn thăm khám ở đâu thế kkk.

  4. Giang Ngân says: Trả lời

   Em nên qua nha khoa khám, chụp phim rồi bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình và giá cụ thể cho e, chị cũng đang niềng mắc cài kim loại bên Trung Tâm ViDental Brace có chương trình trả góp mỗi tháng , đây em xem thử: https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-tra-gop-517.html

 4. Khánh Ly Vũ says: Trả lời

  Em xin phép ạ, em muốn niềng răng a mà hiện tại k đủ tiền nhiều ạ chỉ tầm 5 tr cho e hỏi có chổ nào uy tín k ạ 😭. Tình trạng em bị móm hàm dưới ạ

  1. Linh Mỹ says: Trả lời

   Này thì bạn đóng trước 5 tr rồi còn lại trả góp. Chứ làm gì có niềng răng giá 5tr đâu.

 5. Linh Nguy says: Trả lời

  Mn ơi ,răng em hơi chìa ra ngoài ,nhổ 4r4.Bây h khoảng chưa kéo vào hết mà em đã thấy khá ổn ,kiểu chỉ cần kéo một tí nữa thôi ấy ạ .Mà khoảng của em còn khá lớn ,kb lúc kéo hết vào em có nguy cơ bị móm k ạ .Nhìn nhiều trong gr niềng xong bị móm em sợ quá huhu .E cảm ơn mn nhiều ạ

 6. Hải Ly says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đang có ý định niềng răng và cũng đi khám khá nhiều nơi. Mãi mới chọn được một chỗ tương đối ưng ý thì em băn khoăn 2 việc:
  1. Bác sĩ chỉ làm 2 công đoạn chính là gắn mắc cài và nhổ răng.
  2. Chốt niềng xong là nhổ luôn rồi mới gắn mắc cài chứ không như các chỗ khác là gắn mắc cài trước rồi thong thả mới nhổ.
  3. Có cần nhổ răng đối xứng ko ạ? Bác sĩ bảo mình hàm trên nhổ hai răng 4, hàm dưới nhổ 1 răng 4 và 1 răng 5.
  4. PK không lấy dấu răng thạch cao.
  5. PK không cho trả góp.
  Em băn khoăn như vậy có ổn không. Mọi người tư vấn giúp em với

 7. Hiền Hiền says: Trả lời

  Em niềng răng hôm nay là ngày thứ 3. Nhưng từ ngày thứ 2 là cảm thấy mắc cài chạm sát vào má trong rất đau. Em có ra nha khoa để xem xét nhưng nha khoa chỉ bảo không thể can thiệp được gì vì mắc cài răng số 7 của em là loại bé nhất rồi. Em bị móm. Bác sĩ có kê cho 1 loại thuốc bôi và 2 loại thuốc uống. Nếu sau 2 ngày mà đau quá k chịu được thì sẽ tháo mắc cài răng số 7 đi vì nó con sát quá. Có ai gặp trường hợp như em không ạ. K cả há to được. Chỉ nói chuyện hé nửa miệng vì xứ há ra mắc cài chạm vào má rất đau 🥹

  1. Linh Mỹ says: Trả lời

   cái này đúng là khó trả lời, tại cũng tùy trường hợp khó dễ. mỗi case lại có 1 phương án khác nhau. Nhưng bạn khám ở đâu? cứ để 1 thời gian xem sao. bh cũng chỉ biết tin bác sĩ. Ngoài ra bạn tham khảo thêm các bài viết về phương pháp niềng răng thử : https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-mom-494.html

 8. Phú Phương says: Trả lời

  Mình sắp đi niềng răng mong mng chỉ mình chỗ nkhoa uy tín với ạ do mình bị lệch răng. Nha khoa hcm ạ, mình mong sẽ có cải thiện dc vấn đề mình tự ti. Mình đang qtam ViDental Brace, IRIS, Topia, RHM

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Bạn vào Vidental khám thì oke quá rồi, mấy chỗ kia mình chưa khám thử bao h. Lần trc đi khám ở vidental xong thấy oke giá cả phải chăng r thì mk cũng làm luôn chỗ đó. Bạn mà làm ở vidental bạn có thể theo bác sĩ Thái, bác Yến hoặc bác Dũng. 3 bác đấy là mình thấy đc khen nhiều nhất

  2. Nguyễn Hương Huyền says: Trả lời

   Vidental nhé, uy tín k sai đâu

  3. Trinh Đoàn says: Trả lời

   vào RHM cũng được nhưng hơi lâu với đắt phết đấy. Mình khuyên bạn nên làm tư nhân, bạn có thể chọn ViDental Brace, các nha khác cũng được nhưng mình thấy mẹ mình trồng răng ở đây rất oke, niềng thì hình như có bác sĩ riêng.

 9. Bọ Rùa says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, khi niềng răng mà cần phẫu thuật thì thường niềng trước rồi mới phẫu thuật hay ngược lại ạ? Case em bị móm do hàm ạ!

  1. Vũ Thiên says: Trả lời

   Móm niềng được mà , phải phẫu thuật á bạn. Bạn thử trao đổi lại với nha khoa xem, mình niềng móm đây, không phải phẫu thuật gì. Đụng phẫu thuật cũng sợ lắm

 10. Thu Minh Ngo says: Trả lời

  Niềng răng móm lâu ko mn? Ai đã niềng rồi cho e xin ít review vs ạ?

  1. Lam Pyun says: Trả lời

   Tuỳ ca nữa bạn, nhẹ thì 2 năm mà nặng thì 3 năm trở lên. Thường những case móm thì mình thấy cx phải tầm 3 năm đó.

  2. Kim Liên says: Trả lời

   Niềng móm là 1 dạng phức tạp đấy bạn, bạn phải đi khám xem có phải nhổ răng hay gì không? Mình niềng gần 3 năm, bh đang đeo hàm duy trì

   1. Hồng Hạnh Nguyễn says: Trả lời

    Bạn niềng ở đâu vậy cho mình xin địa chỉ review với, mình ở khu vực HCM

   2. Kim Liên says: Trả lời

    Mình cũng HCM đây, mình theo niềng bác sĩ Dũng trong suốt quá trình niềng. Bác sĩ Dũng của nha khoa quốc tế ViDental bạn nhé, mình thấy làm ở đây rất oke luôn, giá cả hợp lý , bác sĩ nhiệt tình. 10 điểm.

 11. Hương Trà says: Trả lời

  Mọi người có ai niềng răng móm cho e xin ít review với ạ!!!
  E muốn niềng mà sợ niềng xong thành hô quá😩

  1. Dang Xuan Phu says: Trả lời

   không hô đc đâu bạn, có vấn đề gì về răng thì mình phải đi khám trước, khám xong rồi bác sĩ tư vấn xem là có niềng đc không, và lộ trình niềng răng ntn.

  2. Hoa Tulip says: Trả lời

   Niềng mà từ móm thành hô sao được bạn, quan trọng là bạn có sợ đau để sẵn sàng nhổ răng hoặc có tiền niềng răng không thôi, chứ niềng là sẽ đẹp đó. Niềng mắc cài kim loại thì là chi phí oke nhất mà cx nhanh nhất. https://vienniengrangViDental.com/dich-vu/nieng-rang-mac-cai-kim-loai

  3. Thảo Uyên says: Trả lời

   Mình cũng bị móm nè, niềng 3 năm mới xong đó. Bạn niềng đi, xong sẽ thấy tự tin hơn nhiều đấy. chúc bạn có hàm răng đẹp nha

 12. Ngọc Sương says: Trả lời

  Chào mọi người ạ, cho em xin ý kiến về ca niềng của em với ạ :(((
  Em bị móm và răng không đều muốn niềng để cải thiện.
  Em có khám qua mấy nơi thì đều báo thời gian niềng tầm khoảng 2,5 -3 năm và phải nhổ r4/r5 (chi phí khoảng 40-45tr).
  Tại nơi khám gần nhất em đến tư vấn thì báo thời gian dưới 2 năm và không cần phải nhổ răng (chi phí niềng tầm 50tr).
  Tất cả đều là dùng mắc cài kim loại thường ạ.
  Em không rõ mình nên theo phương án nào phù hợp cho case của mình cũng như an toàn về sau. Rất mong các anh chị có kinh nghiệm cho em thêm lời khuyên với ạ.
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!

  1. Huỳnh Thảo says: Trả lời

   Nếu em bị phân vân quá thì cứ đi tham khảo thêm nhiều nơi khác xem bs bảo sao. Cầm theo film đi hỏi đỡ mất phí chụp lại ấy em.

  2. Phương Bằng says: Trả lời

   Nhổ r4 hàm dưới mới kéo đc chứ nhỉ, không nhổ răng mà kéo thì cx hơi hoang mang hen, mình cx k rõ nhưng mình cx phải nhổ mất 2 cái răng

  3. Võ Hà Trâm says: Trả lời

   Bạn có bị mọc chen chúc không? hay chỉ móm vào trong thôi, mình nghe phương án 1 có vẻ hay phải dùng hơn. Nhưng nếu k phải nhổ răng thì tốt. Bạn vào thử RHM khám xem

 13. Thao Hoai says: Trả lời

  Xin chào mọi người,có anh em nào bị móm mà niềng răng xong hết móm không???? răng mình thì đều nhưng bị khớp cắn ngược và hơi móm .Không biết niềng xong có khắc phục được không..Ai bị móm niềng xong hết móm cho mình xin ít động lực đi niềng luôn nè🥲🥲🥲

  1. Hong Nguyen says: Trả lời

   Hết móm em, em đi đến phòng nha khoa lớn có uy tín hay bệnh viện các Bác Sỹ sẽ tư vấn cho em rõ.

  2. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

   đây ạ =))) đến tháng thứ 7-8 là bắt đầu hết móm r ạ

   1. Thành Long says: Trả lời

    Mõm nhẹ thì giá bao nhiêu vậy bác

   2. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

    em làm hết 25tr bác ạ

    1. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

     https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien-407.html đây có bảng giá bác tham khảo nhé

   3. Thành Long says: Trả lời

    làm ở đâu vậy ạ, cho mình xin địa chỉ với được không ?

  3. Nam Nam says: Trả lời

   Móm hay hô thì dễ hơn v bác, bác làm ở đâu ?

  4. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

   em làm hết 25tr bác ạ, làm ở Trung Tâm ViDental Brace Hà Nội ấy, mình theo bác sĩ Thái

  5. Thành Long says: Trả lời

   khám to ko bác sao giá rẻ thế, mình thấy niềng toàn 28-40tr

  6. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

   phòng khám này em cx được giới thiêu, họ làm có tiếng rồi, giá bình ổn hơn những chỗ khác vs lại chắc trường hợp của e k nặng lắm và chỉ dùng mắc cài có buộc chun ạ, nma chưa tính phí nhổ 2 răng khôn

  7. Bùi Hiếu says: Trả lời

   Bạn xem qua 1 số bài viết về niềng răng móm nhé. https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-mom-494.html niềng là sẽ cải thiện đc thôi. Quan trọng bạn niềng ở nơi uy tín, tay nghề bác sĩ tốt thì sẽ giảm thời gian cho bạn và tỉ lệ thành công sẽ cao

 14. Nhi Yến says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi là có nong được hàm dưới ko ạ. Hiện hàm dưới của e nhỏ hơn hàm trên nên nhìn mặt bị ốm, mất thẩm mĩ lắm ạ😓 đã ai từng nong hàm dưới hay biết phương pháp gì để hàm rộng hơn thì cmt cho e với

  1. Linh Kim says: Trả lời

   Nong hàm phải theo phác đồ của bs chứ k tự nhiên thích nong là được đâu bạn

  2. Hà Nguyễn says: Trả lời

   Cái này phải theo chỉ định của bs chứ , đâu phải muốn nong là nong đc đâu

  3. Phong Tran says: Trả lời

   bạn niềng chưa? bs của bạn không chỉ định nong hàm à

  4. Hạnh Maruco says: Trả lời

   hàm hẹp thì nong hàm sẽ giúp mở rộng hàm ra cân đối hơn nhé b

  5. Cao Trinh Thi says: Trả lời

   Nong được b ơi, hàm hẹp nong hàm là đúng rồi ấy . Nhưng mà phải theo chỉ định của bsi ấy , b đi khám đi xem sao

 15. Phung Huynh Thu says: Trả lời

  Mấy bạn cho mình hỏi là răng cắm hàm dưới của mình kéo còn 1mm nữa mà nó hông dô bs bảo là trám chỗ đó lại để kéo 4 răng cửa dô vậy có đc hông ai làm rồi cho mình xin lời khuyên với ạ

  1. Nhu Quynh says: Trả lời

   kì vậy sao mà cắm impl lại không kéo khít đc nhỉ

  2. Ken Đang says: Trả lời

   Bạn có hỏi sao k kéo được vào nữa không

  3. Linh Tây says: Trả lời

   Rồi sau liệu có hay mắc thức ăn vào kẽ đó không

 16. Trang Huyen says: Trả lời

  Em đang là sinh viên , răng của em hàm trên nó bị thưa ở răng cửa , em muốn niềng răng trả góp thì tài chính tầm 10tr đã đủ để trả góp chưa ạ , mong mọi ng giải đáp giúp em ạ, cảm ơn mọi ng nhiều ạ
  em ở hà nội ạ

  1. Ngô Anh Chang says: Trả lời

   Thoải mái b ơi, trc mình niềng mình cũng trả góp nè. đây trả góp bạn đọc xem : https://vienniengrangViDental.com/nieng-rang-tra-gop-517.html

  2. P.Hồng Diễm says: Trả lời

   Đủ. Mình niềng Trung Tâm ViDental Brace niềng mặt trong mà trả trước 10tr thôi. Còn niềng mặt ngoài kim loại thường thì trả trước có 6tr

 17. Thanh Nguyễn says: Trả lời

  Cho e hỏi với ạ vì e đang có ý định niềng răng , nhưng e lại làm răng sứ ở răng cửa 1 chiếc . Không biết bây giờ có niềng lại được không mọi người ơi 😢

  1. Lý Ái Dạ says: Trả lời

   Vẫn niềng được mà bạn, không ảnh hưởng gì đâu. Tìm chỗ nào uy tín không thì bs mà làm cho yên tâm

  2. Thu Hường says: Trả lời

   Vẫn niềng được bạn ạ. có bạn bắc cầu 3 răng cửa vẫn niềng được mà

  3. Phong Tran says: Trả lời

   mình thấy có bạn nào làm sứ 2 răng cửa mà vẫn niềng đc mà

 18. Hà Luyến says: Trả lời

  Em chuẩn bị đi niềng mà em có 2 thắc mắc
  1 là em bị hư 2 răng số 4 , em muốn trồng cả 2 xong rồi mình có niềng được không ạ ?
  2 là không cần trồng , nhổ bỏ 2 cây hư đó đi rồi niềng được không ạ ?
  Với niềng răng rơi vào khoảng bao nhiêu tiền ạ ?
  Em cảm ơn

  1. Nguyễn Minh Hậu says: Trả lời

   niềng thì bạn đi thăm khám bác sĩ họ coi tình trạng răng miệng như nào rồi họ cho lời khuyên cho đúng chứ bạn.

  2. Lê Hằng says: Trả lời

   Răng hàm lắp răng giả nếu niềng có phải nhổ ra không ạ

  3. Kim Cúc says: Trả lời

   Nếu mà hô thì tận dụng răng sâu số 4 đó nhổ luôn nha càng tốt á bạn hỏi ý kiến bác sĩ thử xem

  4. Cong Nguyen says: Trả lời

   đi bs ngta tư vấn e ạ . Nếu như răng hô thì chắc nhổ bỏ r kéo răng thôi

  5. Phương Thảo says: Trả lời

   thường răng hô mà niềng cũng hay nhổ răng 4, ko biết tình trạng răng bạn thế nào?

  6. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Bạn qua nha khoa thăm khám để biết chính xác xem có cần trồng răng không á. Vì nếu bạn hô có khi cũng cần nhổ răng 4 đó

  7. Heo Linh says: Trả lời

   Niềng được chứ sao k. Niềng có khi k cần cắm răng giả nữa ý

 19. Vũ Thiên says: Trả lời

  Các anh chị cho em hỏi răng của em bị to 2 cái trước cửa và bị hô nhẹ ( chìa ra ngoài) ạ. Mọi người cho em hỏi răng em như này có nên niềng k ạ? Và nếu niềng thì không biết nó có cải thiện được nhiều k ạ🥹
  Em đi khám bác sĩ bảo của em sẽ nhổ 4r4 ạ! Mọi người quanh em đều em răng của em không cần niềng nên em muốn nghe ý kiến của những người đi trước ạ
  Mong à duyệt giúp e ạ 🥰

  1. Hoàng Hạnh says: Trả lời

   Niềng đi b ơi, răng b nhìn còn ko hô bằng của mình, của mình hô hàm đây, biết ko cải thiện được hết mà vẫn niềng đây 😂😂

   1. Lê Thu Hiền says: Trả lời

    B hô hàm á, thế b niềng lâu chưa, cải thiện được bao nhiêu rồi. xin ít review nha khoa ạ

  2. Minh Nguyệt says: Trả lời

   r8 mọc ngầm vậy thì cũng nên nhổ, đỡ sâu bạn a, răng b nhìn chung là ổn bị lỗi mỗi răng cửa, niềng xong là đẹp đó

  3. Phạm Minh Thư says: Trả lời

   Úi kéo vào thêm tí là đẹp

   1. Vũ Thiên says: Trả lời

    chân của 2 răng cửa của e đang bị cao hơn các răng khác nên em không biết khi niềng nó có đều dc k ạ

    1. Phạm Minh Thư says: Trả lời

     Được mà bạn. Nhiều ca có răng khểnh ở trên cao xong bs còn kéo xuống được mà. Chứ răng cửa của bạn cũng k cao quá.

 20. Nguyễn Trang Nhung says: Trả lời

  Em hoang mang quá mọi người ơi
  Răng em niềng được 2 tháng mà thấy răng n chìa hết ra, răng cửa 2 hàm k chạm được vào nhau. Cảm giác nó lạ lắm.
  Bsi tư vấn em là để kéo đều răng rồi ra tết nhổ r4 kéo cụp vào 🥲 Không biết là quy trình như vậy có đúng k ạ 😵‍💫 (của e răng 3 khểnh lên trên, mà chưa thấy bs bảo nhổ răng để kéo xuống. Hôm e thấy vâu vâu e hỏi bs bảo răng 3 đã kéo xuống đâu, kéo xuống ms làm tiếp 😭)
  Răng e giờ giống như cái mái tôn chìa ra ngoài để che mưa cho hàm dưới vậy 🤦🏼‍♀️
  với mn cho em hỏi trong quá trình niềng răng mn có chụp phim để kiểm tra chân răng thường xuyên k ạ? huhu em sợ tiền mất, tật mang

  1. Nguyễn Thương says: Trả lời

   Bác sĩ nói thì nghe đi ạ. Trên đây có ai đúng chuyên môn đâu mà biết được bạn. Bs chuyên môn bạn còn không tin mà đòi tin chúng tôi 🤭🤭

  2. Hằngg Bùi Thu says: Trả lời

   mình còn dàn răng mất 8 tháng mới nhổ răng 4 kéo khoảng nè, kéo từ cuối tháng 7 tới giờ mới được 1 nửa🥲

  3. Bích Bích says: Trả lời

   Giai đoạn dàn răng nên có thể răng hô hơn nhưng sau bs sẽ kéo vào cho bạn á. Qua tết nhổ r4 rồi kéo vào sẽ nhìn thay đổi hơn thôi bạn.

  4. Ngoc Nguyen says: Trả lời

   Chắc lúc đầu ai cũng bị chìa hết đó b, tuỳ pp của bs nửa. M gắn mc đc 10ng là nhổ r4 luôn ma giờ 2th răng m cũng chìa nè, răng cửa chỉ trang trí thôi chứ k có cắn đc

   1. Nguyễn Vũ Ngọc Khuê says: Trả lời

    trong quá trình niềng chụp phim ban đầu thăm khám, giữa gđ chụp 2 lần, trc tháo niềng chụp lần nữa là đc rồi b, không cần chup thường xuyên đâu tốn kém ra

   2. Hải Yến says: Trả lời

    Mình thì nhổ răng trước xong đấy bsi bảo mới dàn nên h phía trc răng cửa trông không thay đổi gì đây này bn

  5. Hải Giáp says: Trả lời

   Mình từ lúc niềng hơn 2 tháng r chưa thấy chụp phim. Thấy nó cx lạ lắm . Hỏi thì bảo 3 tháng ms chụp phim 🥲

  6. Pham Thi Hong says: Trả lời

   mình 2 tháng đầu cùng dàn răng cho tròn cung lại sau đó mới nhổ răng 4 để kéo 2 răng khểnh xuống. nói chung giai đoạn này mình hô hơn hồi chưa niềng nữa. Lại còn sụt cân. mặt vừa hô vừa hóp ghê lắm😂 giờ hơn 1 năm r trộm vía hết hô r nha. răng gom lại r. Mới hơn 2 tháng mà đừng lo quá nè

  7. Nguyễn Lê Vi says: Trả lời

   case của mình phác đồ của bs cũng là dàn đều hết răng, 3 tháng rồi mới nhổ r4 kéo đóng khoảng. Chắc cũng tùy pp của mỗi bs bạn ạ

  8. Đặng Thị Uyên says: Trả lời

   Ng ta nhổ để sắp đều luôn eah. Chứ đang thiếu chỗ lại để dàn răng xong mới nhổ bao giờ.

 21. Lê Hà says: Trả lời

  niềng xong ai cũng chê vẫn vẩu 😞
  3 năm niềng của e
  Mình muốn tháo ra để cưới rồi sang Nhật luôn, ban đầu nha khoa bảo nhổ hoặc nong hàm ra cho rộng rồi kéo vào. nhưng mình thấy răng nó ko vào chút nào, răng bị nghiêng và hô chìa ra ngoài. giờ k biết phải làm sao

 22. Jim My says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi với ạ, trong thời gian răng dàn đều thì sẽ bị chìa ra nhìn như hô đúng không ạh, em bị khấp khểnh đang trong giai đoạn dàn đều , hàm trên của em chỉ nhổ 2r8 không nhổ r4 , như vậy thì thời gian kéo răng vào thì tầm mấy tháng vậy ạ 🥰
  Chứ giờ em nhìn nó chìa ra mà buồn quá huhu
  Mong ad duyệt em cảm ơn ạ

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo
Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Hệ thống cơ sở
CƠ SỞ CHÍNH

Cơ sở Trung Tâm ViDental Brace - Hà Nội: TT Tầng 3 - 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 963.000.804

Cơ sở trung tâm TP.HCM: 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 963.000.804

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Trung Tâm ViDental Brace - Đống Đa, Hà Nội : Tầng 3 - Số 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trung Tâm ViDental Brace - Guva Phú Nhuận TPHCM : 193 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Messenger zalo

Hãy gọi ngay

0963.000.804